FASHION

ส่องทุกชิ้นในคอลเลกชัน BAPE x NEIGHBORHOOD มาพร้อม ADIDAS POD S3.1 คู่พิเศษต้อนรับปีใหม่

By: SPLESS January 2, 2019

ส่งสัญญาณให้หนุ่มสายสตรีทไว้ตั้งแต่ปลายปีสำหรับงาน Collaboration ชุดล่าสุดจากสองแบรนด์สตรีตสัญชาติญี่ปุ่นทั้ง BAPE และ NEIGHBORHOOD ที่ร่วมมือกันปล่อยคอลเลกชันให้เราเตรียมเสียเงินตั้งแต่ต้นปี แต่นอกจากจะมีเครื่องแต่งกายและของสะสมรวมเอาไว้มากมายแล้ว ยังมีรองเท้าคู่พิเศษจาก Adidas Original เพิ่มมาเอาใจคอรองเท้าอีกด้วย

BAPE

คอลเลกชัน BAPE x NEIGHBORHOOD ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองวาระครบรอบ 10 ปีของ HOODS Hongkong รีเทลสายสตรีทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของ NEIGHBORHOOD ในฮ่องกงและประเทศจีน แถมยังเลือกใช้แร็ปเปอร์อย่าง Rea Sremmurd มาเป็นแบบให้อีกด้วย และตอนนี้ Full-Look ของไอเทมทุกชิ้นก็ถูกปล่อยออกมาครบแล้วไม่ว่าจะเป็น T-Shirt, Crewnecks, Jacket, Sweatpant, Shark Hoodie และ Denim Jacket โดยเฉพาะสองชิ้นหลังที่ถูก Shinsuke Takizawa หัวเรือใหญ่แห่งอาณาจักร NBHD เนรมิตให้ออกมาในรูปแบบสีทูโทนซึ่งแปลกตาแต่น่าสนใจมากทีเดียว โดยแต่ละชิ้นจะถูกใจชาวสตรีทในบ้านเราแค่ไหนไปชมกันได้เลย

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว บรรดาเครื่องประดับและของสะสมทั้งหลายก็น่าครอบครองไม่แพ้กัน เพราะมีตั้งแต่เข็มกลัดและกระถางธูปสุดครีเอทที่สร้างขึ้นมาเป็นผู้ชายใส่ Shark Hoodie แบบเต็มใบ โดยแขนด้านซ้ายจะสกรีนว่า BAPE ส่วนด้านขวาจะเป็น NBHD ที่มาพร้อมชื่อ “Shark Attack“ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงจะเป็น BE@RBRICK ที่มาพร้อมลวดลาย 1st CAMO และ BAPE Head และลวดลายกระดูกไขว้จาก NBHD รวมไว้ในตัวเดียวกัน

แถมยังมีการกระโดดเข้ามาร่วมแจมของ Adidas Original ที่ปล่อยรองเท้าในโมเดล POD- System 3.1 มาให้ทั้งสองค่ายได้ใส่ไอเดียลงไปอย่างเต็มที่ จนออกมาเป็นสนีกเกอร์สีทูโทนพร้อมลวดลาย CAMO พร้อมกับวาง BAPE Shark Motif ไว้ที่ข้างเท้าด้านนอก พร้อมแท็กด้านหลังตัวรองเท้าที่รวมเอาโลโก้ของแบรนด์ทั้งสามเรียงไว้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเดลที่ถูกใจสายสตรีตที่มองหารองเท้าที่สวมใส่สบาย แม้คาดการว่าราคา Re-Sell จะไม่สบายกระเป๋าไปด้วยก็ตาม

 

BAPE

BAPE x NEIGHBORHOOD จะถูกวางขายที่ HOODS Hongkong และ BAPE STORE ในสาขาญี่ปุ่น, จีน และฮ่องกง ในวันที่ 2 มกราคม ซึ่งคาดว่าจะมีพ่อค้าในบ้านเราไปต่อแถวพร้อมหิ้วกลับมาตอบสนองกิเลสแฟน ๆ ของ BAPE และ NBHD อย่างแน่นอน

ส่วนด้านของ Adidas POD-S3.1 “NHBAPE” ยังคงต้องตามข่าวการวางขายกันอีกรอบซึ่งคาดว่าราคาป้ายน่าจะอยู่ประมาณ 230 USD หรือประมาณ 7,500 บาท ทำให้คิดว่าราคา Re-sell หลักหมื่นคงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับรุ่นพิเศษต้อนรับปีใหม่คู่นี้

 

SOURCE 

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line