CARS

“The Bandit9 Dark Side Motorcycle” เมื่อจับ Harley-Davidson Street 750 สู่ด้านมืด ความเท่สไตล์ Dark Side จึงบังเกิด!!

By: HYENA September 13, 2017

การผสมผสานระหว่าง 2 สิ่งให้มาอยู่รวมกันนั้น ถือเป็นการสร้างสรรค์ผลงานที่มักจะได้ผลดีออกมาอยู่เสมอ โดยเฉพาะถ้าหากสิ่งที่นำมาผสมรวมกัน ดันมีเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีด้วยแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ย่อมออกมาลงตัวกลมกล่อมเป็นพิเศษ วันนี้เราจึงได้นำเอาการผสมผสานระหว่างความ Dark, Elegance, Beautiful และ Performance มามัดรวมกันจนกลายเป็น The Bandit9 รถจักรยานยนต์ Custom สุด Dark ดุดันที่เราจะนำมาให้ชาว UNLOCKMEN ชมกันในวันนี้

The Bandit9 ได้มีการเผยโฉมออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ให้คนทั่วโลกได้เห็นถึงฝีมือการ Custom ตกแต่งขั้นเทพที่ดูกี่ทีกี่ทีก็ไม่เบื่อ โดย The Bandit9 คันนี้ ถูกผลิตมาในรูปแบบ Limited Edition มีเพียงแค่ 9 คันบนโลกเท่านั้น ดังนั้น ความพิเศษของมันจึงมีอยู่ที่ทั่วตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณถังน้ำมัน, เบาะนั่ง และรูปทรงเส้นสายที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ

โดย Bandit9 คันนี้นั้น ได้นำเอารถจักรยานยนต์ต้นตำรับ V-Twin จากสหรัฐอเมริกาอย่าง Harley-Davidson มาทำการแต่งหล่อใหม่ แต่ยังคงใช้ขุมกำลังเดิมขนาด 750 cc ซึ่งให้แรงบิดที่หนักหน่วงถึง 43 lb-ft ที่ 7,955 รอบ

นอกจากนี้เครื่องยนต์ของมันยังถูกติดตั้งให้อยู่ต่ำลงใกล้กับพื้นดินมากเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงโน้มถ่วง และเพิ่มการทรงตัวที่ดีขึ้นในช่วงที่ใช้ความเร็วต่ำ นอกจากนี้การจับคู่ที่เรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร ระหว่างความเรียบง่ายใน 2 ล้อซี่ลวดแบบบ้าน ๆ ตัดกับท่อไอเสียสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง Vance & Hines ที่ผลิตจากเหล็กน้ำหนักเบส และเคลือบทับด้วยเซรามิคคุณภาพสูงกันความร้อน ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุด ๆ เลยทีเดียว ตอนนี้เรามาดูรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

“ไฟหน้าที่เป็นหลอด LED สีขาว ส่องผ่านเลนส์กระจก ทำให้มันส่องส่วางกว่าหลอดไฟแบบ Halogen มาตรฐานถึง 150%”

 

“มาตรวัดความเร็วขนาด 3.5 นิ้วจาก Harley-Davidson ที่ถูกติดตั้งให้เข้ากับแฟริ่งที่ออกแบบมาให้ดู Sci-Fi ได้อย่างลงตัว”

 

“ไฟท้ายแบบ High-Powered Led ที่สว่างเด่นชัด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสัญญาณไฟเบรก และไฟเลี้ยวเพื่อความชัดเจนมากยิ่งขี้น”

 

“ท่อไอเสียสุดโหดจาก Vance & Hines ให้เสียงทรงพลัง นุ่มลึก สีดำสุด Dark ยิ่งช่วยเพิ่มความเร้าใจ และเสียงอันเกรี้ยวกราดในยามขับขี่ได้เป็นอย่างดี”

เชื่อว่า ใครที่ชอบของดำ และรถจักรยานยนต์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงจะรู้สึกอยากได้ หรือเกิดแรงบันดาลใจในการจับเอารถของตัวเองไป Custom กันบ้างอย่างแน่นอน หากใครสนใจข้อมูล และรายละเอียดต่าง ๆ ของ The Bandit9 สุด Dark คันนี้ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้กันได้เลยนะครับ รับลองว่ายิ่งรู้จักยิ่งหลงรักอย่างแน่นอน

CHECK IT OUT !!

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line