Entertainment

LOUIS XIII ‘100 YEARS’ BY PHARRELL WILLIAMS อีก 100 ปีถึงได้ฟัง ถ้าน้ำยังไม่ท่วมโลก (SPONSORED POST)

By: Chaipohn December 1, 2017

โดยปกติของการทำแคมเปญการตลาดของแบรนด์ หรือการทำเพลงของศิลปินทุกคน คิดอะไรได้ต้องรีบปล่อยให้เร็ว ต้องเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ บางแคมเปญถึงขั้นทำเรื่องฉาวให้ VIRAL เพื่อสร้างยอดขาย ให้คุ้มค่าเงินลงทุน แต่แคมเปญ CSR ของ LOUIS XIII CONGAC ชั้นนี้ ทำได้อย่างกล้าหาญจนเราอยากชวนให้ทุกคนลุกขึ้นปรบมือ เพราะมีทั้งความเท่ และยังสะกิดต่อมให้คนทั้งโลก โดยเฉพาะแฟนเพลงของ PHARRELL WILLIAMS ลุกขึ้นมาช่วยกันรักษ์โลกต่อไปอีกอย่างน้อย 100 ปี ถ้าอยากจะฟัง ‘100 YEARS’ SINGLE สุด EXCLUSIVE ที่จะปล่อยให้ฟังในปี 2117 หรืออีก 100 ปีข้างหน้า ถ้าโลกนี้ยังไม่จมน้ำไปก่อน

LOUIS XIII CONGAC ได้ร่วมมือกับ PHARRELL WILLIAMS ในการแต่งเพลงสุดพิเศษชึ้นมา โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์บนเรื่องของระยะเวลา และการดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงผลกระทบที่เรากระทำต่อโลก พร้อมเสนอรางวัลล่อใจ ถ้าทุกคนช่วยกันประคองโลกให้มีอายุอยู่รอดไปอีก 100 ปี ด้วยการให้ PARRELL WILLIMAS อัดเพลงใหม่ล่าสุดที่ไม่มีใครที่ไหนเคยฟังมาก่อน RECORD ไว้ในรูปแบบแผ่น VINYL ที่ทำจากดินจากจังหวัด COGNAC ประเทศฝรั่งเศส โดยแผ่น VINYL ที่ว่าจะมีเพียง 1 แผ่นในโลก เก็บไว้ในตู้นิรภัยสั่งทำพิเศษของ LOUIS XIII

ความเท่คือเหตุผลของระยะเวลา 100 ปี มาจากการที่ LOUIS XIII ใส่ใจโลก เพราะมีงานวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบมากมายที่บอกว่า ถ้ามนุษย์ยังคงทำลายธรรมชาติแบบนี้ อีก 100 ปี ระดับน้ำทะเลจะเพิ่มสูง และโลกกว่าครึ่งใบจะจมอยู่ใต้น้ำ แน่นอนว่า ‘100 YEARS’ SINGLE BY PHARRELL WILLIAMS ที่ทำจากดินเหนียวก็จะสลายไป ไม่มีใครในโลกได้ฟังเพลงสุดพิเศษนี้อีกเลย และ LOUIS XIII จะไม่เปิดตู้นิรภัยนี้อย่างเด็ดขาดจนกว่าจะถึงปี 2117 หรืออีก 100 ปีนับจากนี้

ก่อนหน้านี้ในปี 2015, LOUIS XIII ก็เคยทำแคมแปญ 100 YEARS มาแล้ว โดยร่วมงานกับ JOHN MALKOVICH นักแสดงชาวอเมริกัน สร้างหนัง ‘100 YEARS : THE MOVIE YOU WILL NEVER SEE’ มาแล้วโดยใช้คอนเซปต์เดียวกัน เมื่อรวมกับ SINGLE 100 YEARS ของ PHARRELL WILLIAMS แล้ว ก็ชัดเจนว่า LOUIS XIII ต้องการให้พวกเราทุกคนเริ่มเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต ดูแลธรรมชาติให้มากขึ้น แม้เราจะไม่ได้อยู่ฟังว่าเพลงและหนังจะดีขนาดไหน แต่อย่างน้อยลูกหลานของเราจะได้รับรู้ถึงความตั้งใจของพวกเราในยุค 100 ปีก่อนหน้า ก็น่าจะเท่ดีไม่น้อย ซึ่งการส่งต่อผลงานชิ้นสำคัญทั้งสองชิ้นนี้ต่อให้คนรุ่นหลัง จะเป็นไปได้ ONLY #IFWECARE

*This post has been presented by Louis XIII but all thoughts and opinions are my own.

MORE INFORMATION ABOUT LOUIS XIII ‘100 YEARS’
Louis XIII’s Website: http://bit.ly/2ApoCgg
Louis XIII Youtube: http://bit.ly/2As0x8s

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line