Girls

A Girl We Love : ทำความรู้จัก Jelly Rocket 3 สาว dream pop ผู้สร้างทุกอย่างด้วย 2 มือ

By: Thada August 16, 2016


เมื่อประมาณสัก  1  ปีก่อน เราได้ดูหนังโฆษณาที่ชื่อว่า  “Lalin”  เรื่องราวของเด็กสาวที่ต้องการปกปิดตัวตนที่แท้จริงเพื่อหนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังประเทศญี่ปุ่นที่ไม่มีคนรู้จัก ซึ่งต้องยอมรับว่าภาพ และการนำเสนอเรื่องราวทำออกมาได้ดี แต่อีกหนึ่งจุดสำคัญที่สะกดเราให้ต้องกลับดูซ้ำอีกรอบ คือเพลงประกอบหนังโฆษณาชุดนี้ กับท่อนเนื้อร้องเสียงใสๆ ที่ว่า  “How Long, I Haven’t seen you for a While”

เพลงนี้ทำให้เราต้องอุทานออกมาว่า  “นี้มันเพลงอะไรกันวะ โคตรดี”  ทั้งสำเนียงการร้อง ซาวด์ดนตรีที่แตกต่าง เมโลดี้ที่ติดหูอย่างง่ายดาย ทำให้เราไม่รอช้าที่จะไล่ลงไปตรงช่อง  Comment  ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ว่าใครเป็นเจ้าของเพลงนี้ และก็เป็นไปตามที่เราคิด มีหลายคนสงสัยเหมือนกับเราว่า เพลงนี้คือเพลงของใคร สุดท้ายก็มีผู้ใจดี นำคำตอบมามอบให้กับพวกเราว่า นี่คือเพลงจากศิลปินไทยที่มีชื่อว่า  “Jelly Rocket”  เราจึงเข้าไปค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกเธอ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้รู้จักกับ  3  วัยรุ่นสาวน้อย  (น้อยกว่าที่เราได้จินตนาการไว้เสียอีก)  หลังจากนั้นเราก็เริ่มติดตามผลงานของพวกเธอเรื่อยมา

วันนี้  UNLOCKMEN  เพิ่งจะมีโอกาสได้บุกไปถึงห้องซ้อม เพื่อพูดคุยกับ 3 สาว  ภัค,  โม และ ปั้น  สมาชิกวง  Jelly Rocket  เพื่อทำความรู้จักกับตัวตนที่แท้จริง และมุมมองของพวกเธอ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

160813-jellyrocket-6

อะไรคือจุดเริ่มต้นที่มาสนใจเรื่องดนตรี ทำไมถึงเลือกเล่นเครื่องดนตรีที่เล่นอยู่ และการเริ่มก่อตั้ง  Jelly Rocket? 

ภัค  :  “ถูกที่บ้านบังคับให้ไปเรียนเปียโน พอเรียนไปสักพักก็รู้สึกสนุกดี ก็เลยเล่นเรื่อยมาจนกลายเป็นความชอบ”

โม  :  “จุดเริ่มต้นมาจากความชอบเล่นกีตาร์ และอยากเล่นมาตั้งแต่เด็กแล้ว ก็เลยศึกษาต่อเนื่องอย่างจริงจัง จนในที่สุดก็เรียนจบมหาวิทยาลัยสาขาดนตรี”

ปั้น  :  “ชอบร้องเพลงตั้งแต่สมัยเรียนที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย จึงได้เข้าร่วมวงคอรัสของโรงเรียน แต่ความฝันที่จะเป็นศิลปิน เริ่มมาเป็นรูปเป็นร่างตอนที่ได้มาเจอกับ พี่โม และพี่ภัค”

Jelly Rocket  :  “อยากให้ทุกคนมองว่า  Jelly Rocket  คือการรวมตัวของคนสามคนที่บังเอิญมาเจอกัน แล้วมีความชอบ และความฝันที่เหมือนกัน จึงมีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน ไม่อยากให้คำว่า  Girl Band  มาจำกัดแนวทางในการทำดนตรีของพวกเรา”

 

160813-jellyrocket-11

การเป็นวงหญิงล้วน เคยโดนคนโดนวิจารณ์หรือสบประมาทไหม?

Jelly Rocket  :   “ยังไม่เคยเจอคำวิจารณ์ด้านลบเรื่องนี้เลยนะ กลับเป็นข้อดีที่ทำให้คนจำพวกเราได้ ทำให้คนให้ความสนใจว่าเป็นวงผู้หญิงล้วนหรอ ดนตรีจะเป็นแนวไหนกันนะ แปลกใหม่ดีนะ อะไรแบบนี้ แต่ก็ไม่อยากให้คนเอาเรื่องนี้มามองว่าสิ่งนี้เป็นจุดขายของพวกเรานะ เพราะเราไม่อยากถูกจำได้เพราะเราเป็นวงที่มีสมาชิกเป็นผู้หญิง แต่เราอยากให้คนจำเราได้จากการฟังดนตรีที่พวกเราทำจริงๆ และได้ยินสิ่งที่พวกเราต้องการจะสื่อสารออกไปจริงๆ มากกว่า”

 

160813-jellyrocket-18

Drake / Dev Hynes

มีใครเป็น  Idol  ในการเล่นดนตรี?

ปั้น  :  “จริงๆ แล้วจะชอบเพลงแนว  Hip-Hop, RnB, EDM  จะเลือกฟังจากคนที่เสียงเป็นเอกลักษณ์แบบ  Drake  หรือนักร้องจาก  Youtube  ที่ทำเพลงเอง ปั้นรู้สึกว่าคนเหล่านี้คือ  Inspiration  ที่ใช้ความสามารถในการทำให้ตัวเองดัง โดยไม่ต้องพึ่งสื่ออะไรมากมาย”

โม  :  “Dev Hynes  นักร้องวง  Blood Orange  ชอบที่เขามีความสามารถหลายอย่างทั้งเป็น Producer ให้หลายวง และก็เป็นนักร้อง เลยรู้สึกชื่นชอบในตัวผลงานของเขาด้วย”

ภัค  :  “คุณครูเปียโนคนแรก ชื่อว่าครูนุช เพราะครูนุชสามารถสอนให้เด็กทุกคนรู้สึกสนุกและมีความสุขกับการเล่นดนตรีได้ ทำให้อยากเป็นอย่างครูนุช จะได้ส่งต่อความสุขไปให้คนอื่นผ่านเสียงดนตรี”

 

160813-jellyrocket-10

ไปเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ญี่ปุ่นมาแบบไม่มีใครคอยช่วย มีประสบการณ์อะไรที่ประทับใจและแปลกสุดๆ บ้าง?

Jelly Rocket  :   “เป็นทริปที่มีความยุ่งเหยิงนิดหนึ่ง เพราะเราก็มีกันอยู่สามคน ไม่ได้มีผู้จัดการดูแล จะทำอะไรก็ต้องจัดการกันเองหมด ตั้งแต่เริ่มคุยงานที่อยู่ดีๆ ก็มีอีเมล์เข้ามาชวนให้ไปเล่น เราก็ไปคุยกับทีมงานญี่ปุ่นเอง ทำให้รู้ว่าคนญี่ปุ่นคุยงานกันจริงจังมาก ก็เกิดความวุ่นวายนิดหน่อยตั้งแต่ก่อนไป แต่พวกเราก็สามารถแก้ไขมันได้ด้วยดี”

“การไปเล่นครั้งนี้   Jelly Rocket  ได้ไปเล่นทั้งหมดสองที่  ที่แรกคือ  Shibuya  เราได้ไปเล่นเป็นวงเปิดให้  Yellow Fang  ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ต้องขอบคุณวง  Yellow Fang  มากๆ  ส่วนอีกที่เป็นเวทีหลักที่ทางงานติดต่อวงเราให้ไปเล่น คือที่เมือง  Hammamatsu  ในงาน  Asia Music Festival  ความพีคคือเราไม่มีผู้จัดการหรือคนดูแลให้ อย่างภัคกับโมก็ต้องหิ้วอุปกรณ์ดนตรีขึ้นรถไฟฟ้าไปด้วยทุกเมืองเองแบบไม่มีคนช่วยยก”

“แต่มันก็ไม่ใช่ว่าไม่ดี จริงๆ แล้วมันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ อย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน เพราะพวกเราก็เป็นวงเล็กๆ จากประเทศไทย ที่ไม่คิดว่าผลงานของเราจะไปไกลถึงต่างประเทศ แล้วก็ประทับใจในทีมงานญี่ปุ่น เพราะเขาทำให้เรารู้สึกเป็นคนสำคัญและพิเศษมากๆ ส่วนแฟนเพลงที่ญี่ปุ่นก็น่ารักมาก เขามีอารมณ์ร่วมกับดนตรีมากจริงๆ ยืนฟังกันอย่างตั้งใจ ทั้งทีหลายคนอาจจะไม่ได้รู้จักเรา พอเราขอให้เขาทำอะไรเขาก็ทำตาม เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากๆ”

 

ถ้าเกิดต้องไปเล่นที่ต่างประเทศอีกหนึ่งครั้ง แล้วเจ้าภาพของให้โชว์ความเป็นไทยแท้แบบสุดๆ   Jelly Rocket   จะเลือกโชว์อะไร?

Jelly Rocket  :  “เนื่องจากเราเป็นวงดนตรีคงจะเลือก Cover ลูกทุ่ง  เพราะจริงๆ แล้วทุกคนในวงมี  Inner  ลูกทุ่งแบบเต็มตัว สามารถเล่นได้เลย หรือไม่แน่อาจจะให้ โม กับ ภัค เล่นนำไป ส่วน ปั้น ก็เอาครกมารำไทยก็ได้ เพราะยังไงก็ไม่มีคนรู้จักเราอยู่แล้ว อะไรที่แสดงความเป็นไทยได้ เราก็สามารถทำได้หมด”

 

160813-jellyrocket-4

นอกจากเล่นดนตรี ตอนนี้ทำอะไรอย่างอื่นอีกไหม?

ภัค  :  “ก็มีเป็น  Freelance  รับทำเพลงประกอบโฆษณา เพราะเรียนสายดนตรีมาโดยตรง ทำอย่างอื่นคงไม่ถนัด”

ปั้น  :  “ตอนนี้อยากโฟกัสให้กับวง แต่อาจจะหาอะไรเสริมที่สามารถทำไปด้วยกันได้”

โม  :  “แต่ตอนนี้ ปั้น รับหน้าที่ในวงหนักมาก ถ้าให้เปรียบก็เหมือนผู้จัดการวง เป็น  AR (Artist Relation  หรือผู้ดูแลศิลปิน)  คอยอัพเดตทุกอย่าง แล้วก็แผนกตอบอีเมล์ ทุกอย่างคือ ปั้น”

ปั้น  :  “ก็ไม่ได้ขนาดนั้น แต่อะไรที่ปั้นรู้สึกว่าช่วยแบ่งเบาภาระเพื่อนได้ ปั้นก็อยากจะทำ ส่วนนอกเหนือจากงานวง ก็มีสอนร้องเพลงด้วย”

โม  :  “โมเป็นคนเดียวในวงที่ทำงานประจำ รับราชการเป็นตำรวจ”

 

160813-jellyrocket-1

ความคาดหวังต่อตัวเองเปลี่ยนไปไหม หลังจากที่วงเริ่มมีชื่อเสียง

Jelly Rocket  :   “ตอนแรกก็อาจจะหวังน้อย ขอแค่มีคนฟังเพลงเราก็พอแล้ว แต่ตอนนี้เราคาดหวังอยากจะทำเพลงออกมาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำอัลบั้มออกมาให้สุดความสามารถของตัวเอง และอยากให้เพื่อนๆ ทุกคนชอบมัน เหมือนกับที่เราชอบมันด้วย เพราะนอกจากครอบครัวและเพื่อนๆ  แฟนเพลงทุกคนก็คือคนสำคัญที่ทำให้พวกเรามีทุกวันนี้”

 

160813-jellyrocket-13

Urboy TJ ที่สาวๆ Jelly Rocket อยากทำงานร่วมด้วย

ถ้าเกิดมีโอกาสได้  Feat  กับศิลปินคนไหนก็ได้  Jelly Rocket  อยากจะได้ใครมา Feat ด้วย

ปั้น  :  “อยาก Feat กับ Urboy TJ มาก ตอนนี้กำลังอินกับเพลงของเค้ามากเลย เพราะโดยพื้นฐานเราเป็นคนชอบเพลง Hip Hop อยู่แล้ว”

โม + ภัค  :  “เราว่าเราซัพพอร์ตปั้นดีกว่า (หัวเราะ)”

ปั้น  :  “คือรู้จักไหมเนี่ย?”

โม :  “ไม่รู้จัก (หัวเราะ)”

ภัค  :   “ภัครู้จัก เพราะปั้นเปิดให้ฟังในรถทุกวันเลย”

โม  :   “แล้วอีกคนที่อยากทำเพลงด้วยคือวง  Safe Planet  เพราะเราคุ้นเคยความเป็นตัวตนของเขาอยู่แล้ว แต่สองวงมีความต่างกันอยู่ ถ้าเราสามารถนำมารวมกันได้ มันน่าจะเป็นอะไรที่สนุก”

 

160813-jellyrocket-2

นอกจากการทำเพลงแล้ว แต่ละคนมีความฝันอย่างอื่นที่อยากทำ และยังไม่ได้ทำอีก

โม  :  “อยากส่งเพลงไปต่างประเทศ แต่ตอนนี้ยังไม่มี  Connection  ไม่รู้วิธีการต้องทำยังไง แล้วด้วย  Background  วงเราที่เป็น  Thailand  มันเลยมีกำแพงตรงนี้อยู่ อย่างเช่นเวลาเราไปติดต่องาน พอเราบอก  I’m from Thailand  มันจะมีความต่างอยู่นิดหน่อย เพราะต่างชาติยังมองว่าเราไม่เป็น Inter เท่าที่ควร”

ภัค  :  “ส่วนภัคอยากเป็นนักชิม แล้วก็ไปท่องเที่ยว แต่ติดปัญหาตรงการจะไปเที่ยวต้องมีรายจ่าย ที่สวนทางรายรับในปัจจุบัน (หัวเราะ)”

โม  :  “แต่วันนี้เพิ่งรูดบัตรไปสิงคโปร์ไม่ใช่หรอ”

ภัค  :  “อุ๊ปสสสสส!!”

 

160813-jellyrocket-19

อีก  10  ปีข้างหน้า  Jelly Rocket  จะออกอัลบั้มใหม่ เพลงแรกในอัลบั้มนี้จะใช้ชื่อว่าอะไร

Jelly Rocket  :  “I Haven’t seen your for a While”

ปั้น  :  “มาจากเพลง  How Long  ชัดๆ”

ภัค  :  “เพราะ  How Long  คือเพลงแรกในชีวิตของพวกเรา พอผ่านไปสิบปีก็  I Haven’t seen your for a while  เหมือนเราไม่เจอกันนานแล้วนะ อะไรแบบนี้ไง”

โม  :  “อันนี้ซื้อๆๆ ตามนั้น”

 

วีรกรรมสุดห่ามที่เคยสร้างร่วมกัน

Jelly Rocket  :  “ไม่รู้ว่ามันห่ามไหมนะ คือตอนนั้นไปญี่ปุ่น แล้วรีบกลับเมืองกันมาก พอดีจังหวะนั้นมีเวลาเปลี่ยนรถไฟกันแค่สองนาทีเท่านั้น เราก็วิ่งกันหน้าตั้งเลย ทั้งที่จริงๆ แล้วอยู่ญี่ปุ่นก็ไม่ควรจะวิ่งอย่างนั้น ถ้าทำเป็น Slow Motion หน้าตาแต่ละคนคงตลกมาก แต่สุดท้ายวิ่งแทบตายก็ตกรถไฟอยู่ดี”

 

Item ที่แต่ละคนจะขาดไม่ได้เลย ต้องพกติดตัวตลอดเวลา

ปั้น  :  “โทรศัพท์มือถือ เพราะต้องคอยรายงานตัวกับคุณพ่อคุณแม่ตลอดเวลา”

ภัค  :   “โลชั่นทาผิว เพราะเป็นคนผิวแห้ง อยากให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลา ทุกครั้งที่เล่นดนตรี  หรือจะเวลาไหนก็ตาม ถ้าล้างมือเสร็จปุ๊ป จะต้องหยิบขึ้นมาทาทันทีเลย”

โม  :   “สมุดจด กับ  Schedule Planner  เพราะถ้าไม่มีอยู่กับตัว ก็คือลืมทุกอย่างไปเลย ว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง”

 

มีสถานที่ไหนที่เคยไป แล้วรู้สึกว่าชาตินี้ ชีวิตนี้ จะไม่ขอกลับไปเหยียบอีกเป็นครั้งที่  2

โม  :  “เคยไป  Hostel  ที่หนึ่งในสิงคโปร์คือแย่มาก ห้องนอนกับห้องน้ำอยู่คนละชั้นกัน แต่ที่พีคกว่าคือตอนล้มตัวลงนอน กลิ่นนี่คือแย่มากๆ แย่จนนอนไม่ไหว ต้องขอเปลี่ยนห้อง พอเปลี่ยนก็เป็นเหมือนกัน สุดท้ายก็ต้องฝืนทนนอนเพราะไม่มีตังค์ย้ายที่พัก”

ภัค  :   “คือที่นี่ภัคก็อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ค่อยประทับใจ”

ปั้น  :  “ของปั้นจะเป็นตอนที่ไปเที่ยว  San Fransico  คือพอจะรู้อยู่แล้วว่าที่นั่น  Homeless  อยู่เยอะมาก มีวันนึงปั้นใช้  Apps  หาของอร่อยกิน แล้วมันก็แนะนำไปจุดที่ไม่ควรจะไป แต่ปั้นไม่รู้ ก็เดินไปตามแผนที่ คือตรงนั้นตอนกลางวันก็น่ากลัวมากแล้ว นี่ไปตอนกลางคืน เดินไปคนเดียว บรรยากาศวันนั้นคือพร้อมจะโดนปล้นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่โชคดีมากที่ไม่เป็นไร รอดมาได้อย่างปลอดภัย”

 

ถ้าต้องเปรียบตัวเองเป็นเพลงสักเพลง แต่ละคนคือเพลงอะไร 

ภัค  :  “ชีวิตภัคเหมือนเพลง “เจ้าเหมียว” เพราะมีช่วงที่ดี และมีช่วงที่อยากทิ้งทุกอย่างไป เหมือนกับชีวิตเราที่มันมีหลายอารมณ์”

ปั้น  :   “ของปั้นเป็นเพลง  Beautiful  ของ  Eminem  ด้วยเนื้อหาที่มีความหมายเหมือนกับเรา ถ้าไม่ลองมาเป็นเรา จะรู้ได้ยังไงว่าเราเป็นอย่างไร อย่าไปคิดแทนเขา ปั้นรู้สึกว่าพอเราเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ก็จะมีคนอื่นคอยคิด ตัดสินว่าเราเป็นคนอย่างไร ปั้นเลยอยากบอกว่าแทนที่จะมารู้จักผ่านคนอื่น มาถามเราตรงๆ เลยก็ได้ หรือมาลองอยู่กับเราสักวันจะได้รู้ว่าเราเป็นคนยังไง”

โม  :  “เพลง Young Blood ของ Naked And Famous คือเรายังเป็นเด็กอยู่อยากทำอะไรก็ทำไปเลย”

 

ตอนนี้มีแฟนกันหรือยัง

Jelly Rocket  :   “เอาตรงทุกคนโสดหมดตามทะเบียนบ้าน (หัวเราะ)”

 

ถ้างั้น สเปคผู้ชายแบบที่ไหนที่มองแล้วว่าเท่ ช่วยยกตัวอย่างให้หน่อย

ปั้น  :  “ไม่ค่อยสนใจคนที่หน้าตา ชอบคนที่มีทัศนคติที่ดี ไม่ตัดสินคน ชอบคนตัวใหญ่ๆ ที่มี  Personality  ที่ดี”

ภัค  :   “ของงี้พอมันเห็นและก็จะรู้เอง อย่างเช่น Nam Ju Hyuk”

โม  :    “โอปป้าก็มา (หัวเราะ)”

160813-jellyrocket-16

Nam Ju Hyuk

 

160813-jellyrocket-7

ถ้าเดทแรกจะต้องไปดูคอนเสิรต์กัน อยากจะให้คู่เดทพาไปดูคอนเสิรต์อะไร

โม  :   “อยากดู  Coldplay  แบบ  Private”

ปั้น  :   “Private  นี่มันกี่คนกัน?”

โม  :   “สัก  500  คนพอ คือเป็นวงที่อยากดู  Live  มากๆ กับ  Yeah Yeah Yeah  แต่วงแตกไปละ”

ปั้น  :   “ชอบ  EDM Festival  ชอบอะไรมันส์ๆ สนุกๆ ไปด้วยกันน่าจะสนุกดี”

ภัค  :     “ภัคชอบอะไรที่แตกต่าง ไปเดทก็อยากฟังอะไรเบาๆ ชิวๆ ไม่งั้นก็ไม่โรแมนติก”

โม  :   “งี้  EDM  ปั้นก็ไม่โรแมนติกสิ เพราะต้องตะโกน เวลาพูดไรก็ต้องกระซิบ หรือจริงๆ ปั้นอยากได้ความใกล้ชิด (หัวเราะ)”  \(><)/

ปั้น  :   “ดูไม่ดีเลย”   (-_-“)

 

160813-jellyrocket-9

เวลาที่ท้อหรือเจออุปสรรคในชีวิต มีวิธี  UNLOCK  หาทางออกยังไง เราจะเอาได้ไปแนะนำคนอื่นบ้าง

ปั้น  :  “วิ่งอย่างเดียวเลย เวลาโมโหใครมา หรือคิดไรไม่ออก การวิ่งช่วยได้เยอะมาก”

โม  :  “ใช่! จริง! วิ่งช่วยได้ ช่วงก่อนหน้านี้ โมเป็นคนหงุดหงิดง่าย แต่พอมาออกกำลังกายแล้วรู้สึกเลยว่าสุขภาพจิตดีขึ้นเยอะ”

ปั้น  :  “การวิ่งเป็นการออกแรงระบายที่ดีมาก โดยที่ไม่ต้องไปต่อยใคร”

ภัค  :  “ภัคจะดู  Unhealthy  กว่าเพื่อนเลย เพราะเวลาที่ภัคเครียด ภัคจะทำมาม่า แล้วดูการ์ตูนโคนัน เรื่องอื่นไม่ได้ต้องโคนันเท่านั้น เพราะมันจะสั้นหน่อยไม่ต้องดูนาน”

 

160813-jellyrocket-14

ช่วยนิยามความเป็น  Jelly Rocket ในมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

Jelly Rocket  :  “พวกเราคือเสือในร่างแมวเหมียว ภายนอกเราอาจจะดูเหมือนแมวใสๆ น่ารักๆ แต่ที่จริงแล้วเราก็มีมุมดุ ซ่า เต็มไปด้วย  Energy  มากมายมหาศาล เหมือนภาคดนตรีของพวกเราที่ทุกเพลงจะมีพลังงานที่สนุก ทำให้ทุกคนโยกตามกันได้สบายๆ”

 

ฝากผลงานในตอนนี้ของ  Jelly Rocket  ว่ากำลังจะมี  Project  อะไรให้แฟนคลับได้ติดตามกันบ้าง

Jelly Rocket  :  เพลงของพวกเราตอนนี้มี  5  เพลงแล้ว ก็เลยมีแผนจะออกอัลบั้ม ยังไงก็ขอฝากติดตามผลงานกันด้วยนะคะ และพวกเรากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของเราในงาน  Tiger Jam  วันที่  3  กันยายน ที่  Bitec  บางนา รับรองว่าต้องมันส์แน่นอน

แล้วก็ฝากเข้าไปดูวีดิโอที่ไปญี่ปุ่นกันด้วย เพราะปั้นเป็นคนตัดต่อเองกับมือ ถ้าอยากรู้ว่าทริปนั้นเป็นอย่างไร สนุกแค่ไหน ก็สามารถเข้าไปดูและพูดคุยกับพวกเราได้ที่   Jelly Rocket Facebook Page    จะได้รู้จักตัวตนของพวกเรากันมากขึ้น

160819-tiger-jams-centerstage-1

ส่วนใครอยากชมการแสดงสดของพวกเธอ ต้องรีบไปซื้อบัตร  Tiger Jams CENTERSTAGE  พร้อม  headliner  เจ๋งๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น  CHVRCHES / Polycat / Somkiat  วันเสาร์ที่  3  กันยายนนี้ ที่ไบเทค บางนา ใครสนใจสามารถไปซื้อบัตรได้ที่  7/11  ทุกสาขา หรือคลิก  All Ticket

**จำกัดสำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น**

‪‪#‎TigerJams ‪#‎RiskToday #‎เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว

 

ขอบคุณสถานที่ ห้องซ้อมดนตรี   Music Group

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line