FASHION

กางเกงยีนส์ป้องกันของหาย! G-STAR RAW ดีไซน์ปราดเปรียว พร้อมฟังก์ชันตอบทุกไลฟ์สไตล์

By: TOIISAN November 13, 2019

ไม่ว่าจะยุคสมัยใด หรือเป็นคนรุ่นไหน ถ้าพูดถึงไอเทมแฟชั่นที่ขาดไม่ได้ของผู้ชายคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยหนึ่งตัวแน่นอน ถึงแม้ผู้ชายส่วนใหญ่เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ที่มักพูดคำว่า “อะไรก็ได้” อยู่บ่อยครั้ง แต่การเลือกกางเกงยีนส์ไม่ใช่ว่าเดินเข้าไปชี้หนึ่งตัวจ่ายเงินซื้อแล้วจบ แต่กางเกงยีนส์ที่จะเป็นไอเทมคู่ใจของเราต้องมีดีไซน์ถูกใจและตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง 

เมื่อการเลือกกางเกงยีนส์ที่ใช่เป็นสิ่งจำเป็น UNLOCKMEN จึงอยากแนะนำแบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติเนเธอร์แลนด์ที่มีหัวใจหลักคือเน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อให้เหล่าผู้ชายหมดห่วงเรื่องปัญหากวนใจเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ อย่าง G-Star Raw 

 

CITISHIELD การรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อชีวิตประจำวัน

ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายส่วนใหญ่คือการพกของน้อยชิ้น ไม่มีกระเป๋ารุงรัง แต่ถ้าจำเป็นต้องพกของใช้บางอย่าง เช่น กระเป๋าสตางค์ กุญแจรถ เศษเหรียญ หรือแม้กระทั่งสมุดโน้ต ก็มักใส่จะของที่ว่าไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านหลัง แม้สุดท้ายเราพกของน้อยชิ้นแล้วแต่ก็ต้องมาพะวงว่าของที่อยู่ด้านหลังจะถูกใครไม่รู้ล้วงไปหรือตกหล่นระหว่างทาง 

ถึงจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มันก็เป็นสิ่งกวนใจในทุกวัน G-Star Raw จึงแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการเพิ่มซิปกระเป๋าหลังเพื่อกำจัดปัญหาวุ่นวายใจของหนุ่ม ๆ ทำช่องลับสำหรับใส่กระเป๋าสตางค์ซ่อนไว้ให้พ้นสายตาของหัวขโมย หมดกังวลว่าของหล่นหายหรือโดนล้วง ทำให้การออกจากบ้านทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยความมั่นใจ 

สิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างสมาร์ตโฟนถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่ทุกคนต้องพกติดตัว ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวกระโดดไปอย่างไม่หยุดยั้ง แบรนด์ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือหลายเจ้าต่างแข่งขันกันออกสมาร์ตโฟนรุ่นต่าง ๆ ที่มีขนาดหลากหลาย มือถือบางรุ่นของเราอาจมีขนาดใหญ่เกินยัดเข้าไปในกระเป๋ากางเกง ซึ่ง G-Star Raw ตระหนักถึงปัญหานี้และหาทางแก้ให้เรียบร้อยโดยการดีไซน์กางเกงยีนส์รุ่น Citishield ให้ช่องกระเป๋าด้านข้างที่มีขนาดกว้างขวางใส่โทรศัพท์เครื่องโตได้พอดี ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชีวิตประจำวัน

นอกเหนือจากสมาร์ตโฟน ยังมีอุปกรณ์เทคโนโลยีอีกหลายอย่างที่หนุ่ม ๆ จำเป็นต้องพกติดตัวไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็น Airpod พาวเวอร์แบงก์ สายชาร์จ MacBook หรือกระทั่งกล้องฟิล์มหรือกล้องคอมแพก กางเกงยีนส์ของ G-Star Raw ทำให้เราสามารถไปได้ทุกที่ด้วยความมั่นใจ เพราะนอกจากกระเป๋าหลังและด้านข้างที่กว้างขึ้นแล้วยังมีคุณสมับิตกันน้ำได้ทำให้กางเกงยีนส์ตัวเก่งสามารถพกไอเทมที่ขาดไม่ได้ไปด้วยทุกที่

 

ดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วย 3D-Denim

หากใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ G-Star Raw ก็ต้องรู้จัก 3D-Denim กันอย่างแน่นอน เพราะสิ่งนี้ถือเป็นจุดเด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ผ่านกระบวนการคิดอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้กางเกงยีนส์กระชับกับรูปร่างและต้นขาของผู้ชายทุกคน ชิ้นส่วนของผ้าบริเวณข้อเท้าที่ออกแบบให้ปรับขนาดได้ดั่งใจ ขั้นตอนการตัดเย็บพิเศษผสมผสานกับเทคโนโลยีทันสมัย และอบผ้าผ่านความร้อนเพื่อทำให้โครงสร้างของกางเกงสมดุลมากที่สุด 

ไม่ใช่แค่ฟังก์ชันโดดเด่นและดีไซน์โฉบเฉี่ยวที่ทำให้ G-Star Raw เต็มไปด้วยความน่าสนใจ ทางแบรนด์ยังได้สานต่อพัฒนาการจากคอลเลกชันเดิมอย่าง EarthColors ที่ชูเรื่องการตัดเย็บโดยคัดเลือกเส้นใยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งฝ้ายออร์แกนิก ฝ้ายรีไซเคิล รวมถึงเส้นใย Tencel ที่โด่งดังเรื่องความแข็งแรงทนทานแต่สัมผัสนุ่ม คู่กับคอลเลกชันผ้าย้อมสีที่เป็นเทคนิคเฉพาะตัวของแบรนด์ 

G-Star Raw ถือเป็นแบรนด์เดนิมแบรนด์แรกของโลกที่ทำงานร่วมกับ Archoma มาตั้งแต่ปี 2017 เพื่อออกคอลเลกชันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ยีนส์ย้อมสีทำจากวัตถุดิบเหลือใช้อย่างพืชรีไซเคิลแทนการใช้น้ำมัน เพื่อให้เหล่าสุภาพบุรุษได้เครื่องแต่งกายดีไซน์เท่และช่วยโลกไปพร้อมกัน

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาจะทำให้รู้ว่า กางเกงยีนส์ตัวเดียวเต็มไปด้วยประโยชน์กับความสะดวกสบาย สามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายกลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ 

การลงทุนกับกางเกงยีนส์ดี ๆ สักตัวคือสิ่งสำคัญที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม

 

 

G-Star Raw Fall 2019 

สำหรับคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 ของ G-Star Raw ยังคงแนวคิดเพื่อการออกแบบเครื่องแต่งกายให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ทุ่มเทความสนใจไปยังประโยชน์ใช้สอยอย่างยั่งยืนเหมือนที่เคยเป็นมา และในตอนนี้ทางแบรนด์ก็เดินทางมาถึงปีที่ 30 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับไอเทมใหม่ ๆ ที่ผสมผสานฟังก์ชันเข้ากับดีไซน์งานเทเลอร์คลาสสิก รังสรรค์ลุคภูมิฐานเต็มไปด้วยรายละเอียดและมีเอกลักษณ์สำหรับสุภาพบุรุษ

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นเพราะทาง G-Star Raw ได้ร่วมงานกับ Rijks Studio ที่อยู่ภายใต้การกำกับของพิพิธัณฑ์ Rijksmuseum ของเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ หยิบยืมแรงบันดาลใจเท่ ๆ ของศิลปินยุค 20 มาไว้บนเครื่องแต่งกาย และไม่ลืมคงคอนเซ็ปต์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะผู้ชายก็สามารถอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้โดยไม่ต้องอาย

จากผลสำรวจทำให้เราเห็นว่าผู้ชายไทยส่วนใหญ่ยังคงรู้สึกอายกับกระแสพกถุงผ้าออกไปซื้อของตามซูเปอร์มาร์เก็ต อาจเพราะการพกถุงผ้ายังทำให้ใครหลายคนมองว่าไม่แมน แต่ G-Star Raw แก้ปัญหาเหล่านี้ไว้เรียบร้อยด้วยกางเกงยีนส์ Citishield และเครื่องแต่งกายคอลเลกชัน Fall 2019 ที่ถูกออกแบบให้มีดีไซน์โดดเด่น 

ดีไซน์โฉบเฉี่ยวที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นของ G-Star Raw เติมเต็มความมั่นใจให้กับสุภาพบุรุษ

พบกับกางเกงยีนส์ที่ตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นหรือดีไซน์ รวมถึงคอลเลกชัน Fall 2019 และไอเทมพิเศษครบรอบ 30 ปี ของแบรนด์ G-Star Raw ได้แล้วบนเว็บไซต์ g-star.com รวมถึงช็อปในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัลชิดลม, ศูนย์การค้าเซน เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ และเซนทรัลบางนา ส่วนต่างจังหวัดจะมีช็อปที่เซ็นทรัลพัทยา, ป่าตอง, ภูเก็ต, สมุย, หาดใหญ่ และเชียงใหม่

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีตัวเลือกกางเกงยีนส์ไว้ในใจแล้วไม่แน่ใจว่าช็อปใกล้บ้านจะมีสินค้าหรือไม่สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-1605726 เพราะการบริการเพื่อช่วยให้เลือกสรรไอเทมที่ใช่ในแบบของตัวเองคือสิ่งสำคัญที่ G-Star Raw มุ่งเน้นถึงความสำคัญเสมอมา

 

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line