FASHION

Instagram ของเหล่า Style Icon สุดเซอร์ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

By: unlockmen June 11, 2015

เรื่องของสไตล์  แฟชั่น และรสนิยม เป็นเรื่องของความเป็นปัจเจกบุคคลอย่างมาก ใครจะชอบสตรีทแวร์ ใครจะชอบเสื้อผ้าวินเทจ ก็ไม่ถือเป็นเรื่องผิดแต่อย่างใด ตราบเท่าที่คุณไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้กับคนอื่น สิ่งที่คุณซื้อ ที่คุณใส่ หรือความเป็นตัวคุณ ล้วนเป็นสิ่งดีทั้งนั้นค่ะ แฟชั่นและการแต่งตัวเนี่ยก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนอยากออกไปทำงาน ด้วยเหตุผลที่จะได้ใส่เสื้อผ้าเท่ๆ สวยๆ นั่นเอง

สไตล์ของหนุ่มเซอร์ ไว้หนวด ไว้เครา ผมยาว แล้วทำทรงผมแบบแมนบัน (Man Bun) ก็ถือเป็นอีกสไตล์มาแรงเหมือนกันค่ะ เราสังเกตสาวๆ รอบตัว ชอบแชร์รูปภาพ หรือกดไลค์รูปหนุ่มๆ สไตล์นี้กันมากมาย เลยอดใจไม่ไหวที่จะนำอินสตราแกรมของสไตล์ไอค่อนสุดเซอร์มาฝากทั้งหนุ่มและสาว เพราะการได้ดูรูปภาพ หรือติดตามชีวิตของพวกเขาน่าจะทำให้หนุ่มๆ เกิดไอเดียดีๆ ในการแต่งตัว หรือนำไปปรับใช้กับสไตล์ของตัวเองได้อย่างแน่นอน สวยสาวๆ ก็ได้ฟินกันไปตามๆ กัน

jackgreystone1

jackgreystone

มาเริ่มกันที่หนุ่มคนแรก หนุ่มสุดเซอร์คนนี้มีนามว่า แจ็ค เกรย์สโตน เป็นนายแบบสุดเท่ที่มาพร้อมกับลุคผมยาวไว้เครา และชอบทำผมทรงแมนบัน อินสตราแกรมเขามีคน Follow มากถึง 73.6 K เขาเป็นหนุ่มมาดเท่ที่จะมาพร้อมกับการแต่งตัวสบายๆ แต่เน้นสีที่คุมโทน หนุ่มคนไหนที่ไม่ชอบแต่งตัวเยอะ ชอบความมีสไตล์ ห้ามพลาดที่จะกด Follow เขาค่ะ

john

joshmcaree

นายแบบหนุ่มสุดเซอร์อีกหนึ่งคน จอร์ช แม็กอารี หนุ่มคนนี้เป็นนายแบบของโมเดลลิ่ง Lang Models แห่งเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา พ่วงไปกับการทำธุรกิจส่วนตัว ถึงแม้ว่าจะไว้ผมยาว มีหนวดเครา แต่ก็มีใบหน้าที่สดใสทีเดียว ถือเป็นนายแบบที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน

peaceoot

peaceoot

ขนาดผู้ชายเห็นรูปหนุ่มคนนี้ยังร้องเสียงหลงว่าทำไมถึงเท่ได้ขนาดนี้ ! พ่อหนุ่มคนนี้มีนามว่า วิลเลี่ยม ไทเลอร์  เขามาพร้อมกับความสามารถทางศิลปะที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ มิหนำซ้ำยังมีรูปร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ซิคแพคแน่นๆ หลังบึกๆ ในสไตล์หนุ่มร็อคเห็นแล้วทำให้นึกถึงนักร้องเมทัลหลายวงทีเดียว เฮ้อ จะเท่อะไรขนาดนั้นพ่อคุณ

luca

luca_sguazzini

หนุ่มชาวอิตาเลี่ยนคนนี้ มีนามว่า ลุคก้า สควอซินี่ เป็นทั้งนายแบบ เป็นนักเดินทาง และศิลปิน พูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นอิตาเลี่ยน, โปรตุเกส, อังกฤษ และสเปน เรียกว่ารูปก็หล่อ ความสามารถก็เด่น น่าเอาเยี่ยงอย่างจริงๆ ค่ะ ส่วนสไตล์ไม่ต้องพูดถึงถือว่ามาวินสุดๆ

lanedorsey

lanedorsey

มาถึงคนสุดท้าย เลน ดอร์เซย์  ช่างภาพหนุ่มสุดเท่จากโตรอนโต ที่มีผลงานภาพถ่ายแสนจัดจ้าน ผลงานที่เขาถนัดจะเป็นพวกการถ่ายภาพพอร์ทเทท หรือภาพคน รวมไปถึงการถ่ายภาพโฆษณาต่างๆ หนุ่มคนไหนชอบการถ่ายภาพ เข้าไปดูผลงานพ่อหนุ่มคนนี้ก็คุ้มแล้วค่ะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line