Girls

เพราะรัก & ห่วงไง ถึงทำแบบนี้: 4 วิธีแสดงให้สาวรู้ว่า “หนุ่มอย่างเรา รักสาวแค่ไหน”

By: PSYCAT October 26, 2019

Urban Men อย่างเราใช้ชีวิตแบบหนักหน่วงมาตลอด หน้าที่การงานก็ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด เรื่องปาร์ตี้สังสรรค์ก็ต้องเทหมดหน้าตัก เมื่อเรารักใครสักคน แล้วเปิดรับเขาเข้ามาในชีวิต เราจึงมักคิดว่าเขาต้องรักเรามากพอที่จะเข้าใจชีวิตสุดเหวี่ยงของเราไปด้วย หลายครั้งเราจึงละเลยคนที่เรารัก เมินเฉยสาวข้างกาย ไม่ค่อยแสดงออก ไม่ค่อยบอกว่าห่วงใย หรือพอคิดจะแสดงความห่วงใยก็ไม่รู้ต้องทำยังไงดีไม่ให้รู้สึกเขิน

เพื่อให้หนุ่ม ๆ UNLOCKMEN แสดงความรักและห่วงใยให้สาวข้างกายรู้ได้แบบไม่ขัดเขิน วันนี้เราเอา 4 วิธีแสดงออกให้เธอเห็นว่าผู้ชายที่ดูแข็งแกร่งและเฉยเมยในบางเวลาอย่างเรารักและห่วงแค่ไหน ที่สำคัญยังเป็นวิธีสุดแนบเนียนที่นอกจากเธอจะรู้ว่าเรารักและห่วงใยแล้ว ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เธออย่างพิถีพิถันและใส่ใจ

“วันสำคัญนั้นสำคัญมาก” แพลนล่วงหน้าเพื่อบอกว่าเราพิถีพิถัน

แม้ผู้ชาย UNLOCKMEN จะรู้สึกว่าทุก ๆ วันคือวันสำคัญ แต่สำหรับสาว ๆ แล้ว การที่เราจดจำวันพิเศษ ๆ ได้นั้นมีความหมายต่อพวกเธอมาก การจำวันสำคัญหรือวันพิเศษได้จึงเป็นอีกข้อที่บ่งบอกว่าเราไม่หลงลืมหรือละเลย โดยในแต่ละปีอาจมีสัก 2 หรือ 3 วันที่สำคัญกับเธอเป็นพิเศษ เช่น วันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์

เมื่อเราจำวันสำคัญได้ เราก็จะสามารถวางแผนล่วงหน้าได้โดยเราอาจจองร้านอาหารสุดโรแมนติกที่คิวเต็มตลอดไว้ล่วงหน้า เราอาจจองทริปไปทะเลสั้น ๆ สุดมีความหมายเพื่อทำให้เธอประหลาดใจ หรือเตรียมของขวัญสุดพิเศษที่สื่อถึงการเลือกอย่างประณีต การจดจำวันสำคัญได้จึงไม่ใช่แค่จำเลขวันเวลา แต่หมายถึงเราพิถีพิถัน เตรียมการณ์ล่วงหน้า และสิ่งเหล่านี้เองที่จะแสดงให้เธอเห็นว่าเรานั้นรักและห่วงใยเธอสุด ๆ

 

“สนใจรายละเอียด” วิธีแสดงความห่วงใยใกล้ตัวคุณ

ลืมคำถามว่าคุณอยากได้อะไรไปให้หมด เพราะรักและห่วงใย จึงยิ่งต้องให้ความสำคัญกับ “รายละเอียด” หากเราคอยสังเกตว่าเธอชอบกินอะไร ไม่ชอบกินอะไร ตอนนี้อะไรสำคัญกับชีวิตเธอ หนังแบบไหนที่เธอรัก ผู้กำกับคนไหนที่เธอคอยติดตามผลงานไม่เคยขาด หรือนักร้องที่เธอฝันอยากดูคอนเสิร์ตมาทั้งชีวิต ข้อมูลเหล่านี้จะทำให้เราเลือกพาเธอไปเดตหรือเลือกสิ่งที่เหมาะสมและทำให้เธอประทับใจได้ดียิ่งขึ้น

ถ้าตอนนี้เธออยู่ในช่วงไดเอตหรือเริ่มกินอาหารแบบมังสวิรัติ แล้วเรารู้ จำได้ พาเธอไปกินร้านอาหารไดเอตแต่ขึ้นชื่อว่าอร่อยมากหรือใช้วัตถุดิบดีมาก เธอก็จะเห็นว่าเรารัก ห่วงใย และใส่ใจมาก หรือถ้านักร้องคนสำคัญของเธอจัดคอนเสิร์ต แล้วเรารีบกดจองตั๋วคอนเสิร์ตมาทำให้เธอประทับใจ เธอก็ยิ่งเห็นว่าเราพิถีพิถันสุด ๆ วิธีแสดงความห่วงใยจึงอยู่ในรายละเอียด ไม่ต้องพูดเยอะ แต่สาว ๆ สัมผัสได้แน่นอน

 

“วางแผนการเดินทาง” แสดงความรักและห่วงใยในทุกมิติ

การอาศัยอยู่ในเมืองที่การจราจรคืออุปสรรคใหญ่ ถ้าเราอยากแสดงความรักและห่วงใยแบบไม่ต้องพูดเยอะ การ “วางแผนการเดินทาง” ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการนัดไปเดตในเมือง หรือการเดินทางไปต่างจังหวัด ถ้าเราคำนวณเส้นทาง คำนวณเวลา เลือกเส้นทางที่ดีที่สุดรอไว้ ปักหมุดร้านกาแฟอร่อย ๆ มีมุมสวย ๆ ให้เธอถ่ายรูปไว้อวดใคร ๆ หรือศึกษาให้ดีว่าวันไหนมีปิดถนนจัดงานอะไรหรือเปล่า สิ่งเหล่านี้ถือเป็นความละเมียดละไมที่ผู้ชายอาจมองข้าม แต่ถ้าทำแล้ว เธอจะเข้าใจว่าเราเตรียมการณ์มาอย่างดีและใส่ใจ ไม่ใช่แค่ใส่ใจตัวเธอ แต่ใส่ใจเวลาอันมีค่าของเธอด้วย

โดยเฉพาะหากเธอต้องเดินทางคนเดียวไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกล แล้วเรามีเส้นทางลัด มีข้อมูลการปิดเส้นทาง ข้อมูลการทำถนนอะไรที่เธออาจลืมไป หรือแม้แต่เส้นทางไหนที่เปลี่ยวเกินไป จนทำให้เราสามารถเสนอคำแนะนำดี ๆ ให้เธอได้ สาว ๆ ก็จะยิ่งเห็นว่าผู้ชายอย่างเราพิถีพิถันกับเส้นทาง เวลาและความปลอดภัยของเธอทุกย่างก้าว

 

 เลือก “ตัวช่วยที่ใช่” เพื่อความห่วงใยใกล้ตัวคุณ

นอกจาก 3 วิธีแสดงความรักและห่วงใยแล้ว อีกหนทางแสดงความห่วงใยใกล้ตัวคุณอย่างชาญฉลาดคือการตระหนักว่าหลายครั้งเราก็ไม่สามารถอยู่ดูแลหรือแสดงความรักและห่วงใยเธอใกล้ ๆ ได้ การเลือก “ตัวช่วยที่ใช่” อย่างชาญฉลาดให้คอยดูแลเธอแทนเราไว้ทุกที่ทุกเวลาก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ รู้ว่าเราห่วงใยเธอ และตัวช่วยที่หลายคนมองข้าม แต่สามารถปกป้องเธอได้ในชีวิตประจำวันมากกว่าที่คิดก็คือ ฟิลม์ติดรถยนต์ ที่เราได้ประโยชน์ไม่ว่าจะตอนนั่งในรถ หรือแม้แต่ตอนจอดรถก็ตาม

เทคโนโลยี…ที่บอกว่า “ห่วงเธอ”: Lamina Films ใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการค้นคว้าวิจัย จนเป็นฟิล์มรถยนต์ที่เหนียวแน่นและทนทาน ดูแลคนที่เรารักให้หมดปัญหาเรื่องความร้อน ด้วยการช่วยลดความร้อนจากแสงแดดจริงได้สูงมากกว่า 70% รวมถึงลดอันตรายหากคนที่คุณรักต้องเผชิญสถานการณ์กระจกแตก  มั่นใจได้เลยว่าการเลือกฟิล์มที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจะทำให้เธอเห็นความใส่ใจของเราได้ดีที่สุด

มอบความปลอดภัยเป็นพิเศษ แทนความห่วงใยเป็นพิเศษ: สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากแสดงความห่วงใยใกล้ตัวคนที่เรารักเป็นพิเศษ Lamina Films คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยียึดกระจกได้เหนียวแน่นมากกว่าฟิล์มทั่วไป ช่วยยึดกระจกที่แตกร้าวให้เกาะเป็นแผ่นเดียวกัน ไม่ให้กระจกแตกกระจายหรือกระเด็นใส่ เป็นอีกวิธีแสดงความห่วงใยและแคร์คนที่เรารักได้ดีที่สุดด้วยการเลือก Lamina Films มาตรฐานความปลอดภัยที่ควรมอบให้คนใกล้ตัว

ความใส่ใจ คือตัวจริงของความรู้สึกดี ๆ : ทุกการสื่อสารระหว่างเรากับคนที่เรารักคือตัวแทนความรู้สึกดี ๆ ดังนั้นการเลือกไอเทมที่จะช่วยให้การสื่อสารไม่ติดขัดถือเป็นความรู้สึกดี ๆ ที่คนรักกันอยากมอบให้กันอย่าง Lamina Digital ceramatrix   ฟิล์มเซรามิกแท้ดิจิทัลตัวจริง ช่วยส่งผ่านสัญญาณดิจิทัลทุกชนิดได้เต็ม 100% หมดปัญหาสัญญาณ Internet ถูกรบกวน แถมช่วยให้เธอใช้ Easy Pass หรือ GPS ได้ราบรื่นไม่ติดขัด ให้เธอไม่หลงทางจนอาจเกิดอันตราย ถือเป็นอีกการเลือกอย่างใส่ใจ เพื่อบอกว่าเราห่วงใยและอยากให้แต่ความรู้สึกดี ๆ กับเธอ

เพราะรักและห่วงไง ถึงต้องเลือก Lamina Films: Lamina Films  ถือเป็นอีกตัวช่วยที่ใช่และเป็นความห่วงใยใกล้ตัวที่จะดูแลคนที่คุณรักได้ทุกมิติ สามารถดูแลคนที่เรารักด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด มาตรฐานระดับโลกทั้งในแง่ความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวก ถือเป็นไอเทมแทนความรักความห่วงใยครอบคลุมทุกส่วนของชีวิต

สำหรับหนุ่ม ๆ UNLOCKMEN ที่อยากเริ่มต้นแสดงความรักและห่วงใยให้กับคนที่คุณรัก อย่ารอช้า เริ่มต้นที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ตั้งแต่วันนี้ โดยเฉพาะการเลือกใช้สิ่งดี ๆ แสดงให้เธอเห็นว่าเราหาข้อมูลมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ ส่วนใครที่อยากได้ไอเทมที่ช่วยดูแลคนที่เรารักเป็นพิเศษ

ติดตามรายละเอียด Lamina Films เพิ่มเติมได้ที่ laminafilms.com หรือ
Facebook : Lamina films,
Youtube : Lamina films
Line@ : @laminafilms

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line