FASHION

Style Guide: สำรวจการแต่งตัวของ Adam Sandler เจ้าพ่อแฟชั่นแห่งปี 2021

By: BAO December 22, 2021

ดูเหมือนว่าในปีนี้ Adam Sandler ดาราฮอลลีวู้ดจะได้รับความสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวแบบสบาย ๆ ของเขา Google ได้เปิดเผยลิสต์ Year in Search 2021 ซึ่งมีชื่อของ Sandler ติดในอันดับบุคคลที่ถูกค้นหามากที่สุดในหมวด ‘celebrity outfits’ โดยคนที่ถูกค้นหามากรองลงมา คือ Britney Spears (อันดับ 2) และ Harry Styles (อันดับ 6)

สไตล์การแต่งตัวของ Adam Sandler มักมีความเป็น Casual สูง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดตัวโคร่ง และ กางเกงขาสั้นแบบ baggy short ซึ่งเป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์มากจนชาวเน็ตยกย่องให้การแต่งตัวของเขาเป็น peak ‘American fashion’ แถมยังมีดาราบางคนที่ได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งตัวจากเขาอีกด้วย เช่น Pete Davidson เราเลยอยากพาทุกคนไปสำรวจลุคที่น่าสนใจของ Adam Sandler กัน

 

 

ลุคคลาสสิก

GC IMAGE

เริ่มจากลุคแรกซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวที่หลายคนคงเห็นผ่านสื่อเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ตัวโคร่งที่มีลายกราฟฟิกสุดชิว จับคู่กับกางเกงกีฬาขาสั้นสไตล์ Baggy ซึ่งมีรูปทรงที่ทำให้ขาดูใหญ่และดูใส่สบาย จบด้วยรองเท้าที่ดูชิว เช่น รองเท้ากีฬา หรือ รองเท้าผ้าใบ นับเป็นลุคที่สวมใส่สบายเป็นอย่างมาก หากใครอยากแต่งตามควรคิดถึงเรื่องความเข้ากันของสีของไอเทมที่นำมาสวมใส่ด้วย

ลุคออกงาน

GC IMAGE

ต่อมาจะเป็นลุคที่ดูสมาร์ทมากขึ้นกว่าลุคแรก โดยไอเทมหลักจะเป็นเสื้อยืดตัวโคร่ง หรือ เสื้อคอปกสีเรียบ ซึ่งถูกเสริมเลเยอร์ด้วยเสื้อเชิ้ตตัวนอกที่มีดีไซน์แบบเรียบและสีสันสบายตา พร้อมเปลี่ยนจากกางเกงขาสั้น เป็นกางเกงขายาวตัวใหญ่ ปิดจบด้วยรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว ออกมาเป็นลุคที่ดูจริงจัง แต่ยังมีความสบายสไตล์ Adam Sandler อยู่เหมือนเดิม

 

ลุคฤดูหนาว

BACKGRID

นับเป็นลุคที่เหมาะกับหน้าหนาวมาก โดยจุดเด่นของลุคนี้ คือ รองเท้าบู๊ตหนังแกะ Ugg คู่ใหญ่ ซึ่งมีดีไซน์สุดชิว และเข้ากับกางเกงขาสั้นตัวใหญ่ได้เป็นอย่างดี จับคู่กับเสื้อ Sweatshirt แขนยาว ออกมาเป็นลุคที่มีความชิว ๆ สไตล์ Adam Sandler เหมาะแก่การใส่ไปผจญภัยในช่วงฤดูหนาว

 

ลุคสตรีท

BACKGRID

เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับหน้าหนาว แต่จะมีความเท่แบบสตรีทขึ้นมาหน่อย เริ่มจากเสื้อฮู้ดดี้ตัวใหญ่สีดำที่ contrast กับเสื้อในสีขาว จบด้วยกางเกงขายาวที่มีสีสันตัดกับรองเท้ากีฬา แต่เวลาใส่ชุดนี้ออกไปเที่ยวตอนกลางคืนก็ระวังหน่อยละ เพราะจะถูกสงสัยว่าทำความผิดอะไรมารึเปล่าได้

 

ลุคไปตีกอลฟ์

BACKGRID

เป็นลุคที่ดูมีความทางการมากขึ้น โดย Adam Sandler จะใส่เสื้อโปโลตัวใหญ่สีมิ้นท์ที่มีความโดดเด่นมาก เพราะตัดกับกางเกงขาสั้นสีขาว พร้อมถุงเท้าและรองเท้าที่มีสีตัดกัน เกิดเป็นลุคที่ดูมีความแพงและเหมาะแก่การใส่ไปเข้าร่วมงานสังคมชั้นหรู เช่น ตีกอลฟ์ อย่างมาก

ทั้งหมดนี้ก็เป็นลุคของดาราดังที่เราอยากให้ทุกคนดูเป็น ref ในการแต่งตัว ซึ่งเราหวังว่ามันจะทำให้ทุกคนมีไอเดียในการแต่งตัวที่มากขึ้นกว่าเดิม


Appendix: 1 / 2 / 3

BAO
WRITER: BAO
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line