Girls

SEXTECH: ล้วงลึก 5 นวัตกรรมเรื่องเพศแห่งอนาคตที่จะเปลี่ยน ‘เซ็กซ์’ไปตลอดกาล

By: G-NEAK August 5, 2019

ในโลกยุคใหม่ที่สังคมเปิดกว้างอย่างตอนนี้ ‘เซ็กซ์ทอย’ ไม่ได้นิยามถึงเจ้าของที่หมกมุ่นหรือโรคจิตและกระเหี้ยนกระหือรือกับเรื่องราวใต้สะดือ หากมันเป็นสิ่งของจำลองอวัยวะเพศที่ช่วยตอบสนองกามารมณ์ เพิ่มความเร้าใจบนเตียง และนำมาซึ่งประสบการณ์เสียวซี้ดเหนือระดับ

เมื่อรสนิยมและความสุขทางเพศของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปและหลากหลายยิ่งขึ้น เซ็กซ์ทอยจึงร่วมกับเทคโนโลยีและวิวัฒนาการจนกลายมาเป็น ‘SEXTECH’ ที่ไม่เพียงช่วยให้หนุ่มสาวเริงสำราญทางเพศและลิ้มรสสวาทที่เสียวซ่าน แต่มันถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ แก้ไขปัญหา และสะท้อนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ผนวกเข้าได้กับทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องเซ็กซ์

UNLOCKMEN เลยอยากให้หนุ่ม ๆ รู้จักกับ 5 นวัตกรรมทางเพศแห่งโลกอนาคต ที่จะเข้ามาเติมรสชาติให้เซ็กซ์และการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองของพวกคุณยอดเยี่ยมกว่าที่เคย

CAMASUTRA INDUSTRIES

Camasutra Industries

บริษัท Camasutra ได้เปิดตัวนวัตกรรมอวตารดิจิทัล 3D ของดาราหนังโป๊ที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบัน โดยนำกล้องหลายร้อยตัวมาบันทึกภาพและวิดีโอของซูเปอร์สตาร์สาวจากหนังผู้ใหญ่ ในขณะที่พวกเธอกำลังเคลื่อนไหวและทำกิจกรรมทางเพศแทบทุกอิริยาบถ

ทั้งยังร่วมมือกับบริษัท Teledildonics เพื่อเชื่อมต่อการทำงานของเซ็กซ์ทอยเข้ากับเทคโนโลยีอวตารดิจิทัล 3D แบบ real-time ทำให้หนุ่ม ๆ สามารถสัมผัสพวกเธอได้จากภาพที่ฉายบนชุดหูฟัง VR ซึ่งพวกเธอจะตอบสนองเราด้วยการขยับเขยื้อนร่างกาย

ภาพอวตารของดาราหนังโป๊ที่โยกตัวขึ้นและลงตามจังหวะจะทำงานควบคู่กับเซ็กซ์ทอยที่เราใช้ ช่วยให้การสำเร็จความใคร่ของหนุ่ม ๆ ขี้เหงาเมามันยิ่งขึ้น และทำให้จินตนาการทางเพศกลายเป็นเรื่องจริงผ่านประสบการณ์ดิจิทัลเร้าอารมณ์

THE AUTOBLOW AI

สำหรับผู้ชายที่หลงรักริมฝีปากอวบอิ่มและมวลความชื้นใต้เพดานปากที่บันดาลความสุขในการออรัลเซ็กซ์ คงจะถูกใจ AUTOBLOW AI ตัวนี้เป็นอย่างดี เพราะมันมีให้เลือกมากถึง 10 แบบ แล้วแต่ละแบบก็เลือกปรับระดับความเร็วในการกินไอศกรีมได้อย่างสะดวกสบาย

Brian Sloan ผู้พัฒนาเซ็กซ์ทอยชิ้นนี้เชื่อว่า การออรัลเซ็กซ์ที่ต้องใช้ริมฝีปากครอบอวัยวะเพศชายแล้วทำขึ้นลงซ้ำ ๆ นั้นดีกว่าการช่วยตัวเองด้วยอุ้งมือก็จริง แต่รูปปากและจังหวะที่จำเจคงทำให้ผู้ชายหลายคนเบื่อหน่ายกับมัน เขาจึงเพิ่มโหมด machine learning เพื่อให้การทำออรัลเซ็กซ์ทั้งสองรอบจากเครื่องนี้มอบประสบการณ์ความเสียวที่แตกต่างกัน

GIDDY

จะดีแค่ไหนถ้า COCK RING ที่ผู้ชายเราสวมใส่เพื่อความเท่และเพิ่มความแข็งทนทานของเจ้าโลก ช่วยแก้ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย? อาจดูเป็นเรื่องเล็กสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ฟิตปั๋งอย่างเรา แต่ปัญหานี้ส่งผลกระทบ 40% กับผู้ชายอายุ 40 ปี และ 70% สำหรับหนุ่มสูงวัยที่มีอายุตั้งแต่ 70 ปีขึ้นไป

THE GIDDY จึงพัฒนา COCK RING จนกลายเป็นอุปกรณ์การแพทย์ Class II ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาให้สามารถสวมใส่รอบอวัยวะเพศของผู้ชายได้ ถือเป็นการรักษาที่ไม่ต้องใช้ยาและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

GIDDY จะช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดในองคชาตเป็นเส้นตรงโดยไม่บีบอัดหลอดเลือดหรือท่อปัสสาวะเหมือนกับ COCK RING ในยุคก่อน นับเป็นอีกเทคโนโลยีที่พาผู้ชายเราหลุดขึ้นไปบนสวรรค์อีกครั้ง โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สูงวัยที่ยังอยากให้นกเขาขันอยู่

BRAZZERS’ ASMROTICA

New Society For Wellness (NSFW) บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสื่อลามกจับมือกับชมรมทางเพศ NYC เพื่อฉายประสบการณ์ ASMRotica ในมหานครนิวยอร์กทั้งแมนแฮตตันและบรุกลิน

ขณะที่คลิปกินข้าวโชว์พร้อมเสียงขบเคี้ยวชวนท้องร้องอย่าง ASMR กำลังมาแรงในโลกโซเชียล ก็มีผู้นำเอาความเจ๋งและอรรถรสของมันมาดัดแปลงเป็นเซ็กซ์เทค ที่ฟังแล้วอาจจะปลุกน้องชายของคุณให้ตื่นขึ้นได้เหมือนกับคลิปที่ปลุกความหิวของคุณกลางดึก

เปิดฉากการเล่าเรื่องโป๊เปลือยจากประสบการณ์สุดสยิวของดาวเด่นหนังโป๊คนดัง ทั้ง Lisa Ann, Abella Danger, Brigette B และ Abigail Mac เรื่องเล่าที่ปลุกความเป็นชายมาพร้อมเสียงกระซิบและเสียงสะอื้นผ่านไมโครโฟน binaural ที่ทำให้เกิดการตอบสนองของระบบประสาทสัมผัสแบบอิสระ ซึ่งเสียงที่ว่านี่อาจกระตุ้นผู้ฟังให้ตื่นและแข็งตัวได้โดยปราศจากการสัมผัสและจับต้องใด ๆ

OHNUT

ohnut

จริงอยู่ที่การมีเซ็กซ์นั้นเป็นอีกเรื่องที่ผู้ชายเราแทบขาดไม่ได้ แต่ขนาดและความยาวของเจ้าหนูอันบิ๊กบึ้มก็ไม่ได้สร้างแค่ความสุขให้กับสาว ๆ เพราะบางครั้งมันก็ทำให้พวกเธอเจ็บปวดได้เหมือนกัน แล้วความจุกบวกความทรมานก็พานเอาอารมณ์ใคร่อยากที่จะดื่มด่ำกลืนกินร่างกายกันและกันของเธอกับเราจบลง

บริษัท The Future of Sex จึงผลิต OHNUT ชุดวงแหวนซิลิโคนที่เข้ามาแก้ปัญหาการสอดใส่สุดเจ็บปวดที่สาว ๆ กว่า 75% พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกข์ทรมาน ตัววงแหวนจึงดีไซน์มาให้ยืดหยุ่น สบาย ไม่อึดอัด และวางซ้อนทับกันได้ เพื่อลดทอนความเจ็บปวดของอวัยวะเพศหญิงอันเนื่องมาจากความใหญ่ยาวของหนุ่ม ๆ หลายคน

 

SEXTECH ถือเป็นการปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมเซ็กซ์ทอยที่เข้ามาแก้ไขปัญหาทางเพศไปพร้อม ๆ กับกระตุ้นการสำเร็จความใคร่ที่เป็นกิจวัตรของผู้ชายเราให้เมามันส์และเสียวซาบซ่านยิ่งกว่าเดิม

แต่ในประเทศที่ถูกขีดด้วยค่านิยม ครอบด้วยกรอบศีลธรรมจรรยา มีจารีตประเพณีอันงดงาม และบรรทัดฐานของสังคมที่สอนให้ควบคุมอารมณ์ด้วยการแตะบอล ก็น่าตั้งคำถามว่าแท้ที่จริงแล้วบ้านเราพร้อมรับเรื่อง SEXTECH มากน้อยเพียงใด แล้วที่อ้างว่าเซ็กซ์ทอยผิดกฎหมาย มันสมเหตุสมผลแล้วหรือยัง?

 

COVER SOURCES: 1 / 2 , SOURCE   

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line