DESIGN

สมดุลชีวิต เริ่มต้นได้ที่บ้าน… บาลานซ์ไลฟ์สไตล์เมือง และความสงบผ่อนคลายอย่างลงตัวที่ DEMI SATHU 49

By: NTman July 5, 2022

“ความสมดุล” คำที่ฟังดูเรียบง่าย สะท้อนให้สัมผัสได้ถึงความสุขในการใช้ชีวิตทุกด้าน เมื่อพูดถึงสมดุลชีวิตหลายคนอาจคิดว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก เฝ้าเพียรพยายามเสาะหาวิถีทางสร้างสมดุลจนเผลอมองข้ามไปว่าจริง ๆ แล้ว “คุณ” ทุกคนสามารถบาลานซ์ชีวิตได้โดยไม่ต้องขวนขวายหาเคล็ดลับ หรือเหนื่อยกับการมองหาคำตอบจากสิ่งที่อยู่ไกลตัว แต่คุณสามารถเลือก “สร้างสมดุลชีวิต” ให้กับตัวเองและครอบครัวโดยเริ่มต้นได้จากที่ ‘บ้าน’ 

“แล้วบ้านแบบไหนที่เอื้อต่อการสร้างชีวิตให้สมดุลกันล่ะ?” สำหรับคำถามนี้ เรามีคำตอบที่พร้อมภูมิใจนำเสนอให้เป็นทางเลือกที่ใช่ สำหรับเหล่า Urban Men ทั้งหลาย ซึ่งกำลังมองหาพื้นที่ชีวิตเพื่อตัวเอง และการสร้างครอบครัวใหม่ ที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ในเมืองใหญ่ เข้ากับความสงบผ่อนคลายได้อย่างลงตัว 

กับโครงการ DEMI SATHU 49 (เดมี สาธุ 49) จากแสนสิริ  ดีลักซ์ ทาวน์โฮม แนวคิดใหม่ ที่พัฒนาขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ BALANCE IS ABOUT… SERENITY IN URBAN LIFESTYLE “ชีวิตสมดุล” ระหว่าง “ชีวิตเมือง” และ “ความสงบผ่อนคลาย” ที่ต้องการผสานความสมดุลระหว่าง “Space of  Home” และ “The Convenience and Modern Lifestyle” เพื่อยกระดับให้บ้าน ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่คือพื้นที่แห่งความสุขและประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีคุณค่า ด้วยทำเล ฟังก์ชัน รวมถึงงานดีไซน์ที่ตอบทุกความต้องการของครอบครัวรุ่นใหม่ ให้ใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล


DEMI SATHU 49 พร้อมให้คุณเชื่อมต่อชีวิตเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทําเลใจกลางเมือง สามารถใช้เส้นทางการเดินทางหลักมายังโครงการได้ 2 เส้นทาง คือ ถนนพระราม3 และถนนรัชดาภิเษก พร้อมเข้าสู่ย่าน CBD สุขุมวิท, สาทร และสีลม ได้ภายใน 10-15 นาที นอกจากนี้ยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 5 จุด ไม่ว่าจะไปมุมไหนในกรุงเทพฯ หรือมีแพลนเดินทางออกต่างจังหวัด ก็สามารถสร้างสมดุลชีวิตด้วยการเดินทางที่เลือกได้

 • 5 นาที สู่ถนนสาทร (6 กม.) 
 • 10 นาที สู่ถนนสีลม (8 กม.) 
 • 15 นาที สู่ถนนสุขุมวิท (12 กม.)
 • 5 นาที สู่ทางพิเศษศรีรัช เชื่อมไปยังวงแหวนรอบนอก และทางพิเศษฉลองรัฐ
 • 5 นาที สู่ทางพิเศษเฉลิมมหานครเชื่อมมาจากพระราม 2 ไปยังทางพิเศษบูรพาวิถี

และไม่ใช่เพียงแค่การเดินทางที่สะดวก แต่พื้นที่รายรอบโครงการ DEMI SATHU 49 ยังครบครันไปด้วยสถานที่ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้รอบด้าน ทั้งห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, โรงพยาบาล และสวนสาธารณะ

ห้างสรรพสินค้า: เซ็นทรัล พระราม3, เทอร์มินอล พระราม3, โฮมโปร

สถานศึกษา: รร.นานาชาติเรนทรี, รร.นานาชาติโชรส์เบอรี่, รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย, รร.เซนต์โยเซฟคอนเวนต์, รร.นานาชาติสาทรใหม่, รร.นานาชาติคิงส์คอลเลจ 

โรงพยาบาล: โรงพยาบาลบีเอ็นเอช, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, โรงพยาบาลเมดพาร์ค 

สวนสาธารณะ: สวนเบญจกิติ


แม้หลายคนจะหลงใหลในสีสัน และความทันสมัยของ Urban Lifestyle แต่คงยากจะปฏิเสธว่ามีคนเมืองอีกจำนวนไม่น้อย ที่ต่างก็ต้องการพื้นที่ให้ได้หลีกหนีจากความรีบร้อนเร่งเร้าที่ต้องพบเจอในทุกวัน ด้วยเหตุนี้ DEMI SATHU 49 จึงพร้อมนำธรรมชาติ มาให้คุณได้สร้างสมดุลชีวิตที่ผ่อนคลาย เริ่มตั้งแต่งานดีไซน์ ไปจนถึง Facilities ท่ีออกแบบมาให้ได้พักผ่อนชาร์จพลังกันอย่างเต็มที่ ในประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวสำหรับ 72 ครอบครัวเท่านั้น

โดยงานสถาปัตยกรรมของ DEMI SATHU 49 ได้ออกแบบให้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง เพื่อให้รู้สึกถึงบรรยากาศของการพักผ่อน ผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Soothing Space” The urban lifestyle under embrace of nature 

ซึ่งเป็นการนําเอาเรื่องของ Ventilation Design หรือหลักการดีไซน์บ้านเย็นเชิงสถาปัตยกรรม มาใช้ในการ Design Facade ให้มีความโค้งมนเพื่อปะทะแรงลม และให้ลมเดินทางเข้าผ่านพื้นที่ห้องบริเวณ Private Balcony แล้วนำพาความร้อนและความชื้นเดินทางออกไปนอกห้องผ่านทางหน้าต่าง ถือเป็นการถ่ายเทอากาศ และทําให้คุณภาพอากาศภายในบ้านดีขึ้นตามวิธีธรรมชาติ (Cross Ventilation) 

นอกจากนี้สถาปัตยกรรมของอาคาร Clubhouse ก็ได้นําดีไซน์ที่มีรูปแบบโค้ง และแนวคิดที่ก่อให้เกิดการไหลเวียนถ่ายเทอากาศมาใช้เพื่อเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติทั่วทุกพื้นที่ของโครงการ เพิ่มเติมด้วยสวนสีเขียวสุดร่มรื่น พร้อม Pavilion เพื่อการพักผ่อน และ Facilities หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Fitness วิวสวนสีเขียวและสระว่ายน้ํา / Yoga Room / สระว่ายน้ําระบบเกลือ แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ / Co-Living Space  และ Sansiri Backyard สวนผักออร์แกนิกสําหรับลูกบ้านทุกครอบครัว สัมผัสความสงบได้แม้ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมือง


ไม่ใช่เพียงแค่ ทำเล / งานดีไซน์ หรือ Facilities ที่ทำให้ DEMI SATHU 49 เป็นโครงการซึ่งพร้อมให้คุณมีความสุขกับชีวิตที่สมดุล เพราะหัวใจหลักอย่างพื้นที่อยู่อาศัย ก็ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความใส่ใจในความต้องการของผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ที่ต่างก็เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว 

จนเกิดเป็นที่มาของฟังก์ชัน และการออกแบบพื้นที่อยู่อาศัย ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ภายใต้ Exclusive Community ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัวเพียง 72 ยูนิต พร้อมดูแลความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานแสนสิริ กับเทคโนโลยีที่พร้อมดูแลแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง จาก LIV-24 ซึ่งมี Unit Type 2 แบบ เพิ่มอิสระให้เลือกได้อย่างเหมาะสมกับรูปแบบการอยู่อาศัยที่สมดุลกับตัวคุณและครอบครัว

DEMI6
ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 6 เมตs 3 ชั้นครึ่ง 2 ที่จอดรถ

 • พื้นที่ใช้สอย 212 – 215 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 23 ตร.ว.
 • 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา 2 ที่จอดรถ ส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนซักล้าง ห้องครัว
 • ห้องนอน DUPLEX MASTER BEDROOM เพดานสูง 5.65 เมตร พร้อม MEZZANINE ชั้นลอยส่วนตัวภายในห้องนอน ซึ่งเป็นครั้งแรกกับดีไซน์ที่ยกรูปแบบ DUPLEX CONDOMINIUM มาไว้ในทาวน์โฮม
 • PRIVATE BALCONY พื้นที่สีเขียวส่วนตัวภายในบ้าน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง
 • ติดตั้งเครื่อง EV CHARGER บริเวณที่จอดรถ

DEMI8
ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร 3 ชั้นครึ่ง 3 ที่จอดรถ พร้อม PANORAMIC ROOFTOP

 • พื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 31 ตร.ว.
 • 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ํา 3 ที่จอดรถ ส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนซักล้าง ห้องครัว
 • DOUBLE VOLUME LIVING เพดานสูง 5.05 เมตร พร้อมกระจกบานสูง บริเวณส่วน LIVING ROOM ที่ชั้น 1 เป็นพื้นที่สําหรับทํากิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวใหญ่
 • MEZZANINE ชั้นลอย อีก 1 พื้นที่สําหรับดีไซน์เป็นห้องทํางาน, ห้องพักผ่อน หรืออื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างอิสระ
 • PENTHOUSE MASTER BEDROOM ห้องนอนใหญ่เต็มพื้นที่ทั้งชั้น พร้อม WALK-IN CLOSET และ ห้องน้ําที่รองรับอ่างล้างหน้า HIS-HER, BATHTUB และ AUTOMATIC TOILET
 • PANORAMIC ROOFTOP พื้นที่ชั้นบนสุดภายในบ้าน DEMI 8 ซึ่งเป็น HIGHLIGHT ในการชมวิวเมือง และสามารถใช้พื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้
 • ติดตั้ง PRIVATE LIFT ภายในบ้าน DEMI 8 ทุกหลัง
 • ติดตั้งเครื่อง EV CHARGER บริเวณที่จอดรถ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ซึ่งพร้อมให้สัมผัสสมดุลชีวิตที่ไม่ต้องเหนื่อยตามหา เราอยากให้ลองแวะไปเยี่ยมชมโครงการ DEMI SATHU 49 ดีลักซ์ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่จากแสนสิริ ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความพอดีระหว่างชีวิตคนเมืองที่น่าหลงใหล และความสงบผ่อนคลายที่ดีต่อใจ สามารถผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมให้ทุกคนในครอบครัวสร้างสมดุลชีวิตแบบที่เป็น “คุณ” ได้อย่างแท้จริง

DEMI SATHU49 ราคา 18.9-35 ล้าน*
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าชมโครงการได้ทาง

Website http://siri.ly/WE3GlO7

Facebook Messenger https://m.me/sansirifamily

LINE @SansiriPLC คลิก https://lin.ee/gahTsLy

LINE @SansiriHolidayHome คลิก https://lin.ee/5ohuyB9

Call Center โทร. 1685


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line