Entertainment

นี่คือหนัง BDSM ที่ sexy ยิ่งกว่า 50 Shades of Grey

By: Chaipohn March 3, 2015

กระแสความ Sexy ของหนังเรื่อง Fifty Shades of Grey ทำลายสถิติรายทั่วโลกตั้งแต่หนังสือจนถึงภาพยนตร์ ทำให้เราคิดว่าควรรวบรวมหนัง BDSM ที่ sexy ยิ่งกว่านั้นมาฝากชาว UNLOCKMEN กัน

ถ้าถามเรา ความ sexy ของ Fifty Shades of Grey ถือว่ายังเบาๆ แต่ถึงกระนั้นหนังสือทั้ง 3 ภาค ก็ยังสามารถขายได้ถึง 100 ล้านเล่มทั่วโลก และหนังภาคแรกที่กำกับโดย Sam Taylor Johnson ก็ยังทำรายได้มากถึง $250 ล้านเหรียญ แถมมีการ search google คำว่า BDSM พุ่งทะยานสูงสุดในรอบหลายปี ทำให้เราคิดว่า กระแส BDSM กำลังมาแรง และจริงๆแล้วยังมีหนังแนว BDSM อีกมากมายที่ sexy ยิ่งกว่า Fifty Shades of Grey ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก ดังนั้น UNLOCKMEN จึงรวบรวมหนังที่คิดว่าเจ๋งในกลุ่มนี้ เผื่อจะได้เอาไปดูกับสาวๆ สร้างบรรยากาศให้ sexy มากยิ่งขึ้น

The Night Porter (1974)

หนัง BDSM สุด Classic ตั้งแต่ปี 1974 ที่หลายคนยกให้เป็นหนังที่ Sexy ที่สุดในยุคนั้น ด้วยพล๊อตเรื่องที่น่าสนใจ ย้อนไปตั้งแต่สมัยค่ายกักกัน Nazi เมื่อ Maximilian Theo Aldorfer ทหารเยอรมันที่มีรสนิยมทางเพศแบบ Sadomasochistic (Sadism + Masochism) กับ Lucia Atherton สาวในค่ายเดียวกัน แต่เธอก็เป็นผู้รอดชีวิตมาได้เพราะ Max ดูแลเธอเป็นพิเศษ หลังจากนั้น 13 ปีผ่านไป ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่แทนที่จะเกลียดกัน ทั้งคู่กลับโหยหาความสัมพันธ์แบบ BDSM เหมือนเมื่อครั้งอยู่ในค่าย

My Normal (2010)

เรื่องราวของ Natalie สาวหน้าตาดี มีทุกอย่างเพียบพร้อม ครอบครัวอบอุ่น แต่ตัวเธอกลับมีรสนิยมแบบ lesbian และเธอมีความฝันในชีวิต 2 อย่าง หนึ่งคือความชอบที่จะเป็น Dominatrix หรือสาว Mistresses ที่ทำหน้าที่ลงแส้ผู้ชาย (slave) ในคลับ underground กลางเมือง New York ซึ่งเธอก็ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในด้านนี้มากด้วย ส่วนอีกอย่างคือความฝันที่อยากจะเข้าวงการภาพยนตร์ และเมื่อโอกาสมาถึง Natalie ก็ได้เรียนรู้ว่าการจะทำให้เธอโด่งดังได้นั้น จำเป็นต้องใช้เทคนิคที่เธอถนัดเพื่อไต่เต้าให้ได้สิ่งที่เธอต้องการมา

Crash (1996)

หลายคนคุ้นตาหนังเรื่องนี้ Crash (1996) หนังมีดีกรีรางวัล Special Jury Prize จาก Cannes สร้างจากนิยายของ J.G. Ballard กำกับโดย David Cronenberg เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวรสนิยมทางเพศสุดพิสดาร ที่เรียกว่า Paraphilia หรือการเกิดอารมณ์ทางเพศแบบวิปริต ในกรณีนี้เกิดขึ้นกับ James Ballard พระเอกผู้ไม่ค่อยมีความสุขกับกิจกรรมบนเตียงของตัวเองและภรรยา แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ Ballard เกิดอุบัติเหตุรถชนกับ Helen Remington ซึ่งการชนครั้งนั้นเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ Ballard และ Remington เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างไม่น่าเชื่อ และทั้งคู่ก็หมกมุ่นอยู่กับ sex ที่สุดจะมืดดำ

Secretary (2002)

Secretary หนังที่ได้รางวัล Originality จาก Sundance Film Festival 2002 เป็นเรื่องราวใกล้เคียงกับ Fifty Shades of Grey เมื่อสาวน้อย Lee Holloway ผู้มาจากครอบครัวที่ประกอบไปด้วยคุณแม่สุดหวงและคุณพ่อขี้เมา นั่นเป็นเหตุผลที่ Holloway ต้องการสร้างอนาคตที่ดีกว่านี้ เธอจึงมองหางาน และไปได้งานเป็นเลขาให้กับ E. Edward Grey ทนายความผู้ชอบดุด่าเป็นประจำ แต่แทนที่ Holloway จะรู้สึกกลัว เธอกลับรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เรื่องยิ่งเลยเถิดไปกว่านั้น เมื่อ Grey ทำโทษเลขาด้วยการทำร้ายร่างกาย แต่นั่นกลับทำให้ Holloway รู้สึกดีขึ้นไปอีก เธอจึงเสพติดรสนิยม sex แบบนี้เรื่อยมา

Basic Instinct (1992)

ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ที่เราชอบ และเข้ากับแนว BDSM เป็นอย่างดี, Basic Instinct ได้ Michael Douglas รับบทเป็น Nick Curran ตำรวจที่ต้องสืบคดีฆาตกรรมนักร้อง rock star ชื่อดัง ที่ถูกแทงด้วยของมีคมจนเสียชีวิต ข้อมูลที่ Curran มีเพียงอย่างเดียวคือต้องตามหาฆาตกรสาวผม blonde และคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยก็คือ Catherine Tramell (Sharon Stone) สาวนักเขียน bisexual ที่สืบไป มี sex กันไป แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้อุดมไปด้วยฉาก BDSM มากมาย และเนื้อเรื่องก็ทำได้ดีมากเลยทีเดียว

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line