GADGETs

หลับได้ไม่ต้องนับแกะ! ‘BOSE SLEEPBUDS’ หูฟังไร้สายที่ดีไซน์มาเพื่อผู้ชายหลับยาก

By: G-NEAK September 17, 2019

ถึงจะมีรูปร่างกำยำล่ำสันและสมรรถภาพร่างกายแข็งแกร่ง แต่เมื่อต้องใช้พลังงานไปกับไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยง ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องโหยหาเตียงนุ่ม ๆ เพื่อหวังทิ้งตัวลงนอนและกำจัดความเหนื่อยล้าทั้งหมดที่มีให้หายเป็นปลิดทิ้ง

ต่อให้ออกกำลังอย่างหนักหน่วง ช่วยตัวเองจนหมดแรง หรือจดจ่อดูซีรีส์จนตาแฉะ แต่ดูเหมือนหนทางที่จะเข้าเฝ้าพระอินทร์และหลับใหลในห้วงนิทรานั้นจะไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณเป็นหนึ่งคนที่พยายามข่มตาหลับและนอนนับแกะจนหมดฟาร์ม แต่ยังไม่หลับสักที UNLOCKMEN มีอุปกรณ์เจ๋ง ๆ ที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ หลับง่ายและหลับสบายยิ่งขึ้นมาแนะนำ!

Bose

Bose บริษัทผู้ผลิตหูฟังและลำโพงชั้นนำออกแบบ Noise-masking Sleepbuds หูฟังไร้สายขนาดกะทัดรัด ที่เอื้อประโยชน์ต่อการนอนหลับอย่างไม่น่าเชื่อ แม้หูฟัง Sleepbuds ตัวนี้จะไม่อาจเล่นเพลงตามเพลย์ลิสต์โปรดของหนุ่ม ๆ ได้

แต่มันสามารถปล่อย White Noise หรือคลื่นเสียงรบกวนตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเสียงฝนตก เสียงธารน้ำ หรือเสียงลม ที่มีผลต่อการทำงานของสมอง ช่วยสร้างสมาธิ ลดความเครียด และกล่อมหนุ่ม ๆ ให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

Bose Sleepbuds เป็นนวัตกรรมหูฟังที่ออกแบบมาให้แตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ โดยตัวหูฟังนั้นดีไซน์มาเป็นจุกซิลิโคนนุ่มสบาย ทำให้ไม่อึดอัดขณะสวมใส่ ด้วยขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเพียง 1.4 กรัมต่อชิ้น จึงง่ายต่อการพกพาและเสียบฟังตอนนอนได้สบาย ๆ ขนาดของหูฟังมีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซซ์ คือ S, M และ L เพื่อให้เข้ากับทุกสรีระและรูหูของผู้ชายแต่ละคน

Bose

หูฟังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 16 ชั่วโมง และใช้ระยะเวลาในการชาร์จเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น หลักการทำงานก็ง่ายกว่าที่คิด เพียงใช้งานคู่กับแอปพลิเคชัน Bose Sleep ที่เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน Android และ iOS

ภายในแอปพลิเคชันหนุ่ม ๆ จะสามารถตั้งค่า ตั้งนาฬิกาปลุก หรือเลือกฟัง White Noise รูปแบบต่าง ๆ ได้กว่า 20 เพลง แต่ถ้ายังไม่หนำใจจะดาวน์โหลดเสียงอื่น ๆ มาเก็บไว้เพิ่มก็ได้ แถม Sleepbuds ยังมีโหมดการใช้งานแบบที่ไม่ต้องเชื่อมหูฟังผ่านสมาร์ตโฟนอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายเราเป็นอย่างดี

Bose

Bose Sleepbuds จะวางขายใน Amazon ด้วยราคา $250 หรือประมาณ 7,700 บาท ตราบใดที่การนอนยังเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด คงจะคุ้มค่าไม่น้อยถ้าเจียดเงินเพียงไม่กี่บาท แลกกับการนอนหลับพักผ่อนทรงประสิทธิภาพและพละกำลังมหาศาลเพื่อการใช้ชีวิตและลุยงานในวันต่อไป

 

COVER SOURCE  SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line