Life

แรงบันดาลใจที่มากกว่า ใช้ชีวิตได้มากกว่า WHIZDOM INSPIRE SUKHUMVIT เติมครบทุกไลฟ์สไตล์

By: PSYCAT January 29, 2019

ในแต่ละวันของชีวิต “แรงบันดาลใจ” กลายเป็นสิ่งที่ Urban Men อย่างเราล้วนตามหา ในบางวันเราอาจหลงลืมความสำคัญของมันไป แต่ท้ายที่สุดเราจะตระหนักได้ว่าเราไม่อาจมีชีวิตอย่างที่เราต้องการได้ถ้าขาดแรงบันดาลใจ

เพราะแรงบันดาลใจคือสิ่งเติมเต็มชีวิต ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานให้ประสบความสำเร็จสุดขีดและมีประสิทธิภาพอย่างที่เราหวัง รวมถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิตในแต่ละวัน และแรงบันดาลใจที่จะช่วยให้เราเลือกใช้เวลาแห่งการพักผ่อนไปอย่างรื่นรมย์และเป็นตัวเอง การมีแรงบันดาลใจที่มากกว่าจึงเป็นที่มาของการใช้ชีวิตได้เต็มที่มากกว่า

พื้นที่อยู่อาศัยที่มาของแรงบันดาลใจที่มากกว่าให้เราใช้ชีวิตได้มากกว่า

“แรงบันดาลใจ” ไม่ใช่สิ่งที่จะเข้ามาทักทายเราได้ทุกเช้าที่เราตื่นนอน จึงไม่แปลกอะไรที่ผู้ชายอย่างเราพยายามออกเดินทางเพื่อตามหามัน แต่ความรับผิดชอบทั้งหมดที่เราต้องดูแล หน้าที่การงานที่ขับเคลื่อนเราไปข้างหน้าทำให้เราไม่อาจตามหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้ชีวิตได้อย่างใจต้องการ

จะดีแค่ไหนถ้า “พื้นที่อยู่อาศัย” ที่เราใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ได้มากกว่าการนอน ตื่นไปทำงานแล้วกลับมานอน แต่พื้นที่อยู่อาศัยเป็นพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหลากหลาย และ INSPIRE ผู้ชายอย่างเราได้ด้วยในเวลาเดียวกันโดยที่เราไม่ต้องออกไปตามหาแรงบันดาลใจที่ไหนอีก

เพราะ ตัวคุณคือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด…ของคุณ พื้นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ ทั้งด้านการงาน การพักผ่อนและการใช้ชีวิตจึงเป็นที่มาแห่งแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแบบที่อะไรก็ให้ไม่ได้

Whizdom Inspire Sukhumvit: ไลฟ์สไตล์ที่มากกว่าให้แรงบันดาลใจที่มากกว่า

พื้นที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ชายที่ Work Hard Play Hard มาตลอดชีวิตและต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอจึงไม่ควรเป็นแค่ที่อยู่อาศัย แต่ควรเป็นพื้นที่ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลายซึ่งเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจหลากหลายในชีวิตได้อย่างไร้ที่ติ

Whizdom Inspire Sukhumvit คอนโดมิเนียมที่พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์หลากหลายให้กับผู้ชายอย่างเราเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเติมเต็มสิ่งดี ๆ ให้กับชีวิตได้อย่างที่เราไม่เคยพบมาก่อนจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความเป็นคอนโดมิเนียมสุดสมบูรณ์แบบตามคอนเซ็ปต์ ‘The Great Good Place’ หรือพื้นที่อยู่อาศัยที่จะทำให้เรามีความสุขที่สุดรับแรงบันดาลใจได้มากที่สุด ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการมีความสุขและมีแรงบันดาลใจ

The Great Good Living: ชีวิตที่ดีเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและพลังงานในการทำสิ่งต่าง ๆ ย่อมเป็นชีวิตในพื้นที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ Whizdom Inspire Sukhumvit จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะทำงานอยู่ส่วนไหน เราก็ใช้ชีวิตได้มากกว่าด้วยถนนสุขุมวิทที่ไม่ว่าจะมุ่งตรงสู่เมือง หรือออกไปใช้ชีวิตแบบที่เราอยากใช้ในจังหวัดใกล้เคียงก็ไม่ใช่เรื่องยาก ที่สำคัญ Whizdom Inspire Sukhumvit ยังเติมเต็มด้วยที่ตั้งติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถีที่จะช่วยให้การเดินทางราบรื่นขึ้นหลายระดับ เพิ่มความสะดวกด้วย Sky walk ที่สามารถเดินตรงจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่พื้นที่ของเราได้อย่างสะดวกสบาย

The Great Good Working: งานที่ดีและมีประสิทธิภาพก็คือส่วนสำคัญในชีวิตของเราไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ของชีวิต โดยเฉพาะเมื่อเรามีแรงบันดาลใจพร้อมจะสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นการมีพื้นที่อยู่อาศัยที่เอื้อให้เราสามารถทำงานไปพร้อม ๆ กันได้อย่างไร้ที่ติย่อมเป็นสิ่งที่เราใฝ่ฝัน Whizdom Inspire Sukhumvit ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้อย่างลงตัวโดยบริเวณโครงการมีพื้นที่ให้เช่าสำนักงานที่จะทำให้เราทำงานได้ไม่มีติดขัดแน่นอน

The Great Good Socializing: แต่จะมีประโยชน์อะไรถ้าเราใช้ชีวิตและได้ทำงาน แต่ไม่อาจหาแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิต ผู้คนและสังคมรอบตัว Whizdom Inspire Sukhumvit จะช่วยให้เราเข้าถึงการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีควบคู่ไปกับการมีสังคมที่ดีและสะดวกสบายด้วย True Digital Park และ 101 Third Place พื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์และความสะดวกครบครัน ทั้งร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำที่จะทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลจากพื้นที่อยู่อาศัย แต่ได้ครบจบในที่เดียว

Whizdom Inspire Sukhumvit: รายละเอียดที่มากกว่าใช้ชีวิตได้มากกว่า

Whizdom Inspire Sukhumvit ไม่เพียงเป็นสิ่งเติมเต็มแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ Urban Men ได้อย่างสมบูรณ์แบบตามคอนเซ็ปต์ The Great Good Place เท่านั้น แต่ยังให้เราใช้ชีวิตได้ลงตัวมากกว่าด้วยการเข้าถึงรายละเอียดที่มากกว่า การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความยุ่งยากของเราในแต่ละวันจึงสามารถคลี่คลายลงได้อย่างง่ายดายด้วยพื้นที่อยู่อาศัยที่พิถีพิถันในไลฟ์สไตล์ของเราอย่าง Whizdom Inspire Sukhumvit

Innovative Park: พื้นที่สีเขียวกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ Urban Men อย่างเราไม่ควรพลาด เพราะทุกการทำงานหนัก การปาร์ตี้อย่างเหน็ดเหนื่อย เราล้วนต้องการธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวให้เราสามารถพักผ่อนหย่อนใจและชาร์จพลังใหม่ ๆ ให้ชีวิต รวมถึงแรงบันดาลใจที่มักจะผุดขึ้นมาเสมอเมื่อเรานึกถึงธรรมชาติ ที่ Whizdom Inspire Sukhumvit มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ นับเป็นรายละเอียดที่ให้ได้มากกว่าอย่างแท้จริง

30-year warranty: หลายครั้งที่เราเจอสิ่งที่ถูกใจในชีวิต แต่สิ่งที่ตามมาคือความกังวลใจว่าเราจะไม่อาจดูแลรักษาสิ่งนั้นให้อยู่กับเราได้นาน ความกังวลเหล่านี้คืออุปสรรคสำคัญที่เราต้องทลายลงให้ได้ นี่จึงเป็นเหตุผลให้ Whizdom Inspire Sukhumvit พิถีพิถันในรายละเอียดด้วยการรับประกันโครงสร้างหลัก รวมถึงหลังคา ประตู หน้าต่าง ระบบประปา ยาวนานถึง 30 ปี เราจึงสามารถบอกลาความกังวลและเลือกพื้นที่อยู่อาศัยที่สร้างความเชื่อมั่นให้เราได้อย่างไม่ต้องลังเล

a Smart Home Automation System: รายละเอียดที่มากกว่ารวมไปถึงการให้ความสะดวกสบายที่เหนือระดับกว่าที่ไหน ๆ Whizdom Inspire Sukhumvit จึงมาพร้อม Smart Home Automation System ที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก ยังช่วยเรื่องการประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟแบบอัตโนมัติ โดยมีแอปพลิเคชันบริหารจัดการระบบไฟในบ้านโดยเฉพาะ สามารถตั้งว่าในแต่ละช่วงจะให้ระบบทำอะไรแทนเราบ้าง เช่น แอร์ปิด-ม่านเปิด-ไฟเปิด หรือปิด เป็นต้น

ERV: Whizdom Inspire Sukhumvit ใส่ใจในรายละเอียดแม้กระทั่งลมหายใจของเรา โดยแต่ละวันที่เรานอนในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ ปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มาจากการหายใจออกของเราจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและส่งผลกับร่างกายของเรา ประสิทธิภาพการทำงานที่ลดลง อาการนอนไม่เต็มอิ่ม เหนื่อยง่าย รวมถึงอาจส่งผลต่อการตัดสินใจ Whizdom Inspire Sukhumvit จึงติดเครื่อง ERV เพื่อเติมอากาศจากด้านนอกเข้ามาภายในห้อง และนำอากาศในห้องออกสู่ภายนอก จนสภาพอากาศมีปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ลดน้อยลงจนเหมาะกับการพักผ่อนที่มีคุณภาพและให้เราพร้อมเติมแรงบันดาลใจให้ชีวิตได้อย่างไม่อ่อนเพลีย

Building Information Modeling: Building Information Modeling หรือ BIM คือ การจำลองอาคารเสมือนจริงในรูปแบบ 3D ผ่านคอมพิวเตอร์เพื่อให้สามารถออกแบบได้อย่างละเอียดและสมบูรณ์ที่สุด รวมถึงช่วยให้การก่อสร้างมีการแก้ไขน้อยลงอย่างมาก Whizdom Inspire Sukhumvit ก็เลือกใช้ระบบ BIM ตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ก่อสร้าง จนกระทั่งการบริหารจัดการอาคารหลังเปิดใช้ซึ่งนับเป็นรายละเอียดที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยที่จะทำให้เราไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

Facilities: พื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมตอบครบทุกไลฟ์สไตล์หลากหลายและมาพร้อมความใส่ใจเรื่องแรงบันดาลใจ เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากความสำเร็จของนักปีนเขา จึงทำให้ Facilities ของ Whizdom Inspire Sukhumvit มีความสนุกทันสมัยรวมอยู่ด้วยกัน เราสามารถสัมผัสแรงบันดาลใจชวนให้บุกไปข้างหน้าได้จาก Lobby Area, Co-Working Area และ Sky-Camp Lounge

“Whizdom Inspire Sukhumvit” จึงเป็นคอนโดมิเนียมที่ให้เราได้ครบตามคอนเซ็ปต์ The Great Good Place ที่มาพร้อมทำเลที่มีศักยภาพใช้ชีวิตได้มากกว่า ทำงานได้มากกว่า และสัมผัสไลฟ์สไตล์แห่งสังคมคุณภาพได้มากกว่า

นอกจากนั้นยังใส่ใจรายละเอียดได้มากกว่าด้วยการเติมเต็มทุกความสะดวกสบายที่เราคาดไม่ถึง และกำจัดความกังวลและอุปสรรคในการใช้ชีวิตให้เราอย่างราบรื่น ที่สำคัญการันตีมาตรฐานคุณภาพจาก WHIZDOM Connect และ WHIZDOM Essence ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดี  จนพูดได้เต็มปากว่า Whizdom Inspire Sukhumvit จะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่เติมครบทุกความต้องการ ตอบทุกแรงบันดาลใจเพื่อให้ใช้ชีวิตได้มากกว่า

สำหรับใครที่กำลังตามหาแรงบันดาลใจที่มากกว่าใช้ชีวิตได้มากกว่า สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://mqdc.com/whizdom/inspire/registration/

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line