MENU

5 ร้านสุดเจ๋ง ที่เหมาะจะพาสาวๆ ไปนั่งชิลยามค่ำคืน

By: unlockmen March 11, 2015

ปัญหาเรื่องการเลือกร้านอาหารออกเดท หรือนั่งชิลกับสาวๆ ยามค่ำคืนเป็นเรื่องที่ชายหลายคนคิดไม่ตก บางร้านก็ไม่ถูกใจคุุณ บางร้านก็ไม่ถูกใจสาว วันนี้เราจะมาแนะนำร้านที่ทั้งถูกใจคุณและโดนใจสาวกันค่ะ

แต่ก่อนไปเราขอแนะนำหนุ่มๆ ก่อนว่าการเลือกร้านอาหารเพื่อพาสาวไปดินเนอร์นั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่การพาไปสถานที่ซ้ำๆ บางทีก็ทำให้สาวเจ้าเบื่อเอาได้ การที่คุณพาเค้าไปเปิดหูเปิดตาในสถานที่ใหม่ๆ สวยๆ เดือนล่ะครั้ง อาทิตย์ล่ะครั้ง หรือสองอาทิตย์ครั้งก็สามารถทำให้เธอประทับใจ และช่วยเติมความรักที่มีได้ด้วย ไม่พูดพร่ำทำเพลงมาดูร้านเจ๋งๆ ที่เรานำมาแนะนำกันดีกว่า

–  Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ  16

Mellow, Bangkok, Thailand

Mellow-Restaurant-Bar1Cr. Bangkoktravel, cool-cities

ตัวร้านตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบ New york โชว์ความเปลือยของผนังสไตล์ Loft ที่เน้นความเรียบและเท่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เรียบเก๋ แถมยังดูอบอุ่นด้วยผนังอิฐ และกระจกใสที่เผยให้เห็นสีสันยามค่ำคืนของถนนทองหล่อ ร้านนี้มีทั้งหมดสองชั้น เราขอแนะนำบริเวณระเบียงบนชั้นสอง ที่โล่งสบาย และดูเป็นส่วนตัว ที่นี่มีทั้งเบียร์ จากหลากหลายแบรนด์ ค็อกเทลสูตรพิเศษของทางร้าน ดื่มกับอาหารฟิวชั่นอร่อยๆ

โครงการ Penny’s Balcony สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 16) เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 01.00 น.

 

– Moose เอกมัย 21

F8695B6092234CB7B7DCDA2579E8A7BA

A0E8CE49B48E4BA0AC55C05D9BB4A42ACr.Posttoday

เป็นอีกหนึ่งร้านเก๋ๆ ที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และโซฟาสีน้ำตาลที่ทำให้ร้านนี้ดูน่านั่งเป็นพิเศษ ที่นี่มีทั้งห้องแอร์ และโอเพ่นแอร์ให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งโซนห้อง ที่เราสามารถนัดเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้ หรือแม้แต่มุมเงียบๆ ที่เหมาะกับการพาสาวมานั่งดื่มกันแบบชิลๆ ดีเจก็เปิดเพลงดีซะเหลือเกิน ใครที่ชอบดนตรียุค 80s 90s น่าจะเข้าหูคุณทีเดียว อาหารก็เด็ดเอาเรื่อง ใครชอบอาหารแบบไทยแท้ต้องมา เมนูแนะนำที่ควรสั่งให้สาวๆ คือ สาเกเจลลี่ รับรองว่าเธอจะต้องประทับใจ

เปิดทุกวันเวลา 17.30 – 02.00 น.

 

– Smith สุขุมวิท 49

0030

4818Cr.smith-restaurant

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ดัดแปลงโรงงานเก่า ให้กลายมาเป็นร้านอาหารสุดเท่ ด้วยผนังซีเมนต์ เก้าอี้เหล็ก กับโต๊ะไม้เรียบๆ ทำให้ร้านดูมีสเน่ห์ชวนหลงใหล เมนูของที่นี่จะเน้นเนื้อสัตว์ตามคอนเซปร้านแบบ Butcher Style ทานคู่กับเบียร์เย็นๆ สักแก้ว แน่นอนว่าคุณจะต้องมาที่นี่อีกเป็นครั้งที่สอง

เปิดทุกวัน 17.00 – 24.00 น. ศุกร์-เสาร์ ปิด 01.00 น.

 

– Hanakaruta สาทร 10

ha3_1

ha5_2Cr.bkmagazine

ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์ญี่ปุ่น ใครชอบการดื่มสาเก ร้านนี้น่าจะเหมาะกับคุณ บรรยากาศร้านที่เงียบสงบ กับการตกแต่งแบบ Neo-Zen ร้านนี้เหมาะกับทั้งคนที่ชอบดื่มสาเกเพียวๆ และคนที่ชื่นชอบค็อกเทล เมนูแนะนำคงหนีไม่พ้นเมนูค็อกเทลต่างๆ อย่าง Jelly Sake Yusu กับรสชาติของส้มยูซึที่มีรสเปรี้ยว เหมาะกับจะสั่งให้สาวๆ เป็นอย่างยิ่ง

เปิดทุกวันเวลา 19.00 – 02.00 น.

 

– Sugar Ray เอกมัย 21

Sugar-Ray_web

su4Cr.bkmagazine,wherethailand

ร้านเล็กๆ ที่ดูอบอุ่นด้วยผนังสีดำตัดกับไฟสีแดง ตกแต่งด้วยโซฟาสีน้ำตาล กับโต๊ะเหล็ก ให้ความรู้สึกดิบๆ แบบสไตล์บาร์เหล้าในยุค 1920s ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องค็อกเทล และเน้นเรื่องรสชาติที่เข้มข้นของเหล้าแต่ละชนิด ใครชอบบาร์ที่ดูเป็นกันเอง และรักในการดื่มค็อกเทลที่นี่จะกลายเป็นร้านโปรดของคุณได้ไม่ยาก

เปิดวันพุธ – ศุกร์ เวลา 20.00 – 02.00 น.

เป็นยังไงบ้างกับร้านเจ๋งๆ ที่เรานำมาแนะนำ หากคุณชอบความแปลกใหม่ และมีสไตล์ น่าจะมีสักร้านที่ถูกใจคุณ และคนพิเศษ ขอให้มีความสุข enjoy eating นะคะ

Cr. Esquire

 

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line