EVENT

ปลุก Passion ในตัวคุณไปกับ Federbrau ที่ Hive Salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night

By: Lady P. February 22, 2017

งานจบแรงบันดาลใจไม่จบ! สีสันงาน Hive Salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night มิติใหม่ของแฟชั่นโชว์สุดอลังการจัดเต็ม Passion เท่ ลึกลับ สุดอลังการสร้างกระแส Talk Of The Town ในเวลานี้

170222-fed-4

เรียกว่าสร้างความตื่นตาตื่นได้อย่างยอดเยี่ยม กับความยิ่งใหญ่ของงาน  Hive Salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night  ในค่ำคืนที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ท้าทาย Passion จาก “Red Feather” ที่ซึ่งก่อนหน้านั้นได้ปูทางผ่านทางการทำอีเวนต์รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ Casting รูปแบบใหม่ และการออกมาพูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้าท้าทาย Passion ของสไตล์ลิสต์แนวหน้าของเมืองไทย Vatanika และ แฟชั่นทรงผม ก้อง Hive Salon จนเกิดเป็นกระแสแฟชั่นโชว์แห่งปีที่ทุกคนปักหมุดติดตามและอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อค้นหาคำตอบว่า… “Red Feather”  จะสร้างเซอร์ไพร์สและงานออกมาได้ตื่นตาตื่นใจขนาดไหน

170222-fed-8

170222-fed-11

และเกินความคาดหมายสมแก่การรอคอย เมื่อภาพแรกที่ “Red Feather” ปรากฎขึ้นก็สร้างความตื่นตาตื่นใจ กับคอลเลคชั่น “Vatanika x Hive Salon Inspired by Red Feather” เสื้อผ้าเส้นสายที่แข็งแรง สไตล์โกธิคโมเดิร์น ที่สอดคล้องกับบรรยากาศภายในงานทั้ง แสงสีแดง และเวทีรันเวย์ จึงรวมเป็นความสนุกที่สร้างความแปลกใหม่ของช่วงเวลาที่ชวนให้ผู้ร่วมงานและ Federbrau ได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเป็นเหมือนการยืนยันซึ่งตัวตนของคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง สร้างสิ่งใหม่กับ Passion ที่มีอย่างเต็มเปี่ยมนั่นเอง

ไฮไลท์ของความบันเทิงได้ปะทุขึ้นอีกครั้งที่เซอร์ไพร์สผู้ร่วมงานกับ Private After Party จัดเต็ม แสง สี เสียง และดนตรีสุดมันส์แบบ Non Stop ปลุกขีดสุดความร้อนแรงจนรันเวย์สะเทือนให้กับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และ Passion ของผู้ร่วมงานที่จะพาคุณไปค้นพบได้ด้วยตัวเอง เมื่องานครั้งยิ่งใหญ่ที่ผ่านมาสร้างความสนุกได้เกินคำบรรยาย เพราะไม่ใช่เพียงความพิเศษแค่แฟชั่นโชว์เท่านั้น แต่เป็นงานอีเวนท์ที่ Federbrau เข้ามาร่วมเอนเตอร์เทรนด์สร้างสีสันให้ความสนุกและประสบการณ์ใหม่ ได้เทียบเท่างานอีเวนท์แบรนด์ดังๆเลยทีเดียว

170222-fed-14

170222-fed-17

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น ของ Federbrau ที่เข้ามาแสดงตัวตนและความแปลกใหม่สร้างสีสัน ความสนุกได้ล้ำและเท่ขนาดนี้ หากงานครั้งใหม่ของ Federbrau จะปลุก Passion ของคุณถึงขีดสุดและเต็มที่ขนาดไหน ซึ่งคงต้องรอติดตามกันต่อไป #Redfeatherclub

Lady P.
WRITER: Lady P.
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line