EVENT

LET’S BLEND ความสนุกให้ลงตัว ‘ย้อนภาพ WATERZONIC 2018’ ปาร์ตี้ฉ่ำสายน้ำที่มันส์ทุกหยด

By: PSYCAT October 7, 2018

ขึ้นชื่อว่าผู้ชายสุดเหวี่ยงแล้ว เมื่อทำงานเหนื่อยหนักมาทั้งปี อยากไปปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องเลือกปาร์ตี้แบบมันส์สุดขีดให้ได้ปลดปล่อยความสนุกสุดขั้ว แต่ปาร์ตี้ที่มาพร้อมความสนุกสุดเหวี่ยงมักขาดความสะดวกและความลงตัวด้านอื่นไปอย่างน่าเสียดาย จะดีแค่ไหนถ้ามีปาร์ตี้ที่ให้ความสนุกกับเราได้อย่างเต็มสูบ แต่ในขณะเดียวกันก็ BLEND รสชาติความสะดวกสบายและความบันเทิงอื่น ๆ ไว้ได้อย่างกลมกล่อม

Waterzonic 2018 คือปาร์ตี้ที่เราขอยกให้เป็นปาร์ตี้ที่ตอบโจทย์ในฝันของผู้ชายรักสนุกสุดเหวี่ยงอย่างพวกเราแบบไม่มีข้อกังขา เพราะไม่ว่าจะมากับเพื่อนแก๊งใหญ่ที่เต็มไปด้วยเพื่อนที่มีไลฟ์สไตล์ความสนุกเหมือนกันสุดขีดหรือต่างกันสุดขั้วแค่ไหน งานนี้ก็ชวนให้พวกเรา Let’s BLEND ความสนุกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

Waterzonic 2018 ถือเป็นการกลับมาการันตีความมันส์อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 การกลับมาครั้งนี้มาอย่างยิ่งใหญ่และมันส์ทุกหยาดหยดสมกับการเป็นปาร์ตี้กลางสายน้ำที่ชุ่มไปด้วยความเปียกและฉ่ำไปด้วยความสนุกยากจะหาใครเหมือน โดยในปีนี้ Waterzonic จัดเป็นเฟสติวัล 2 วันเหมือนที่ผ่านมา แถมดึงเอาจุดเด่นของ EDM Festival มาโชว์ได้แบบอลังการ สำหรับใครที่พลาดโอกาสไปเสพสุขเมื่อวันที่ 14-15 กันยายน 2561 ที่ไลฟ์พาร์ค พระราม 9 ก็ไม่ต้องเสียใจไป เราเก็บภาพบรรยากาศความมันส์มาให้ได้เสพกันเต็มอิ่มแน่นอน

โปรดักชั่น Waterzonic ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แม้จะได้ชื่อว่าเป็นปาร์ตี้ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยสายน้ำแต่เรื่องแสงสีเสียงและดอกไม้ไฟสุดอลังการก็จัดหนักมาให้เราได้เต็มอิ่มกับการปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเสียงเพลงราวกับลอยหลุดไปอีกโลกที่มีแต่ความสนุกสุดเหวี่ยง ที่สำคัญดีเจตัวท็อปที่ตบเท้าขึ้นเวทีมาให้เราได้ศุดปากตื้นเต้นไม่ขาดสายทั้ง Yellow Claw, Dimitri Vegas & Like Mike, San Holo และอีกมากมายที่ทำให้เราใจเต้นแรงด้วยความเมามันส์ตลอดงาน

แถมมาด้วยดีไซน์เวทีที่มาในธีม ‘วิหารโพไซดอน’ หรือวิหารที่สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งท้องทะเล ทันทีที่สายน้ำพุ่งกระฉูดคู่กับไฟสีฟ้าสดสาดส่องและเสียงเพลงจากดีเจที่เราใฝ่ฝัน บรรยากาศแบบนี้เองที่ทำให้ Waterzonic 2018 คือปาร์ตี้ที่สนุกอย่างกลมกล่อมที่สุดอีกปาร์ตี้หนึ่งของปีนี้

แต่ความสนุกสุดขั้วอย่างเดียวคงไม่พอกับความต้องการของผู้ชายสายปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของเรา Waterzonic 2018 ครั้งนี้ BLEND 285 จึงสนับสนุนให้สายปาร์ตี้ทุกคน Let’s BLEND ความสนุกให้ลงตัว ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าท่ามกลางปาร์ตี้ท่ามกลางสายน้ำชุ่มฉ่ำ เราจะต้องลำบากแต่อย่างใด เพราะ BLEND 285 เตรียมกิจกรรมที่จะทำให้ Waterzonic 2018 นี้เต็มอิ่มไปด้วยความมันส์ แต่ในขณะเดียวกันก็มอบความบันเทิงและผ่อนคลายให้เราได้แบบกลมกล่อมแน่นอน!

หนุ่ม ๆ คนไหนที่เคยเล็งไว้ว่าอยากมีรอยสักเป็นของตัวเองสักรอย แต่ยังฤกษ์ยามไม่พร้อมหรือหน้าที่การงานไม่เอื้ออำนวย ที่ Waterzonic 2018 ครั้งนี้ BLEND 285 เปิดโอกาสให้เราได้ Let’s BLEND ความเท่แบบที่เราใฝ่ฝันเข้ากับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่เราควรจะได้เป็นตัวเองแบบเต็มที่ด้วยบูธ TATTOO ที่จะมาเสิร์ฟความเท่ให้ติดตัวเราไปตลอดงาน

ความลงตัวอีกอย่างที่ Let’s BLEND จัดให้ในปาร์ตี้ครั้งนี้คือการมาสนุกสุดเหวี่ยงไม่ควรจะทำให้เราต้องขาดการติดต่อกับเพื่อนหรือคนที่เรารักนอกงาน BLEND 285 เลยจัดโซนชาร์จแบตโทรศัพท์ไว้ให้ฟรี ๆ อย่างจุใจ มันส์สุดเหวี่ยงทุกหยาดหยดแค่ไหนก็ไม่ขาดการติดต่อกับใครแน่นอน ที่สำคัญยังถ่ายรูปแล้วแชร์ความสนุกลงโซเชียลมีเดียได้แบบไม่มีขาดตอน

Let’s BLEND กันต่อกับความใส่ใจสุดกลมกล่อม BLEND 285 จัดโซน TELEPHONE ซึ่งเป็น Phone Booth ไว้เพื่อให้คนที่ต้องการคุยโทรศัพท์แต่เสียงในงานอาจจะดังเกินไปนิด โซนนี้จะเป็นโซนที่ทำให้เราสามารถหลบมุมความสนุกจากเสียงเพลงชั่วคราวเพื่อคุยโทรศัพท์ในห้องเก็บเสียงได้อย่างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวจนไม่น่าเชื่อว่าเราอยู่ท่ามกลางปาร์ตี้ที่มันส์สุดเหวี่ยงแต่มอบความเป็นส่วนตัวให้เราได้อย่างลงตัวขนาดนี้

สำหรับผู้ชายคนไหนที่อยากเก็บภาพบรรยากาศสไตล์ Let’s BLEND ครั้งนี้ไว้ก็มีโซน Photo Booth ให้เก็บภาพในรูปแบบพิเศษที่เก็บเอารูปมาเปิดดูเมื่อไหร่ก็จำได้ขึ้นใจแน่นอนว่า Waterzonic 2018 และความกลมกล่อมแห่งการ Let’s BLEND นี้มันฟินขนาดไหน

แต่ถ้าเต้นกระจุยกระจายจนร่างกายเริ่มประท้วงด้วยความปวดเมื่อย ก็เอาความสนุกจากการเต้นนั้นมา Let’s BLEND กับความผ่อนคลายจากการนวดดูสักตั้ง รับรองว่าหลังจากได้ขยับกล้ามเนื้อมาอย่างเต็มสูบ แล้วได้รับการคลึงเค้นผ่อนคลาย นี่จะกลายเป็นสุดยอดปาร์ตี้ที่มอบประสบการ์กลมกล่อมแบบที่ลืมไม่ลงไปอีกนาน

ภาพบรรยากาศความสนุกที่ลงตัวและความมันส์ที่กลมกล่อมสมกับความ Let’s BLEND ขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจปาดน้ำตาที่พลาด Waterzonic 2018 ครั้งนี้ไป แต่เชื่อได้เลยว่า BLEND 285 ไม่ปล่อยให้เราหงอยนาน มีกิจกรรมและปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงรอเราอยู่แน่ ๆ ที่สำคัญงานดี ๆ แบบนี้ปีหน้าอย่าปล่อยให้ตัวเองพลาดอีกเป็นอันขาด!

ติดตามความสนุกสุดลงตัวอย่างใกล้ชิดได้ที่ BLEND 285

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line