Girls

VAGINA SMELLS LIKE OTHER GIRLS: อยากเปลี่ยนกลิ่นดมกับคนเดิมทำได้ไม่ต้องซื้อเทียนกลิ่นน้อง

By: anonymK January 18, 2020

ช่วงนี้มีข่าวเทียนกลิ่นน้องสาวของดาราสาวขวัญใจชาย Gwyneth Paltrow ออกมาตีตลาดด้วยคำว่า “This smells like My Vagina” จนขายดิบขายดี ใครจะคิดว่าอยู่ดี ๆ “กลิ่นน้องสาว” ก็กลายเป็นของเอามาโปรโมตได้ แต่ว่ากันตามตรงผู้ชายเรารู้กันดีอยู่แล้วแหละว่ากลิ่นของสาว ๆ แต่ละคนมันไม่เหมือนกัน

ดังนั้น…ความรู้สึกที่ว่าแค่ซื้อเทียนเล่มเดียวเท่ากับการไปดมกลิ่นน้องของดาราคงช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ไม่น้อย แต่ด้วยความที่เทียนมันราคามันเล่มละ 75 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,280 บาท หลายคนจึงอาจเลือกอีกวิธีอย่างการเพิ่มสาวในสต็อกเพื่อเปลี่ยนกลิ่น แต่เรื่องนี้ UNLOCKMEN ไม่แนะนำหากคุณมีคู่อยู่แล้ว เพราะถ้าโดนจับได้ก็จบด้วยความ “ซวย” คำเดียวแน่นอน

เพื่อสร้างความสำราญบนเตียงแบบสงบสุขทุกสมรภูมิ ติดจมูกติดใจ เราจึงล่าข้อมูลเพิ่มเรื่องกลิ่นจนในที่สุดก็เจอว่า “กลิ่นน้องสาวของคู่นอนเรามันเปลี่ยนได้ แบบไม่ต้องเปลี่ยนคน” ด้วยวิธีเหล่านี้

ช่วงเวลา

เมื่อระดับฮอร์โมนเปลี่ยน กลิ่นเธอก็เปลี่ยน เคยสังเกตไหมว่าเวลาเรามีกิจกรรมสุดสยิวแต่ละช่วงเวลาของเดือน กลิ่นของเธอจะแตกต่างกัน นั่นมาจากความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและระดับฮอร์โมน ใครที่อยากพิสูจน์คงต้องลอง lecture วันกันหน่อยว่าช่วงเวลา ก่อน-หลัง มีรอบเดือนของเธอ กลิ่นไหนที่คุณชอบมากกว่า แล้วก็ไปก้มหน้าก้มตาทุ่มเทกำลังกายกันในช่วงเวลานั้น

เธอเปลี่ยนคู่นอนแบบไม่ป้องกัน


กลิ่นที่มาจากถ้ำลึกด้านในแก้ด้วยสิ่งที่สอดเข้าไป ตามหลักวิทยาศาสตร์เขาบอกว่าค่า pH ของสาว ๆ ในช่องคลอดมันเปลี่ยนไปได้ถ้าเปลี่ยนคู่นอน เพราะค่าแบคทีเรียในช่องคลอดมีความเป็นกรด ส่วนอสุจิมีค่าความเป็นด่างและแต่ละคนก็มีไม่เหมือนกัน การเปลี่ยนคู่จึงส่งผลให้กลิ่นของเธอเปลี่ยนแปลงไปด้วย ดังนั้น ถ้าเกิดกลิ่นน้องสาวแห่งเดิมที่เคยดมไม่เหมือนเดิมอย่างไร้สาเหตุ บอกได้เลยว่ามันอาจจะไม่ใช่ลางที่ดีสำหรับพวกเราอย่างที่คิดแน่นอน

ที่สำคัญ อย่าไปมองแค่ว่ามันเป็นเรื่องการสอดใส่อวัยวะเพศเท่านั้น เพราะถ้าเธอจะหันไปมีความสัมพันธ์กับเพศเดียวกันผ่านการใช้นิ้วหรืออุปกรณ์ กรณีที่ของที่สอดเข้าไปมันไม่ได้คลีนพอก่อนเอาไปใช้ก็สร้างความเปลี่ยนแปลงเรื่องกลิ่นได้ไม่ต่างกัน

เปลี่ยนเมนูอาหารเดิม

ลองทำหน้าที่เป็นแฟนที่ดี เป็นสามีที่คู่ควรแบบมีจุดประสงค์แอบแฝงกันสักหน่อยด้วยการลุกมาทำอาหารให้เธอกิน หรือพาเธอไปเปลี่ยนเมนูเพื่อเปลี่ยนกลิ่น ถ้าสาวข้างกายพวกเราชอบของหมักดองหรือของกลิ่นแรงอย่างอาหารทะเล ฯลฯ ลองจับเธอไปกินอาหารคลีน ๆ เสียบ้าง

ใครที่งงว่าจักรวาลแห่งกลิ่นเบื้องล่างมันสัมพันธ์กับของที่เคี้ยวในปากเธอยังไง ก็อธิบายง่าย ๆ ว่าไอ้อาหารการกินที่เราบอกด้านบนว่ามีกลิ่นแรงหรือหมักดอง มันกระตุ้นให้ร่างกายสาว ๆ เกิดอาการตกขาว ฯลฯ ซึ่งทำให้มีผลกับเรื่องกลิ่น ถ้าแก้จากการกินก็เรียกว่าเป็นวิธีแก้จากภายใน

เปลี่ยนถุงยาง

“กลิ่นถุงยาง” อันนี้ก็เป็นวิธีช่วยสุดท้ายที่ค่อนข้างแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหน่อย แต่ก็ได้ผลดีทั้งเรื่องสัมผัสซ่านจากผิวแต่ละแบบที่มีให้เลือกทั้งขรุขระ เรียบ มาพร้อมกับกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน ใครอยากหอมกลิ่นมินต์ กลิ่นสตรอว์เบอร์รีอะไรก็เชิญได้ตามสบาย ราคาค่อนข้างถูกและของมันก็จำเป็นต้องใช้อยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม บางวิธีที่เราเอามาฝากก็ไม่ได้รับประกันว่ากลิ่นที่จะเปลี่ยนมันจะหอมหวลขึ้นกว่าเดิมจนประทับใจ แค่เป็นการเปลี่ยนกลิ่นจากเดิมที่เราเคยดมเฉย ๆ หมายเหตุไว้ตรงนี้ว่ามันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงกลิ่นถาวร เพราะทางการแพทย์เขาระบุแล้วว่ากลิ่นน้องสาวของสาวแต่ละคนเป็นกลิ่นธรรมชาติเฉพาะตัวที่ไม่เปลี่ยนแปลงถาวร แต่ก็ให้ถือเสียว่าแนวทางที่ให้ไว้ใช้เป็นตัวช่วยชั่วครั้งชั่วคราวพอไว้สร้างบรรยากาศใหม่ ๆ

กลิ่นที่ไม่ถูกใจอาจจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่เสมอไป เพราะนอกจากวิธีที่เราหาเจอมา ทุกวันนี้ก็ยังมีวิธีอีกมากที่สามารถแก้ได้ แต่เรื่องลีลา ความรัก ความรู้สึก ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าใหญ่กว่า ดังนั้น ย้ำอีกครั้งว่าถ้าใครคิดจะเปลี่ยนคู่ คุณอาจจะได้แค่กลิ่น แต่พลาดของดีด้านอื่นไปตลอดกาล ทำอะไรคิดก่อนทำไว้ ใส่ใจกันทั้งสองฝ่ายนั่นแหละดีที่สุด

 

SOURCE

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line