EVENT

พาทัวร์ปาร์ตี้ BLEN FES สุดไปอีกขั้น กระจายความมันส์ทั่วงาน !!

By: NTman April 21, 2017

ด้วยจำนวนงานเทศกาลดนตรีเจ๋งๆ และปาร์ตี้สุดตื๊ดที่ถูกจัดขึ้นอย่างมากมาย ทำให้ช่วงนี้ UNLOCKMEN มีโอกาสได้รับเชิญไปปลดปล่อยอารมณ์กับหลากหลาย Event ที่ถูกจัดขึ้น ซึ่งงานไหนโดนใจเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศเด็ดๆ ของงานมาฝากกัน อย่างล่าสุดกับ BLEN FES ที่ Mega Bangna ถือเป็นอีกงานที่มีดีกรีความมันส์ขั้นร้อนระอุ เข้ากับช่วงซัมเมอร์แบบนี้เหลือเกิน

วง BOOM BOOM CASH

วง BOOM BOOM CASH

170331-BLENDFES-3

JOEY BOY & สิงห์เหนือ เสือใต้

JOEY BOY & สิงห์เหนือ เสือใต้

DJ UMMET OZCAN

DJ UMMET OZCAN

สำหรับโชว์ภายในงาน เราบอกได้เพียงว่ามันคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความมันส์กระแทกอารมณ์ด้วยดนตรีสดจากศิลปินชื่อดัง และความสนุกสนานของบีทดนตรีอิเลคทรอนิกส์สุดเร้าใจจากดีเจระดับโลก ตามแนวคิด ‘สุดไปอีกขั้นกับส่วนผสมความมันส์ทางดนตรี’ และไม่ได้มีเพียงแค่ความมันส์ขั้นสุดจากบนเวทีเท่านั้น เพราะพื้นด้านล่างเวทีได้ถูกเนรมิตขึ้นมาให้เราสัมผัสได้ถึงความสนุกที่กระจายตัวไปทั่วงาน ด้วยการแบ่งเป็นโซนต่างๆ เริ่มจาก

170331-BLENDFES-6

Gate Entrance: ปลุกอารมณ์ความสนุกตั้งแต่ทางเข้างาน ด้วย Illumination Tunnel ยาวกว่า 14 เมตร ที่ใช้เทคนิคไฟ และกระจก infinity mirror สร้างมิติใหม่ที่แตกต่าง เป็นจุดที่หลายคน (รวมทั้งเรา) แวะถ่ายรูปเท่ๆ เช็คอินบน IG ก่อนเข้างาน

170331-BLENDFES-7

Landmark: ดึงดูดทุกสายตากับ Dynamic Space พีระมิดกระจกขนาดใหญ่ รวมร่างกับไฟ LED ที่มีจังหวะการกระพริบหรือเปลี่ยนสีไปตามบีทของดนตรีบนเวที คอยสร้างสีสัน และเร่งเร้าอารมณ์ความสนุกให้กับปาร์ตี้ได้ตลอดทั้งคืน

170331-BLENDFES-8

Effect Spot: งานนี้ลบภาพปาร์ตี้ และงานคอนเสิร์ตแบบเดิมๆ ซึ่งแทบทุกครั้งถ้าต้องอยู่ห่างจากเวที เราจะหมดโอกาสได้สัมผัส Effect ล้ำๆ ที่ช่วยเร่งความสนุกให้กับงาน แต่ครั้งนี้ BLEN FES เค้าเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี จึงสามารถกระจายความมันส์แบบสุดไปอีกขั้นอย่างทั่วถึง ด้วยจุดปล่อย Effect ทั่วพื้นที่คอนเสิร์ต แม้จะไม่ได้อยู่ติดขอบเวที แต่ก็มีโอกาสได้สัมผัส CO2 / Paper Blower / Pyro Effect และ Laser ได้อย่างใกล้ชิด

170331-BLENDFES-9

Signature Bar: ถือเป็นอีกโซนพิเศษที่เราได้รับเกียรติจาก BLEND 285 ให้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบ Exclusive เพิ่มความมันส์ทางดนตรี ด้วยประสบการณ์ Drinking Experience ไปกับ BLEND 285 Signature ซึ่งต้องบอกว่าโซนนี้คัดมาเฉพาะคนพิเศษจริงๆ

170331-BLENDFES-10

170331-BLENDFES-11

170331-BLENDFES-12

หลังจากปิดท้ายความมันส์กับ BLEN FES ที่ Mega Bangna ไปแล้ว เรายังได้ข้อมูลมาว่ากิจกรรมความมันส์เหล่านี้ยังคงไม่จบ และพร้อมให้ทุกคนเข้ามาสุดไปอีกขั้นด้วยกันฟรี !! ซึ่งใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ขั้นสุด โปรดติดตามความเคลื่อนไหวจาก www.facebook.com/blenddestination และ www.blenfes.com เอาไว้ให้ดีๆ

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line