Girls

5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายตัวเตี้ยมีเสน่ห์กว่าผู้ชายตัวสูง

By: unlockmen March 1, 2015

ส่วนสูง 180 cm. ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ชายหลายคนปรารถนา แต่ใช่ว่าคนที่สูงน้อยกว่าจะเสียเปรียบ ในเมื่อสาวๆ ต่างก็ลงความเห็นว่า หนุ่มสูงน้อยนั่นดูฮอตและมีสเน่ห์กว่าหนุ่มตัวสูงลิ่วเสียอีก

สเปคผู้ชายในฝันต้องสูง 180 ขึ้นไป เป็นเพียงค่านิยมในอดีตไปแล้ว สมัยนี้หนุ่มตัวเล็กไม่ต้องกังวลใจไป จากการหาข้อมูลของเราล่าสุด พบว่ามีหลายานวิจัยที่อัพเดทเรื่องสเปคผู้ชายในใจสาวๆ พบว่าหนุ่มไม่สูงก็มีข้อดีมากมาย ที่คนสูงทำไม่ได้

short5

1. เป็นแฟนที่ดีของสาวๆ มากกว่าหนุ่มตัวสูง

มีผลงานวิจัยอยู่หนึ่งชิ้นที่ระบุไว้ว่า ชายที่ตัวเตี้ยจะทำงานบ้านมากกว่า มีรายรับที่เยอะกว่า และมีเกณฑ์หย่าร้างน้อยกว่าคนที่ตัวสูง อ่าว แบบนี้หนุ่มตัวสูงฟังอาจจะหวั่นๆ เหมือนกัน

short2

2. จูบง่าย โอบสบาย ไม่ต้องเขย่งให้เมื่อย

สาวตัวสูงไม่ได้มีเยอะ และสำคัญเลยปัญหาของเธอเวลาจะจุ๊บปากแฟนก็คือส่วนสูง ไหนจะต้องเขย่งขา ไหนคุณผู้ชายต้องก้มคอให้เมื่อย แต่ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นกับหนุ่มตัวเตี้ยแน่นอน ทุกอย่าง Perfect!

short1

3. เกิดมาเพื่อเป็นขาแดนซ์ในงานปาร์ตี้

คล่องตัวจะโยกจะเต้น จะแด๊นซ์ท่าไหนก็สะดวก จะเต้นรำก็ไม่ลำบากสาวๆ เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าสูงไม่มาก ฝึกปรือฝีมือการเต้นเอาไว้ให้ดี ถึงคราวไปปาร์ตี้ก็โชว์ฝีมือซะหน่อย สาวๆ เขารอดูอยู่

short4

4. กอดได้ถนัด และอบอุ่นมากขึ้น

ไม่มีปัญหาในการจูบ แน่นอนว่าการกอดก็ Perfect เช่นกัน เพราะเธอจะสามารถสวมกอดคุณได้ถนัด เอาคางเกยไหล แนบแน่นและอบอุ่นได้มากกว่าเดิม

standing-sex-position

5. ไม่มีปัญหาเรื่อง Sex ในท่ายืน!

พอพูดถึงเรื่องบนเตียง ข้อได้เปรียบของหนุ่มสูงน้อยมีเยอะมาก อย่างที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ เวลาที่คุณอยากจะเปลี่ยนจากการนอนเฉยๆ มาเป็นกิจกรรมแบบยืน หนุ่มตัวสูงจะต้องย่อตัว ทำให้กิจกรรมนั้นไม่สมบูรณ์แบบ แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดกับหนุ่มสูงน้อย เรียกว่าลงล๊อคพอดิบพอดี

9063df0b1b4d9d96fd7fea653ac618e5_L

จริงๆ แล้ว ไม่ว่าคุณจะตัวสูง หรือตัวเตี้ย ขอแค่คุณรักษารูปร่าง หมั่นออกกำลังกาย เป็นตัวของตัวเอง มีบุคลิกภาพที่มั่นใจและเป็นสุภาพบุรุษ ถ้าคุณทำได้เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะส่วนสูงเท่าไร สาวๆ ก็หลงใหลได้ปลื้มคุณแน่นอน

 

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line