EVENT

วาเลนไทน์นี้ไปไหน? “5 อีเวนท์เสี่ยงไทน์สุดแสบ” ที่ผู้ชายทุกคนควรไปโดนให้ได้ในคืนนี้

By: PSYCAT February 14, 2018

วาเลนไทน์แล้วไปไหน? คำถามที่ยากพอ ๆ กับตายแล้วไปไหน? มีคู่ก็ดีไปสิ ไปไหนก็ได้ขอให้มีสาวข้างกาย แต่ผู้ชายสายนก สายเศร้า สายบ๊วย สายรักสนุกจะไปไหนกันดี? ก็เป็นเรื่องที่คิดหัวแทบแตกมา 364 วันแล้ว ถ้าจะคิดเยอะขนาดนั้น UNLOCKMEN จะไม่ปล่อยให้คุณปวดกบาลเพียงลำพัง เพราะวันนี้เรามี 5 อีเวนท์สุดแสบที่ไม่เอาใจคนมีคู่มากนักมาฝากกัน รับรองว่าวาเลนไทน์ของคุณจะไม่ใช่วันแห่งความรักดาด ๆ อีกต่อไป

Tinder Valentine

นี่เป็นอีเวนท์สุดกวนตีนจาก Bad Taste Cafe  บาร์คราฟต์เบียร์ในซอยลาดพร้าว 21 (ติด MRT ลาดพร้าว) ที่ปกติก็จัดอะไรกวน ๆ ล้อกับ Internet Calture เป็นประจำอยู่แล้ว คราวนี้พวกเขากลับมาพร้อมอีเวนท์รับวันแห่งความรักที่เอาใจผู้ชายสายนกเป็นพิเศษ ด้วยการแจกเบียร์คราฟต์ฟรีปลอบใจให้กับผู้ชายที่ปัดขวาทินเดอร์ 10 ครั้ง แล้วไม่แมทช์สักครั้ง ไปเลย 1 ขวดถ้วน ที่สำคัญมันไม่ใช่การปัดซ้าย ปัดขวาธรรมดา ๆ ที่หน้าบาร์ แต่เขาจะเอาจอทินเดอร์เราขึ้นโปรเจคเตอร์ยักษ์กลางร้าน! เพื่อให้คนที่นั่งอยู่ในร้านเชียร์บอล เอ้ย เชียร์เราว่าเราจะปัดซ้ายคนไหน ปัดขวาคนไหนดี ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากยกนิ้วให้กับความคิดสุดแสบนี้ ใครเป็นผู้ชายนก ๆ ที่ไม่มีอะไรจะเสีย คืนนี้เราก็แนะนำให้ไปที่นี่ได้เลย!

รายละเอียดอีเวนท์ Tinder Valentine คลิกเลย

เรื่องเศร้าแลกเหล้าบ๊วย V.2

ถ้าไม่ชอบเบียร์คราฟต์ เราก็มีเหล้าบ๊วยมาฝาก แต่ไม่ต้องปัดทินเดอร์แล้วลุ้นแต่อย่างใด ขอแค่มีเรื่องเศร้าก็มาแลกเหล้าบ๊วยได้อย่างชิล ๆ แล้ว นับว่าเป็นอีเวนท์สำหรับผู้ชายสายเศร้า สายบ๊วยที่แท้จริง โดยภายในอีเวนท์เรามีหน้าที่เอาเรื่องเศร้าของเราไปเล่าที่หน้าบาร์ แล้วบาร์เทนเดอร์ะจัดเหล้าบ๊วยที่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนตามเรื่องเล่าของเรามาให้ เพราะที่ PrumPlum Umeshu Bar  เขามีเหล้าบ๊วยที่หลากหลายกว่า 80 ชนิด! ดังนั้นไม่ว่าจะเรื่องเศร้าไหน ๆ ก็บอกได้เลยว่ามีเหล้าบ๊วยที่เหมาะกับเรื่องเล่าบ๊วย ๆ ของคุณรออยู่แน่นอน

รายละเอียดอีเวนท์ เรื่องเศร้าแลกเหล้าบ๊วย V.2 คลิกเลย

Sofia’s Room : เมาไม่นับ รักก่อนแพ้ / Mao Mai Nub, Ruk Gorn Paer

เชิญพบกับอีเวนท์จากบาร์น้องใหม่ย่านอารีย์ Sofia’s Room ที่โปรยอีเวนท์มาซะน่าไปถล่มร้านให้หายเหงาว่า “หากจะว่ากันในเรื่องของความเศร้า เหล้าสิบลังก็เหมือนจะไม่พอ แต่หากคุณกำลังมองหาความรัก บาร์คนเหงาแห่งนี้ยินดีให้บริการ” ดังนั้นคืนนี้ถ้าความรักก็ไม่มี เพื่อนก็ไม่ค่อยคบ หรือมีคบแต่เขาก็ไปกับแฟนกันหมด เราก็ขอนำเสนออีเวนท์ เมาไม่นับ รักก่อนแพ้ นี้เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ถ้าใครมั่นใจว่าชนะแน่ เพราะกูจะไม่รักใครสักคนอีก! ก็เชิญไปเมาให้หนำใจ แถมเขายังมีกิจกรรมอย่าง เกมไพ่เสี่ยงทายสำหรับคนรักก่อนแพ้, ชิมรสมือการทำอาหารจากคุณ MM บาร์เทนเดอร์คนใหม่, ดนตรีสดแบบพวกขี้แพ้ มารอรับรองเราอยู่แล้วด้วย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

รายละเอียดอีเวนท์ เมาไม่นับ รักก่อนแพ้ คลิกเลย 

Method เสี่ยงไทน์

อีเวนท์เสี่ยงไทน์นี้ Hosted by บาร์ที่ตั้งอยู่ติด MRT พหลโยธินสุดฮิตอย่าง Method to My Madness ที่ยืนยันหนักแน่นว่าไม่ ๆ อีเวนท์คืนนี้ไม่ต้องมาเศร้า ไม่ต้องมานก ไม่ต้องมาเหงา เราไม่เน้นขายเหล้าให้คนเศร้า คนอกหักเพียงอย่างเดียว แต่ Method to My Madness ประกาศกร้าวว่า มา มา กูรับหมด! ใครจะอกหัก ใครจะเหงา ใครจะอยากมีคู่จนตัวสั่น มารวมตัวกันให้หมด มาสนุกด้วยกัน นี่คือวาเลนไทน์ที่ใคร ๆ ก็เอนจอยร่วมกันได้ไม่ต้องหงอยเหงาไม่ว่าจะมีคู่หรือไม่ก็ตาม ถ้าใครเชื่อในความสนุกแบบนี้ก็ขอเชิญที่ Method เสี่ยงไทน์ ได้!

รายละเอียดอีเวนท์ Method เสี่ยงไทน์ คลิกเลย

นอนกินบ้านกินเมือง ให้ผ่านคืน Valentine พ้น ๆ ไป

ถ้ารู้สึกว่าอีเวนท์ไหนมันก็ไม่ใช่ไม่โดน เหล้าบ๊วยก็ไม่อยากได้ เบียร์คราฟต์ก็ไม่อยากกิน ไม่อยากเจอใครทั้งนั้นโว้ย! เข้าใจไหม!? UNLOCKMEN ภูมิใจนำเสนออีเวนท์ นอนกินบ้านกินเมือง ให้ผ่านคืน Valentine พ้นๆไป ที่จะให้เราเข้าใจว่าวาเลนไทน์นี้มันไม่มีอะไรสำคัญมากไปกว่าการนอนกินบ้านกินเมืองอีกแล้ว และไม่ใช่เราคนเดียวที่เป็นผู้ชายที่สนใจอีเวนท์นี้ แต่เป็นวาระการนอนแห่งชาติสุดยิ่งใหญ่ที่มีคนกด Going 1,6xx คน กด Interested 8,3xx คน มาจอยอีเวนท์นี้ไปด้วยกัน เชิญ “Fast Forward ข้ามกาลเวลา ด้วยการนอนมันตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน เสมือนว่าวันวาเลนไทน์ไม่มีอยู่จริง” ไปด้วยกัน!

รายละเอียดอีเวนท์ นอนกินบ้านกินเมือง ให้ผ่านคืน Valentine พ้นๆไป คลิกเลย

เห็นไหมว่าวันแห่งความรักมันยังมีอะไรมัน ๆ รอให้เรากระโจนเข้าใส่อีกเพียบ ใครจะรู้ว่าคืนนี้เราจะเจออะไร อาจจะเจอเพื่อนใหม่? อาจจะเจอสาวรู้ใจ? อย่าปล่อยให้ตัวเองหงอยเหงาแต่เชิญไปสนุกสะเด็ดสะเด่าไปด้วยกันดีกว่า เอ๊ะ หรือจะนอนอยู่บ้านแล้วฝันว่าไปมันอยู่ที่ไหนสักแห่งก็ไม่เลวเหมือนกัน ไม่ว่ายังไงก็ขอให้ have a nice day กันทุกคน!

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line