DESIGN

ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION สะท้อนกลิ่นอายเรือนเวลาแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมปลุกตัวตนสปอร์ตให้เปล่งประกายในทุกมุมมอง

By: NTman May 25, 2023

เมื่อพูดถึงแบรนด์ ALBA ภาพสะท้อนของเรือนเวลาที่เข้มข้นไปด้วยจิตวิญญาณความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งเต็มไปด้วยความประณีตของงานออกแบบ รวมไปถึงคุณภาพที่ถูกส่งต่อจากรุ่นพี่อย่าง SEIKO คือคาแรคเตอร์อันชัดเจนของนาฬิกา ALBA ที่ตอกย้ำคอนเซ็ปต์หลักอย่าง The Reflection of Japan ออกมาได้อย่างหนักแน่น

และ DNA ของแบรนด์ที่เด่นชัดได้ถ่ายทอดสู่ ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION ที่มาพร้อม 3 สีใหม่ล่าสุด สะท้อนภาพความสปอร์ต เท่ สนุกสนาน ตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว กับดีไซน์สปอร์ตเทรนดี้ที่แอบแฝงไปด้วยความสง่างาม

ซึ่ง ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION เป็นนาฬิกามาพร้อมกลไกการทำงานแบบอัตโนมัติ ตัวเรือนและสายผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีลคุณภาพ การันตีมาตราฐานโดย SEIKO โดดเด่นด้วยหน้าปัดซันเรย์ 3 สี เล่นกับแสงได้อย่างงดงามยามที่สวมใส่

ตัวเรือนมีขนาดกำลังเข้าข้อที่ 43 มม. พร้อมช่องหน้าต่างย่อยแสดงวันที่และวันประจำสัปดาห์ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา​ ระดับเดียวกับเม็ดมะยม รับกับหลักชั่วโมงและชุดเข็มเคลือบสารเรืองแสง ช่วยให้สามารถอ่านค่าได้ง่ายแม้ในที่แสงน้อย สวมใส่สบายด้วยสายแบบบานพับปลดล็อคด้วยปุ่มกด และเสริมประสิทธิภาพการกันที่ระดับ 100 เมตร

งานออกแบบของ ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตอันโฉบเฉี่ยวและสีสันสุดจัดจ้าน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเร็วแรงของรถแข่ง ชัดเจนด้วยแนวคิด The Reflection of Japan ที่พร้อมให้ทุกคนได้เปล่งประกายความสปอร์ต สะท้อนตัวตนแบบสุดทาง

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ ที่หลงใหลในการแต่งตัวแนวสปอร์ตแวร์ หรือแม้กระทั่งหนุ่มแคชชวลที่อยากอัพลุคคูลให้ดูโดดเด่น ก็พร้อมให้ตีความความเท่ที่ลงตัวในทุกสไตล์ กับ 3 โทนสีใหม่ ที่พร้อมกระตุ้นอะดรีนาลีนของคนรุ่นใหม่ให้พลุ่งพล่าน ด้วยสีสันสุดจัดจ้านกับ กับ ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION สีส้ม Citrus (AL4511X),  สีเขียว Emerald (AL4513X) และ สีฟ้า Arctic (AL4509X)


 

ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION – Citrus (AL4511X) : สะท้อนตัวตนสปอร์ตสุดจี๊ดจ๊าด ด้วยสีส้ม Citrus อันเจิดจ้า พร้อมเป็นเรือนเวลาคู่ใจเสริมความเฟี้ยวให้กับลุคมันส์ ๆ ได้ทุกวัน


 

ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION – Emerald (AL4513X) : เติมเต็มลุคสปอร์ตสุดเข้ม ด้วยสีเขียว Emerald ที่มีเสน่ห์ลงตัวกับทุกสไตล์


 

ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION – Arctic (AL4509X) : สำหรับหนุ่มสปอร์ตขี้เล่น บอกเลยว่าความสดใสของสีฟ้า Arctic คือคำตอบที่ใช่ให้กับ Total Look สุดเท่ในแบบของคุณ


 

สัมผัสนิยาม The Reflection of Japan พร้อมเปล่งประกายความสปอร์ต สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนไปกับ ALBA SPORTIVE THAILAND CREATION 3 โทนสีใหม่ล่าสุด ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ALBA ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ช่องทางออนไลน์ที่ Lazada และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: https://albathailand.com/
Facebook: ALBA Thailand
Instagram: @Alba_Thailand
Twitter: @AlbaThailand_
YouTube: @Alba_Thailand
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888 


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line