Style

AIKON AUTOMATIC LIMITED SUMMER EDITION เรือนเวลาที่สะท้อนเสน่ห์สีสันแห่งฤดูร้อน จาก MAURICE LACROIX

By: NTman July 26, 2023

เปิดรับความสดใส ด้วยสีสันแห่งฤดูร้อนจากทางฟากฝั่งยุโรปที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา กับ Maurice Lacroix AIKON Automatic Limited Summer Edition เรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษ ที่มีเพียงรุ่นละ 888 เรือนทั่วโลกเท่านั้น

จากความนิยมของคอลเลกชั่นนาฬิกา AIKON ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิการุ่นไอคอนิกแห่งตำนานยุค 90s อย่าง Calypso ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2016 สู่การต่อยอดตำนานที่เร้าใจยิ่งกว่า ด้วยเฉดสีที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน กับสีสันแห่งฤดูร้อนที่ถูกถ่ายทอดลงบนหน้าปัด และสายนาฬิกาแบบ Integrated ของ AIKON Automatic Limited Summer Edition รุ่นล่าสุด ที่สะท้อนจิตวิญญาณนาฬิกาสปอร์ตผ่านตัวเรือนทรงกลมพร้อมหน้าปัดตกแต่งลวดลาย Clous de Paris แบบด้าน ขับเน้นเสน่ห์ของฤดูร้อนผ่านแสงเงาของสีสันที่งดงามในทุกมุมมอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทั้งการใช้ชีวิตแบบ Urban ในเมืองใหญ่ หรือการสวมใส่พักผ่อนในวันสบาย ๆ 

Maurice Lacroix AIKON Automatic Limited Summer Edition พร้อมให้ทุกคนสัมผัสความสดใส กับเฉดสีที่มีชีวิตชีวาของฤดูร้อน ผ่านตัวเรือน 3 ขนาด ที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว เริ่มจากรุ่นตัวเรือน 35 มม. สำหรับสุภาพสตรี ซึ่งจับคู่มากับหน้าปัดสี Ballerina Pink ตัวแทนแสงสีบนท้องฟ้ายามพลบค่ำ และยังมีหน้าปัดสี Tanager Turquoise ที่ชวนให้นึกถึงความงามของผืนน้ำทะเล มาให้เลือกอีกด้วย โดยทั้ง 2 สี ยังเต็มไปด้วยรายละเอียดความงดงามของเข็มบอกเวลาทรง batons และหลักชั่วโมงประดับเพชรสุดหรู

มาต่อกันที่ AIKON Automatic Limited Summer Edition ขนาดตัวเรือน 39 มม. เสน่ห์แห่งเรือนเวลาที่เข้ากันได้กับข้อมือของเหล่าสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ยังคงมาพร้อมความสดใสของหน้าปัดสี Ballerina Pink และ Tanager Turquoise ตัวแทนความอบอุ่นของจุมพิตแห่งแสงอาทิตย์ และความมีชีวิตชีวาของวัยหนุ่มสาว ตัวเรือนมีความชัดเจนในภาษางานออกแบบอันแสนดึงดูดใจของคอลเลกชั่น 𝘼𝙄𝙆𝙊𝙉 ที่สะท้อนความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Maurice Lacroix

สำหรับ AIKON Automatic Limited Summer Edition รุ่นที่ 3 ในคอลเลกชั่น มาพร้อมขนาดกำลังเข้าข้อที่ 42 มม. มีทั้งสี Tanager Turquoise  สีโปรดของ Friends of  Maurice Lacroix  อย่างหนุ่ม ‘ชิน – ชินวุฒ’ ที่เจ้าตัวบอกว่าเตรียมใส่ไปอาบแดดริมทะเลภูเก็ตเร็ว ๆ นี้ พร้อมสี Orange Soda โดดเด่นด้วยเฉดสีส้มสะท้อนความเจิดจ้าของดวงอาทิตย์ในเวลากลางวันของฤดูร้อน พร้อมรายละเอียดเข็มบอกเวลา หลักชั่วโมง และหน้าต่างแสดงวันที่ตัดด้วยขอบสีดำ เพิ่มความเท่สไตล์สปอร์ตได้อย่างลงตัว

AIKON Automatic Limited Summer Edition  3 สี 3 ขนาด จับคู่มากับสายยาง เฉดสีเดียวกับหน้าปัด ใช้วัสดุยาง FKM ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่น ทนทาน สวมใส่สบาย สีสันสดใสซีดจางได้ยากกว่าสายยางทั่วไป โดยสายยางของทุกรุ่นมีการตกแต่งโลโก้ M ตอกย้ำเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Maurice Lacroix เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

และไม่ใช่เพียงแค่สายยาง FKM สีสันสดใสเท่านั้น Maurice Lacroix AIKON Automatic Limited Summer Edition ยังมาพร้อมสายข้อมือสเตนเลสสตีลแบบ 5 แถว ให้เลือกเปลี่ยนสไตล์ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ด้วยระบบ Easy Strap Exchange

สำหรับใครที่อยากเติมเต็มความสดใสให้ชีวิต ด้วยเสน่ห์ของสีสันแห่งฤดูร้อน สามารถจับจองเป็นเจ้าของ AIKON Automatic Limited Summer Edition ได้ในราคาเริ่มต้นเรือนละ 89,900 บาท ที่บูธ Maurice Lacroix ในงาน Siam Paragon Watch & Jewelry Expo ชั้น M ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 สิงหาคม 2566 หรือที่ Maurice Lacroix Boutique  ชั้น 2 Gaysorn Village (โทร 02-853-9742) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official @MauriceLacroixTH คลิก https://lin.ee/TYO5J3F  

#MauriceLacroix #AIKONSummerVibes #ColorMyAIKON #YourTimeIsNow #UNLOCKMEN

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line