DESIGN

จดง่ายได้ทุกที่กับ “WEMO” หยิบอะไรไม่ทัน ก็หยิบเคสโทรศัพท์ขึ้นมาจดได้ แถมลบได้อีกด้วย

By: april August 3, 2018

หลายครั้งที่ชีวิตเราต้องเจอกับเรื่องกะทันหัน ไม่คาดคิด ต้องการความเร่งด่วนแบบฟ้าแลบ บางครั้งเราอยากจดอะไรสักอย่างที่มันเร่งด่วนมาก ๆ จนไม่มีเวลาปลดล็อกโทรศัพท์ เข้าแอปฯจดบันทึก หยิบปากกา ควานหากระดาษให้วุ่น สุดท้ายก็ลงเอยที่จดใส่มือตัวเอง ดูวุ่นวายและไม่เท่เอาซะเลย หนุ่มคนไหนที่เจอปัญหานี้อยู่บ่อย ๆ UNLOCKMEN อยากให้ทำความรู้จักกับ Wemo นวัตกรรมเจ๋ง ๆ ที่จะเปลี่ยนเคสโทรศัพท์ให้เป็นกระดาษโน้ตแบบไม่ต้องควานหาให้วุ่นวาย

ผู้ออกแบบอย่าง Yuhei Imai ได้เคยทำกระดาษโน้ตที่เอาไปแปะได้ทุกที่ ทุกผิววัสดุขึ้นมาแล้ว ถือว่าเจ๋งและตอบโจทย์ยุคสมัยนี้เอามาก ๆ และตอนนี้เขาได้หยิบเอาไอเดียนี้มาต่อยอด นำกระดาษโน้ตนั่นมาทำเป็นเคสโทรศัพท์ นั่นหมายความว่า หากเราพลิกโทรศัพท์ขึ้นมา เราก็มีพื้นที่มากพอให้จดบันทึกข้อความหรืออะไรก็ตามได้แล้ว ด้วยวัสดุที่ทำมาจากซิลิโคนที่เคลือบสารชนิดพิเศษที่เป็นเคล็ดลับของผู้ผลิต ทำให้เราใช้ได้แม้กับปากกาลูกลื่น และลบมันได้ด้วยนิ้วของเราเองนี่แหละ 

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย และสีสันที่ใช้ได้แบบ Unisex ทำให้เราไม่ต้องเขินอายเมื่อหยิบมันขึ้นมาใช้ เพราะมันก็ใกล้เคียงกับเคสที่เราใช้ในทุกวันนี้นี่แหละ แถมยังดีไซน์ไม่รกหูรกตา ไม่มีลายอะไรมากวนใจอีกด้วย

ไม่ต้องความหาใบเสร็จในกระเป๋า ไม่ต้องหาทิชชู่เปื่อย ๆ ที่พร้อมจะขาดทุกเมื่อที่จรดปากกาลงไป เพราะเราเข้าใจว่าบางครั้งชีวิตก็ต้องเจอกับเรื่องราวเร่งรีบ ที่จะไม่มีโอกาสให้เราได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาปลดล็อกจออย่างใจเย็น เปิดหาแอปฯจดบันทึกที่อาจจะไม่ค่อยได้ใช้ จนต้องหากันอีกหลายวินาทีว่ามันอยู่ไหนกันแน่ ถ้าหากเรามีเคสอันนี้แล้ว ปัญหาทุกอย่างก็จบไปง่าย ๆ เลยล่ะ

ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์

อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดใกล้ตัว อัพเดต Gadget เจ๋ง ๆ ติดตัวไว้เสมอ คุณจะได้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยของที่เจ๋งทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมายิ่งส่งเสริมให้คุณดูเป็นคน Classy ขึ้นมาอีกระดับ

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line