Girls

FOXY LADY: ‘อาย-พฤษภา’ใต้แววตาร้าย ๆ ที่มีเสน่ห์คือสาวแสบที่กำลังมุ่งมั่นค้นหาตัวเอง

By: PERLE January 16, 2019

‘Foxy Lady’ คอลัมน์ใหม่จาก UNLOCKMEN กลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งด้วยความตั้งใจที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผู้หญิงที่เซ็กซี่ทั้งจากภายนอกภายใน และยังเปี่ยมไปด้วย Passion ในการใช้ชีวิต

สำหรับ Foxy Lady No.2 ที่อยู่ตรงหน้าเราคือ ‘อาย-พฤษภา จุฬาพันธุ์’ แน่นอนว่าคุณยังไม่รู้จักเธอ เช่นเดียวกับเรา ทุกครั้งที่เราเริ่มต้น Foxy Lady เราพยายามจะหาข้อมูลให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่ว่าเราและผู้อ่านจะได้ทำความรู้จักเธอไปพร้อม ๆ กัน ดังนั้นตัวตนของสุภาพสตรีที่อยู่ตรงหน้าเราตอนนี้จึงค่อนข้างพร่ามัว เรารู้เพียงแต่ว่าแววตาเธอมีเสน่ห์มากภายใต้แสงแดดบ่ายที่ส่องลอดมาจากหน้าต่าง มีเสน่ห์มากจนยากจะละสายตา

ทำความรู้จัก ‘พฤษภา’ 

“สวัสดีค่ะ พฤษภา จุฬาพันธุ์ ชื่อเล่นชื่ออาย เพิ่งจบจากคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากรค่ะ เพิ่งจบเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตอนนี้เลยยังไม่ได้ทำอะไรค่ะ (หัวเราะ)”

“ถ้าคนอื่นนิยามเรา เราก็คงจะซ่า ๆ หน่อย เป็นตัวจี๊ด ตัวแสบ ตัวรั่ว เมื่อก่อนชอบปาร์ตี้ ใครมาก็เจอเรา แต่ตอนนี้น้อยลงแล้วค่ะ”

‘เดือน 5 ‘ ที่มาพร้อมเสน่ห์

“เสน่ห์ของเราน่าจะอยู่ที่เราเป็นตัวของเรานี่แหละค่ะ แต่จริง ๆ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าเราเป็นคนแบบไหน (หัวเราะ) บางอารมณ์ก็เฮฮามาก ๆ บางอารมณ์ก็มีโลกส่วนตัว”

“ชอบนิ้วตัวเองค่ะ (หัวเราะ)” เมื่อเราถามว่าชอบอวัยวะไหนของตัวเองที่สุด เรียกเสียงฮาให้กับทุกคน

“นิดนึงมั้ง (ยิ้ม) ” และนี่คือคำตอบเมื่อเราถามว่าคิดว่าตัวเองเซ็กซี่หรือเปล่า

“รู้สึกว่าชอบไหปลาร้าตัวเองที่สุด” พูดพลางชี้ให้ดู “คิดว่าตรงนี้เซ็กซี่ที่สุด”

What is Sexy?

“ต้องรู้สึกว่าคนนั้นต้องมี Sex Appeal เป็นของตัวเองค่ะ ไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งตัวโป๊หรือว่าหน้าตาดี แต่มันจะออกมาจากข้างใน เป็นอะไรที่เฉพาะตัว”

ความรักสำหรับพฤษภา

“ความรักสำหรับเราไม่จำเป็นแค่ว่าเรารักคน ๆ นึงค่ะ แต่เราอาจจะรักตู้เย็นตู้นี้มาก รักการถ่ายรูปมาก เรามองว่ามันเป็นการที่เรามี Passion ต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งค่ะ”

“ประสบการณ์ความรักสอนทั้งการเชื่อใจ ไว้ใจ การเลือกคน ทุกอย่างเลยค่ะ ทำให้เราโตขึ้นเยอะ พอเราผ่านในจุด ๆ นั้นมาเราก็จะเก็บไว้เป็นประสบการณ์ ในครั้งใหม่เราก็จะได้ทำตัวให้ดีขึ้น เข้าใจมากขึ้น”

ความรักกับเซ็กซ์

“สำหรับเรา รักแล้วก็ต้องรวมถึงเซ็กซ์ด้วย ไม่สามารถไปมีอะไรกับคนที่ไม่ได้รักได้ แต่สำหรับคนอื่น เราว่าถ้ามองกว้าง ๆ มันจะมีคนที่ต้องรักถึงจะมีเซ็กซ์ได้ คนที่ไม่ต้องรักก็มีเซ็กซ์ได้ หรือแม้แต่คนที่รักแต่ไม่ต้องมีเซ็กซ์ เราว่าก็มีค่ะ”

ไลฟ์สไตล์ในแบบพฤษภา

“ชอบเลี้ยงสัตว์ค่ะ จะชอบอยู่กับสัตว์เยอะ ๆ แล้วก็ทำนู่นทำนี่ อ่านข่าว ดูซีรีส์ วาดรูป”

“เรื่องการแต่งตัวเราจะเปลี่ยนเป็นช่วง ๆ เช่นช่วงนี้หนูฮิตเสื้อลายดอกมาก ๆ เลย ที่ไม่ใช่ลายดอกฮาวายนะ เป็นลายดอกที่ปรินต์บนเสื้อคลุม ลายดอกปรินต์บนกางเกง ก็จะซื้อ ๆ มาจนมันเยอะมาก ๆ จนสักพักก็จะรู้สึกว่าเปลี่ยนดีกว่า แล้วก็จะเปลี่ยนไปชอบอีกแนวนึงไปเลย ประมาณนี้ค่ะ มันจะเป็นช่วง ๆ ไปมากกว่า”

มาถึงอีกครั้งสำหรับคำถามที่หนุ่ม ๆ รอคอย ‘สเป็คหนุ่ม ๆ ในฝัน’

“จริง ๆ เป็นคนไม่มีสเป็คนะ แต่ว่าถ้าเกิดเจอแล้วรู้สึกชอบก็จะชอบเลย ไม่ว่าจะชอบด้วยบุคลิกภายนอกหรือว่าชอบด้วยการพูดคุย แล้วเขามีเสน่ห์ มีความคิดที่ดี เราฟังแล้วรู้สึกว่าเราชอบ บางคนก็ชอบเพราะว่าเขามารยาทดี สรุปคือไม่มีสเป็คที่ตายตัวค่ะ”

‘มีแฟนหรือยัง?’ เราอาจจะยิงคำถามโพล่งไปหน่อยจนเธอรู้สึกตกใจ

“ยังค่ะ (หัวเราะ)”

เชื่อว่าต้องมีหนุ่ม ๆ ที่กำลังอ่านคอนเทนต์นี้อยู่แล้วรู้จักเธอแน่นอน แต่จะทำยังไงดีล่ะ ไปถามจากเจ้าตัวเองดีกว่า

“ไม่ชอบผู้ชายที่เข้าหาก่อน (หัวเราะ) แต่ก็เป็นคนที่ไม่เข้าหาคนอื่นเหมือนกัน จะไม่ชอบให้เข้ามาหาแบบรุนแรงค่ะ แบบอุ๊ยฉันจีบเธอนะ ฉันชอบเธอนะ แสดงออกด้วยสีหน้า แววตา คำพูดว่าชอบ จะชอบให้เข้ามาทำความรู้จัก เป็นเพื่อนกันก่อน ต้องรู้จักกันก่อนประมาณนึงถึงจะเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้”

ความฝันก้าวต่อไปของพฤษภา

“อยากพัฒนาฝีมือตัวเองในหลาย ๆ ด้าน แล้วก็ค้นหาสิ่งที่เราชอบจริง ๆ ก่อน เป็นช่วงค้นหาตัวเองค่ะ ระหว่างนี้ก็ช่วยงานที่บ้านไปก่อน”

“ช่วงก่อนหน้านี้ชอบ Paper Cut มาก ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำมาสักพักแล้ว เพราะว่าติดทำนู่นทำนี่ ก็เลยอยากกลับไปลองทำดูค่ะว่ายังทำได้อยู่หรือเปล่า”

ติดตามพฤษภาได้ที่

“ติดตามได้ทางไอจีค่ะ prksapa”

ถึงแม้จะเป็นเวลาไม่นานนักที่เราได้พูดคุยกัน แต่ก็เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทำให้เรารู้จักเธอมากขึ้นพอสมควร ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอคือผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก ๆ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและความคิดภายใน และเราเชื่อว่าผู้อ่านทุกคนก็คงคิดเช่นเดียวกัน

ฝากติดตาม Foxy Lady ด้วย เร็ว ๆ นี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สผู้อ่านทุกคนแน่นอน

Shot on Kodak Ultramax400 Push1stop
Film Process by Luck room

PHOTOGRAPHER: Krittapas Suttikittibut

PERLE
WRITER: PERLE
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line