GADGETs

สายเดือดต้องมี! “Quiet Punch” หัวร้อนเมื่อไหร่ ก็แค่เดินไปซัดสักที รู้สึกดีแน่นอน!

By: HYENA October 10, 2017

ผู้ชายหลายคนคงรู้ดีว่า เมื่อความกดดันต่าง ๆ ถาโถมเข้ามาจนพาให้อารมณ์พุ่งสูงขึ้น อาการหงุดหงิด โมโห หัวร้อน จนเกินห้ามใจ พอมีใครมาพูดหรือทำอะไรขวางหูขวางตา ผิดที่ผิดเวลาเข้าก็กลายเป็นโศกนาฏกรรมระเบิดอารมณ์ใช้การระบายออกด้วยพละกำลังกันบ้างเป็นครั้งคราว

และนั่นเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกเซ็งทุกทีที่มีสติในตอนที่หลังจากที่เหตุการณ์นั้นผ่านไป นั่นก็เพราะว่า ข้าวของก็พังเสียหาย, ร่างกายก็ต้องบาดเจ็บ แถมสุขภาพจิตก็ย่ำแย่เพราะถ้าหากต้องกักเก็บความเดือดดาลนั้นเอาไว้โดยที่ไม่ได้ระบายออกมา

วันนี้เรามีอุปกรณ์อยู่ชิ้นหนึ่งที่จะช่วยให้คนที่ต้องการระบายความเครียด ความโกรธ ความเก็บกดต่าง ๆ ในชีวิตได้แบบเต็มที่โดยที่ไม่มีใครเดือดร้อน ข้าวของไม่ต้องพังเสียหาย และสุดท้ายตัวคุณเองก็ไม่ต้องเจ็บตัวมาให้ได้ดูกัน นั่นก็คือ “The Quiet Punch” เป้าที่จะรองรับความเกรี้ยวกราดของคุณได้ทุกกระบวนท่า อีกทั้งยกพกพาไปติดตั้งได้ทุกที่อีกด้วย

“The Quiet Punch” ที่ว่านี้ จริง ๆ แล้วมันทำหน้าที่เหมือนกระสอบทรายให้เราเตะต่อยนั่นแหละ เพียงแต่มันถูกย่อส่วนให้มีขนาดเล็กลง และเปลี่ยนรูปร่างให้เป็นรูป 4 เหลี่ยมเพื่อให้ง่ายต่อการพกพา และประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง แทนที่กระสอบทรายแบบเดิม ๆ ที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก และติดตั้งได้ยากต้องเจาะเพดาน หรือ กำแพงเพื่อติดตั้ง

“The Quiet Punch” มีขนาดเท่ากับหมอนหนึ่งใบเท่านั้น และการติดตั้งก็ง่ายดายเพียงแค่คุณนำไปแขวนมันไว้กับประตู และถอดเก็บได้เมื่อเลิกใช้งานอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะโดนเจ้านายด่า เพื่อนร่วมงานกวนตีน คุณก็นำไปติดตั้งที่ออฟฟิศได้ หรือถ้าหากเมียด่าจนประสาทเสีย แต่ไม่กล้าแสดงความไม่พอใจ ระบายอารมณ์ต่อหน้า เพียงแค่คุณนำ “The Quiet Punch” ติดตัวไป พร้อมกับหาสถานที่เหมาะ ๆ ในการติดตั้ง คุณก็สามารถระบายความคลั่งของคุณออกมาได้แบบเต็มที่

คุณจะต่อยมันกี่หมัดก็ได้ตามใจคุณ เรารับรองได้ว่ามือของคุณจะไม่พังเสียหายไปอย่างแน่นอน เนื่องจาก “The Quiet Punch” เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อกำปั้นของคุณมาไล่เรียงซ้อนหลาย Layer จนเกิดความหนานุ่ม ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นก็คือ มันยังเก็บเสียงไม่ให้ การปล่อยหมัดระบายอารมณ์ของคุณดังลั่นไปรบกวนคนอื่น ๆ อีกด้วย

เรื่องการติดตั้งก็ไม่ต้องกังวล เพราะ “The Quiet Punch” ถูกออกแบบมาให้พอดีกับประตูที่มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 28 – 36 นิ้ว ซึ่งเป็นไซส์มาตรฐานที่ใช้กันทั่วโลก เพราะฉะนั้นคุณสามารถพกมันไปไหนก็ได้ทั้งนั้น ดังนั้นต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องกักเก็บอารมณ์เอาไว้ข้างในจนกลายเป็นคนเก็บกดให้เสียสุขภาพจิตอีกต่อไป

นอกจากไว้ใช้ระบายอารมณ์แล้ว “The Quiet Punch” ยังดีต่อคนที่รักการออกกำลังกายอีกด้วย เพราะเมื่อคุณซื้อ “The Quiet Punch” มาเป็นเจ้าของแล้ว คุณยังสามารถเข้าไปโหลด Application ของมันมาลงไว้ใน Smartphone ของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android ก็ตาม โดยภายใน Application จะมีโปรแกรมการออกกำลังกายแบบต่าง ๆ ให้คุณทำตามอีกหลายโปรแกรมมาให้คุณฟรี ๆ ด้วย

หากใครที่อยากได้ “The Quiet Punch” ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาประมาณ $119 ตามลิงค์ด้านล่างที่เรานำมาแปะไว้ให้นี้ได้เลย ขอให้ระบายอารมณ์กันให้สะใจสบายตัวกันไปเลยนะครับ

SOURCE

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line