Girls

NO BRA’S BETTER ผู้เชี่ยวชาญเผยปลดตะขออวดหน้าอกหน้าใจช่วยกระชับเต้าให้เต่งตึงได้ดีกว่าใส่

By: anonymK December 28, 2018

บราหรือเสื้อชั้นในคือปราการด่านสุดท้ายท่อนบนที่ปกปิดเนินอกสาว ๆ ยอมรับตามตรงว่าบราที่ดีไซน์ดีมันก็ชวนลุ่มหลง กระตุ้นให้เรารู้สึกฮึกเหิมปลุกความกระหายของเสืออย่างเรา แต่อีกด้านก็เป็นศัตรูตัวฉกาจตอนเข้าด้ายเข้าเข็มด้วยเพราะความยากในการปลดเพื่อเผยเนื้อนุ่มเนียน

ถ้าคุณคือผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบให้สาวโนบรามากกว่าแต่ยังไม่รู้ว่าจะบอกเธออย่างไรให้ดูไม่เหมือนหนุ่มหื่นที่อยากขย้ำกวางน้อยเสียเต็มประดา UNLOCKMEN ของเสิร์ฟเหตุผลดี ๆ เหล่านี้ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาจาก University of Besancon ประเทศฝรั่งเศสเขาออกมายืนยันจากการทดลองกับกลุ่มอาสาสมัครจำนวน 330 คนในช่วงอายุตั้งแต่ 18-35 ปี ว่า “บราไม่ใช่ของจำเป็น โยนทิ้งไปได้แล้ว”

 

บราพยุงเต้าต้านความเหี่ยวไม่ได้

อกถุงกาแฟคือสิ่งที่พวกเธอพยายามลี้หนีมัน แต่ทางสรีรวิทยาและกายวิภาคเขาบอกไว้ว่าการใส่บรามันไม่ได้มีประโยชน์อะไร ตรงข้ามมันยังไปเร่งความเหี่ยวหย่อนให้เร็วขึ้น ขณะที่ถ้าเปลือยเต้าไม่ใส่บราเขาลองทดสอบวัดกันแล้วว่ามันจะช่วยยกกระชับขึ้นถึงปีละ 7 มิลลิเมตร และทำให้พวกรอยแตกต่าง ๆ จางหายไป

สำหรับเหตุผลของการใส่บราที่จะทำให้เนินอกของเธอคล้อยก่อนเวลาอันควร นักวิจัยให้คำอธิบายว่าเกิดจากการสวมบราที่ตัวขวางการเติบโตของเนื้อเยื่อเต้านม ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อที่รองรับหน้าอกเสื่อมสภาพ ถ้าถอดมันออกแล้วกล้ามเนื้อพยุงเหล่านั้นจะทำงานได้มากกว่า

 

บราไม่ได้ช่วยให้หายปวดหลัง

ไม่ใส่แล้วจะถ่วงหน้า เดี๋ยวพวกเธอจะปวดหลังได้ อันนี้ก็เป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีหลักฐานชิ้นไหนที่เชื่อมโยงได้ว่าบราคือตัวช่วยเยียวยาการปวดหลังได้อย่างแท้จริง แถมการถอดมันยังทำให้เธอยืดหลังได้เต็มเหยียด ยืนตรงขึ้นและปวดหลังน้อยลงด้วย (จากการสอบถามผู้เข้าร่วมวิจัย)

ถอดบราแล้วหายใจโล่งคล่อง

อีกเหตุผลที่น่าเชื่อว่ามันเป็นได้แบบสุด ๆ คือถอดบราแล้วจะหายใจได้สะดวกขึ้น เรื่องนี้หนึ่งในผู้ทดลองสาวที่ไม่สวมบรามาติดต่อกันถึงสองปีเขาให้ข้อมูลไว้ ซึ่งแน่นอนเรื่องนี้เราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเพราะไม่ว่าอะไรถ้ามารัดร่างกายเราเป็นเวลานาน ๆ ก็ย่อมอึดอัดเป็นธรรมดา

อย่างไรก็ตามผลการทดลองนี้แม้จะลงมือวัดโดยละเอียดแต่ก็คงใช้ไม่ได้กับสาวทุกคน เพราะกลุ่มผู้ทดลองเป็นหญิงสาวจำเพาะช่วงวัยหนึ่งเท่านั้นไม่ได้ครอบคลุมทุกช่วง และจำนวนของผู้ทดลองก็น้อยเสียเหลือเกินแค่หลักร้อย แต่มันก็คุ้มที่คุณจะแชร์กระซิบไปบอกสาวที่อยู่กับคุณสองต่อสองให้ลองทำดูหากพวกเธออยู่ในช่วงวัยเหล่านี้ จะได้เป็นจุดเริ่มต้นสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้รีแล็กซ์ทั้งคู่

แต่ถ้าเธอรีรอแล้วขอให้คุณช่วยปลดบราให้ล่ะก็…แนะนำให้ไปต่อสถานีหน้ากับวิธีปลดบราสุดเซียนจากกูรูที่เราเคยทำไว้ ใช้เวลาไม่นานแค่ 5 วินาทีเท่านั้น อย่าลืมว่านี่ก็เป็นสกิลลูกผู้ชายที่โรงเรียนไม่ได้สอนแต่เราก็ต้องเรียนรู้กันไว้ Happy weekend นะหนุ่ม ๆ

 

 

SOURCE: 1 / 2

 

 

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line