DESIGN

BuGaan Pattanakarn เปลี่ยนนิยามคำว่า “บ้าน” ให้มากกว่าที่อยู่อาศัย กับพื้นที่สะท้อนรสนิยมและความหลงใหลที่แตกต่าง

By: NTman September 22, 2023

แสนสิริเปิดตัว BuGaan Pattanakarn (บูก้าน พัฒนาการ) ความภาคภูมิใจล่าสุดใน Sansiri Luxury Collection เจ้าของตำแหน่งแฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่บ้านเดี่ยวโครงการแรก บนทำเลที่ดีที่สุดของพัฒนาการ รองรับการเดินทางสู่ย่านไลฟ์สไตล์ชั้นนำและย่านธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successor ซึ่งมีรสนิยมและไลฟ์สไตล์ชัดเจน ด้วยบ้านที่มีเอกลักษณ์และสเปซที่มอบความส่วนตัวสูงสุด รวมถึงฟังก์ชั่นที่ตอบสนองรูปแบบชีวิตที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

โดย BuGaan Pattanakarn เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น ที่ถูกรังสรรค์ผ่านแนวคิด “My Home Speaks for Myself – ให้บ้านบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ” มากกว่าความเป็นบ้าน แต่คือ พื้นที่สะท้อนรสนิยมและความหลงใหลของผู้อยู่อาศัย ผ่านดีไซน์ที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ 3 กลยุทธ์หลัก อย่าง

Limited Edition & Rare Item: ดีไซน์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว เฉพาะ 17 ครอบครัวเท่านั้น
The Best Location:ในย่านพัฒนาการ เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้เมืองมากที่สุด รายล้อมด้วยสังคมคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ ทองหล่อ เอกมัย โรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ และสนามบินสุวรรณภูมิ
Made for Customer Lifestyle: แสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตนกับเอกลักษณ์หนึ่งเดียว

พร้อม Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

 • ครั้งแรก! ของ Private Lap Pool สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ ที่ชั้นบนของบ้าน ขนาด 10 เมตร เชื่อมต่อกับพื้นที่ Open Space ภายในบ้านขนาดใหญ่ เหมือนมีส่วนกลางส่วนตัวภายในบ้าน
 • Private Lift ลิฟต์ส่วนตัวในบ้านทุกหลัง  
 • Collectable Car Parking สำหรับซูเปอร์คาร์คันโปรด
 • Legendary Olive Tree ต้นโอลีฟอายุกว่าพันปี นำเข้าจากสเปน iconic piece ด้านหน้าโครงการที่โดดเด่นด้วยรูปฟอร์มอันเป็นเอกลักษณ์ 
 • Inner Courtyard เปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ของบ้าน 3 ชั้น ด้วยการโอบล้อมพื้นที่สีเขียวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • Main Gate แบบ overscale สูง 5 เมตร มอบความไพรเวทสูงสุด ประดับด้วยหินอ่อนธรรมชาติสีดำสลับกับสีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง จากอิตาลี

นอกจากนี้ BuGaan Pattanakarn ยังตอกย้ำความเป็น Taste-Maker Brand ของแสนสิริได้เป็นอย่างดี ด้วย 3 ปรัชญาการดีไซน์ เหล่านี้

Refined Taste ดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับ

 • Modern Classic Twist ดีไซน์โมเดิร์นแฝงด้วยความเรียบหรู
 • Façade โดดเด่นไม่ใครเหมือน ดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับลวดลายของแผ่นหินที่ใช้นวัตกรรม Stone Surface เพื่อความสวยงาม โดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกัน แม้ว่าอยู่ในโครงการเดียวกัน

Quality Material ใส่ใจในทุกรายละเอียดและความพิถีพิถัน

 • คัดสรรหินอ่อนธรรมชาติจากเหมืองที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในโครงการและภายในบ้าน ตั้งแต่ Stone surface ตลอดจน Main Gate ทางเข้าโครงการ
 • การรวบรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ คอลเล็คชั่นพิเศษที่หายาก ผลงานระดับ World Iconic Piece มีเพียงหนึ่งเดียว และเลือกใช้วัสดุคุณภาพ รวมถึง Art Pieces และงาน Painting

Unparalleled Living Experience ประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือชั้น

 • Gated Community มอบความส่วนตัวสูงสุด
 • บริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านลักซ์ชัวรี่กับ PLUS Luxury Management

 

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยม กับ BuGaan Pattanakarn, Luxury Private Villa สุด Exclusive เพียง 17 ครอบครัว ราคา 65 – 130 ล้าน* ได้แล้ววันนี้

พร้อมเปิดประสบการณ์ First-Class จาก Selected partners 4 แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Range Rover ที่สุดของประสบการณ์เดินทางเหนือระดับ, The Macallan แบรนด์ whiskey ระดับท็อปของโลก, Zegna แบรนด์สูทชั้นนำที่ดีที่สุดในโลกจากอิตาลี และ PENT อุปกรณ์ออกกำลังกายลักซ์ชัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่งาน BuGaan – Modern Twisted ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 15 ตุลาคม 2566 ณ BuGaan Pattanakarn

นัดหมายเพื่อเข้าร่วมงานและเข้าชมโครงการได้ที่ http://siri.ly/zuhPBT5

#BuGaan #BuGaanPattanakarn #ModernTwisted #SansiriLuxuryCollection #YouAreMadeForLife #UNLOCKMEN

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line