FASHION

ADIDAS x MARVEL รองเท้ากีฬาคอลเลกชันพิเศษจากชุดสูทของ SPIDER-MAN เพื่อนบ้านผู้แสนดี

By: TOIISAN July 9, 2019

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ปิดเฟส 3 ของฮีโร่จากตระกูล Marvel กับ Spider-Man: Far from home ทำให้แบรนด์เครื่องกีฬาชื่อดังอย่าง Adidas ไม่พลาดที่จะลุกมาออกรองเท้าคอลเลกชันพิเศษสองคู่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดสูทของปีเตอร์ พาร์คเกอร์

Spider-Man: Far from Home

 

AlphaBOOST x SPIDER-MAN

Adidas

AlphaBOOST รองเท้ากีฬาที่ออกแบบมารองรับการวิ่งโดยเฉพาะได้รับการดัดแปลงลวดลายใหม่โดยนำต้นแบบมาจากชุดสูทเฉพาะกิจสำหรับต่อสู้กับเหล่าวายร้ายในทวีปยุโรปของ Spider-Man ที่ผู้คนทั่วไปเรียกชุดนี้ว่า Night Monkey เพราะชุดดังกล่าวทำจากวัสดุสีดำทั้งหมด เว้นไว้แค่เพียงบริเวณดวงตาที่เป็นสีขาวเท่านั้น

AlphaBOOST ที่ Adidas ร่วมสร้างสรรค์กับ Marvel จึงใช้ผ้าสีดำทั้งหมดและตัดด้วยสีขาวบริเวณ Midsole เพื่อขับให้ภาพรวมของรองเท้าโดดเด่นขึ้น สามารถสวมใส่เดินถนนในวันที่ต้องออกไปข้างนอก ไปออกกำลังกายบนลู่วิ่งในฟิตเนสหรือลงจากลู่ไปวิ่งที่สวนสาธารณะใกล้บ้านก็ได้ทั้งนั้น 

Adidas

Spider-Man: Far from Home

 

NEMEZIZ x SPIDER-MAN

Adidas

Adidas NEMEZIZ 19+ รองเท้าฟุตบอลที่พัฒนามาเพื่อความได้เปรียบบนสนามที่พร้อมสำหรับการบุกทำประตูไปจนถึงการออกแบบที่ป้องกันการปะทะจากผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดสูทหลักของ Spider-Man ที่ประกอบด้วยสีน้ำเงินและแดงเป็นหลัก

เอกลักษณ์ที่น่าสนใจสะท้อนผ่านการออกแบบที่เล่นกับความเข้มอ่อนของแต่ละสีที่พาดเป็นเส้นสลับไปมาคล้ายกับใยแมงมุมลงยิงพันลงบนผ้าที่พันอยู่ทั่วรองเท้า ตรงส่วน Heel Counter และ Insole ประทับด้วยแถบสามเส้นสัญลักษณ์แสนคุ้นตาของ Adidas บริเวณ Outsole จะเดินสีทองสะท้อนแสงมาเพิ่มสีสันให้กับ Marvel NEMEZIZ คู่พิเศษ และไม่ลืมที่จะปักนูนลายดวงตาแมงมุมไว้ด้านบนโลโก้ Marvel กับคำว่า SPIDER-MEN ด้วย

Unisport

Spider-Man: Far from Home

เมื่อเห็นสีสันที่ฉูดฉาดที่แต่งแต้มลงบน Adidas NEMEZIZ 19+ แรงบันดาลใจจากมนุษย์แมงมุมอาจทำให้บางคนมองว่าเวลาใส่ลงสนามจริงจะโดดเด่นเกินไปหรือเปล่า ถ้าใครที่กำลังกังวลกับเรื่องนี้ก็ขอให้หมดห่วงไปได้เลยเพราะ Serge Gnabry ผู้เล่นตำแหน่งปีกซ้ายของสโมสรฟุตบอลไบเอิร์นมิวนิก (FC Bayern München) เขาทดลองใส่ลงสนามมาแล้ว

news.adidas

สำหรับใครที่สนใจรองเท้าทั้งสองคู่ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตบอล NEMEZIZ ราคา 290 ดอลลาร์ (ประมาณ 8,950 บาท) หรือรองเท้ากีฬา AlphaBOOST ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Spider-Man ฮีโร่เพื่อนบ้านผู้แสนดีที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือพรีออเดอร์ล่วงหน้าที่ adidas.com

 

SOURCE: 1 / 2 / 3

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line