Business

“20 Years of Good Mornings” ฉลองครบรอบ 20 ปี SC ASSET ชวนสัมผัสประสบการณ์เช้าที่ดีที่สุด ผ่านสวนทานตะวันกลางเมือง

By: NTman October 17, 2023

“ช่วงเวลาดี ๆ มักผ่านไปรวดเร็วเสมอ” คำกล่าวนี้ชัดเจนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำอย่าง SC Asset ที่เพิ่งคว้ารางวัล The Most Powerful Real Estate Brand มาหมาด ๆ เมื่อปีที่ผ่านมา กำลังเดินทางเข้าสู่ขวบปีที่ 20 อย่างภาคภูมิในปี 2566 นี้

ต้องบอกว่าช่วงเวลาดี ๆ จาก SC Asset ไม่ได้เป็นแค่ช่วงเวลาที่กำลังจะผ่านเลยไป เพราะนอกจากจะมีการเตรียมจัดงาน “20 Years of Good Mornings” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ทาง SC Asset ยังเลือกใช้โอกาสนี้เป็นหมุดหมายใหม่สำหรับก้าวต่อไปในการเดินหน้าสร้างสรรค์ช่วงเวลาดี ๆ ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ลงตัวในทุกมิติ เพื่อสร้างเช้าที่ดี จุดเริ่มต้นดี ๆ ในชีวิตให้กับทุกคน ตามวิสัยทัศน์ For Good Mornings ที่ SC Asset ยึดถือมาอย่างยาวนาน

ในวันนี้เราอยากชวนทุกคนย้อนเวลาสู่เรื่องราวการเดินทางของ SC Asset จากจุดเริ่มต้น มาจนถึงขวบปีที่ 20 ที่ยังคงเต็มเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างเช้าที่ดีให้กับทุกคนต่อไปในอนาคต เพื่ออุ่นเครื่องก่อนไปสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ที่งาน “20 Years of Good Mornings” ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19 – 23 ตุลาคม นี้ พร้อมกัน


บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2546 เริ่มดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร มีจุดแข็ง คือการพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง โดยมีแบรนด์ที่สร้างชื่อเสียง และ ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง คือ แบรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด นั่นเอง

ต่อมาในปี 2555 เกิดการเปลี่ยนแปลงสำคัญ เมื่อบริษัทได้ คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ เข้ามาบริหารงานที่ SC Asset และได้ประกาศวิสัยทัศน์การสร้างบ้าน Worry-free home ให้เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกเช้าของทุกคน

จนกระทั่งในปี 2556 เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี SC Asset ได้ทำการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ให้สอดคล้องกับเป้าหมายในการสร้างบ้านที่ดีที่สุดสำหรับทุกเช้าของทุกคน จึงกลายเป็นที่มาของสโลแกน “For Good Mornings” ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี ซึ่งสะท้อนตัวตนของ SC Asset มาจนถึงปัจจุบัน


ด้วยความสำเร็จและการเติบโตที่ต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 20 ปี ในปี 2566 นี้ SC Asset จึงเฉลิมฉลอง 20 ปีแห่งความสำเร็จ พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ในการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างมั่นคง ด้วยแนวคิด ‘Thriving Together’ ส่งมอบ ‘คุณค่า’ ที่มากกว่ากำไร โดยหัวใจสำคัญคือ การสร้างคุณค่าเพื่อ ‘เติบโตร่วมกัน’ 

และได้สร้างสรรค์แคมเปญฯ เพื่อขอบคุณลูกค้า และพันธมิตรต่าง ๆ จากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ SC Asset ยืนหยัดมาจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงการดูแลเอาใจใส่พนักงานที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้า เพื่อเป็นคำมั่นสัญญาว่าแบรนด์ SC Asset พร้อมที่จะเติบโตเคียงข้างลูกค้า, พันธมิตร และสังคมได้อย่างยั่งยืน ตอกย้ำแนวคิด “Thriving Together ดูแลมาตลอด 20 ปี เติบโตข้างกันตลอดไป” 


หลังจากย้อนรอยสู่จุดเริ่มต้น ตลอดจนรับรู้วิสัยทัศน์ใหม่สำหรับการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของ SC Asset ไปแล้ว ต้องขอบอกว่าเรื่องราวการเดินทางครั้งนี้คงไม่สมบูรณ์ หากไม่พูดถึงงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ SC Asset ต้องการบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัดงาน ‘20 Years of Good Mornings’ 

กับความตั้งใจที่จะชวนทุกคนมาเดินเล่นทำความรู้จักแบรนด์ SC ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางจาก ‘อดีต’ สู่ ‘ปัจจุบัน’ และ ‘อนาคต’ โดยภายในงานมีกิจกรรมไฮไลต์ต่าง ๆ มากมาย เช่น ได้ทดลองดิจิทัลวอลเล็ต SC Event Morning Coin” ที่ผู้ร่วมงานจะได้ทดลองเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการเก็บสะสมคอยน์ ผ่านการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในงาน ที่สามารถนําไปแลกรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ ลูกบ้าน SC Asset’ จะได้รับจริง ๆ อาทิ Voucher สปาบริการทำความสะอาด ตลอดจน SC Design Items จำนวนจำกัดที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

และพลาดไม่ได้ คือโซน Five Senses Exhibition โดดเด่นด้วยไอเดียล้ำ กับการนำเสนอเส้นทางตลอด 20 ปี แห่งความมุ่งมั่นในการสร้างเช้าที่ดีที่สุดของ SC Asset ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส เริ่มจาก Dawn ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ 6 เมตร ที่สามารถโต้ตอบกับผู้ที่มาร่วมงานได้แบบเรียลไทม์  พร้อมโซนนิทรรศการ Light & Sound บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางกว่า 20 ปี ของ SC Asset ที่มาจากความต้องการของลูกค้า คือ จุดเริ่มต้นที่ SC Asset จะสร้างทุกเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน 

นอกจากนี้ยังมีโซน Behind a Good Morning เบื้องหลังการเติบโตของทานตะวัน สะท้อน DNA ของแบรนด์ที่มองว่าการได้รับข้อเสนอแนะที่ดีนำมาปรับปรุง คือ จุดเริ่มต้นของการเพาะพันธุ์ทานตะวัน ต่อกันที่โซน Sunflower Service บอกเล่าการเติบโตของสวนทานตะวันที่งดงาม ด้วยปัจจัยสำคัญอย่างแหล่งเพาะปลูกที่ดี ที่เปรียบได้กับพนักงานทุกคน (People) การบริการ (Service) และงานบริการหลังการขาย (After-Sale Service) 

ปิดท้ายด้วยโซนอาณาจักรของดี โซนการขายที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่าง ๆ  ทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และ First Preview คอนโดใหม่โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตรศรีปทุม ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อจองภายในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างครั้งแรกได้ในงานนี้

และไม่ใช่เพียงแค่โซนนิทรรศการต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เพราะงาน ‘20 Years of Good Mornings’ ยังจัดเต็มกิจกรรมดี ๆ และแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง-นักแสดงสุดฮอต PP Krit, มินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จากหนุ่ม ๆ 789 DEBUT GROUP หน้าใหม่ มาแรง แห่งวงการ T-POP

พร้อมเวทีทอล์กโชว์ Worry-Free Talks กับหัวข้อโดน ๆ ของคนรักบ้าน อาทิ  ออมเงินยังไงให้ได้อสังหาฯ กับโค้ชหนุ่ม จักรพงศ์ The Money Coach / 20 ปี 20คำถาม กับ เคน นครินทร์ และ ฟาโรส / เรื่องวุ่น ๆ ของคนอยากกรีน กับ ดีเจนุ้ย / มูเตroom ฮวงจุ้ยบ้าน กับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร และ รู้เรื่องบ้านกับฅนค้นบ้าน โดย Influencer สายบ้าน ร่วมกับทีม SC ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และมอบความรู้ตลอดงานแบบเต็มอิ่มทุกวัน


 

สำหรับงาน “20 Years of Good Mornings”เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของ SC Asset ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แต่ยังเป็นการถ่ายทอด DNA พร้อมส่งต่อเรื่องราวความตั้งใจของแบรนด์ กับความมุ่งมั่นในการสร้างทุกเช้าที่ดีที่สุด ให้ทุกคนได้สัมผัสผ่านงานอีเวนต์ใหญ่ใจกลางกรุงฯ ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมดี ๆ ที่ SC Asset ยินดี และภูมิใจให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน

แล้วเจอกันได้ที่งาน “20 Years of Good Mornings” รับประสบการณ์ดี ๆ แบบเต็มอิ่ม ตลอด 5 วัน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19 – 23 ตุลาคม 2566 ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website: m.scasset.com/IXm5
Facebook: SC Asset
หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 1749

#SCAsset #20ปีSCAsset #ThrivingTogether
#COBECondo #COBEKasetSripatum

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line