FASHION

แฟน ๆ Kendrick Lamar เตรียมกระเป๋าตังฉีก ทั้งเสื้อ Merch และ Sneakers พร้อมผลาญเงินคุณ

By: Thada February 13, 2018

นาทีนี้ศิลปินแร็ปเปอร์เบอร์หนึ่งแห่งยุคนี้อย่างไรก็ต้องยกให้เขาคนนี้ “Kendrick Lamar” ที่กวาดรางวัลความสำเร็จไม่ว่าจะเป็น Grammy Awards และอีกมากมาย ทางด้านเสียงวิจารณ์เองก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเพราะเนื้อหาของ Lamar เต็มไปด้วยการวิพากษ์สังคมถึงขนาดรุ่นใหญ่อย่าง Dr.Dre เองยังยกให้เขาเป็นราชาคนใหม่ของ West Coast เลยทีเดียว

โดยทีมงาน UNLOCKMEN จะขอติดค้างเรื่องประวัติของหนุ่มผิวสีคนนี้ไว้ในคราวหน้าจะหามาเล่าให้ทุกท่านฟังกันอย่างละเอียดยิบอย่างแน่นอน  แต่วันนี้เราขอนำข่าวมาแรงอย่างสินค้าสองชิ้นของ Kendrick Lamar ที่กำลังจะวางขาย อย่างเสื้อ DAMN Mecrh ที่เคยเกลี้ยงตลาดไปแล้วรอบหนึ่งกลับมารีสต๊อกอีกครั้ง

ซึ่งคราวนี้ Top Dag Entertainment ได้สิทธิ์กลับมาวางจำหน่าย พร้อมเพิ่มลายใหม่เข้าไปอย่าง “Pray For Me”  ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Black Panther อีกด้วย อีกทั้งยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งชิ้นนั่นคือ หมวกแก๊ปสีเหลืองที่เขียนว่า “Whatever Happens on Earth ,Stays on Earth” โดยหลาย ๆ คนคาดการณ์ว่าจะถูกใช้เป็นชื่ออัลบั้มใหม่ของเขา ก็นับว่าเป็นคอลเลคชั่นที่น่าสนใจอย่างมากเหมาะจะเก็บสะสมไว้สำหรับแฟน ๆ ของ Kendrick Lamar (shop)

และอีกข่าวหนึ่งที่เราได้นำมาฝากคือ รองเท้ารุ่นพิเศษที่ทุกคนเฝ้าคอยได้ฤกษ์คลอดเสียที “Kung Fu Kenny” หลังจากที่ Kendrick Lamar กับ Nike ได้ตกลงทำคอลเลคชั่น Cortez ร่วมกัน และปล่อยรองเท้ารุ่นแรก อย่าง Nike Cortez Kenny I แต่ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ต่างเฝ้ารอโมเดลตัวนี้มากกว่า โดยรายละเอียดของรองเท้าคู่นี้ยังคงยึดโมเดล Cortez แต่เลือกใช้หน้าเท้าเป็นผ้าแคนวาส สี Gym Red สลับกับหนังสีขาวสวยงาม แถมบริเวณลิ้นยังมีสายคาดพร้อมคำว่า “Don’t Trip” และมีอักษรภาษาจีนที่แปลเป็นคำว่า “DAMN” อยู่ข้างเท้าที่จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วง NBA All-Star-Weekend สนนราคาก็อยู่ที่ $100 USD (3,xxx บาท) เช่นเดิม

แต่แม้ว่าสินค้าของ Kenny จะมีราคาถูกแต่ทีมงาน UNLOCKMEN รับรองว่าหาไม่ได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน  เพราะชั่วโมงนี้ Kendrick Lamar คือช้างเผือกคนใหม่แห่งวงการ Hip-Hip อเมริกา ที่ได้รับความนิยมสูงสุด สินค้าของเขาก็คงจะได้การตอบดีไม่แพ้กับผลงานแฟน

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line