Girls

3 วิธีง่ายๆ ช่วยให้การมี Sex ยาวนานขึ้น

By: unlockmen January 2, 2015

การมี Sex ที่ยาวนานสะใจ ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากให้ผู้ชายทำได้ตามใจสั่ง และผู้ชายทุกคนก็พยายามจะให้เป็นเช่นนั้น แม้ว่ามันจะไม่ง่าย แต่ถ้าฝึก 3 วิธีนี้เป็นประจำ รับรองยืดเวลามี Sex ได้แน่นอน

ในประวัติศาสตร์โลก สิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่กว่า 90% ประสบร่วมกันคือ การมีปัญหาหลั่งเร็วในขณะมี Sex ซึ่งเป็นปัญหาที่สามารถเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น เมื่อเรามีโอกาศมี Sex กับสาวสวยแปลกหน้า เสียงร้องดัง หน้าตางาม ในบรรยากาศไฟสลัวๆ รับรองเลยว่าคุณจะต้องตื่นเต้น เลือดสูบฉีด และรู้สึกตัวอีกที ผ่านไป 5 วินาทีก็เลอะเทอะเต็มตัวแล้ว เสียหน้า อายสาวแบบสุดๆ แต่ถ้าเป็น Sex กับสาวหน้าเดิมๆ ก็อาจจะใช้เวลาได้นานขึ้น เนื่องจากความตื่นเต้นลดลงนั่นเอง แต่การบังคับ สะกดจิตตัวเองให้ไม่ตื่นเต้นนั้นก็ยากยิ่ง และน้อยคนที่จะทำได้

แทนที่จะสะกดจิตตัวเอง เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้น แต่แน่นอนว่าต้องหมั่นฝึกซ้อมบ่อยๆ จึงจะได้ผลอย่างเห็นได้ชัดนะค

sex-guru-unlockmen

1. เสียวแล้วหยุด (Start-Stop technique)

วิธีนี้ถือเป็นท่าไม้ตายที่ผู้ชายทุกคนควรฝึกฝนเป็นประจำ เทคนิคเสียวแล้วหยุดนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้เรารู้จังหวะก่อนจะถึงจุดสุดยอดของแต่ละคน เมื่อเราเสียวจนใกล้จะพุ่งแล้ว ให้เราหยุด อยู่นิ่งๆซักครู่ ประมาร 5 – 10 วินาที หายใจเข้าออกลึกๆให้ความเสียวลดลง จากนั้นจึงลงมือต่อ เสียว หยุด เสียว หยุด ประมาณ 3 – 4 รอบ ก่อนจะปล่อยให้ถึงจุดสุดยอด

ผลที่ได้ – หนุ่มที่ฝึกฝนเทคนิคนี้จนเชี่ยวชาญ จะมีสามารถจับจังหวะหยุดได้แม่นยำ และจะหายตื่นเต้นได้เร็วขึ้น พร้อมลุยต่อได้ทันที

sex-guru-unlockmen3

2. บีบ กด ชะลอท่อน้ำเลี้ยง (Squeeze technique)

อวัยวะเพศก็เหมือนกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ ยิ่งใช้บ่อย ยิ่งควบคุมได้ง่าย เมื่อเรารู้สึกเสียวพุ่งพล่าน พร้อมจะถึงจุดสุดยอด ให้หยุดกิจกรรม sex ไว้ก่อน จากนั้นให้บีบบริเวณด้านล่างของแท่งอวัยวะเพศ ที่ตรงนั้นจะเป็นท่อนำน้ำอสุจิไปสู่โลกภายนอก ซึ่งการบีบ กด ท่อนี้ก่อนที่น้ำอสุจิจะทะลักออกมา จะช่วยขัดขวางการเดินทางของน้ำอสุจิ และทำให้ความตื่นเต้นลดลง ทำซ้ำประมาณ 3 – 4 รอบ ก่อนจะปล่อยให้ถึงจุดสุดยอด

ผลที่ได้ – การบีบ หรือกด บริเวณใต้อวัยวะเพศ ช่วยให้เราสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ง่ายขึ้น

sex-guru-unlockmen23. พึ่งพาอุปกรณ์

วิธีนี้น่าจะง่ายที่สุดในบรรดาวิธีทั้งหมด ไม่ต้องฝึกฝน แค่ขับรถไปซื้อก็พร้อมรบแบบยาวนานขึ้นทันที item ลับที่ว่านี้คือถุงยางอนามัยสูตรผสมสารชะลอการหลั่ง ที่เห็นตามท้องตลาดก็อย่างเช่น Durex Performa ซึ่งถุงยางสูตรพิเศษเหล่านี้ จะมีส่วนผสมยาชา Benzocaine ที่นอกจากจะช่วยให้เราลดความเสียวซ่าน ซื้อเวลาให้นานขึ้น ยังได้เรื่องความปลอดภัยจากโรคเอดส์ และป้องกันปัญหาท้อง อีกด้วย แต่ข้อควรระวังคือ ต้องใส่ให้ถูกด้าน ไม่งั้นยาชาจะเข้าไปอยู่ในอวัยวะเพศฝ่ายหญิงแทนได้

ผลที่ได้ – ยาชาในถุงยกอนามัยแบบช่วยลดความ sensitive ให้อวัยวะเพศ แต่ไม่ลดความตื่นเต้น ใช้งานสะดวก ปลอดภัยจากเอดส์และการตั้งครรถ์

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line