FASHION

สีไหนจะได้เงินไป OFF-WHITE™ x NIKE AIR MAX 90 สองคู่ล่าสุดที่กำลังมีแผนจะออกมาทักทายโลก

By: SPLESS November 8, 2018

หลังจากประสบความสำเร็จมากมายไปกับรองเท้าคอลเลกชัน “THE TEN” ที่กินเวลาปล่อยของนานเป็นปี ๆ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของโครงการร่วมอย่าง Nike และ Off-White™ จะยังไม่หมดมุก ล่าสุดพวกเขากำลังเตรียมปล่อยรองเท้าตระกูล Off-White x NIKE ในโมเดล Air Max 90 ออกมาอีกสองคู่ด้วยกัน ซึ่งจะสร้างความคึกคักให้กับตลาดรองเท้าในช่วงสิ้นปีนี้ได้อย่างแน่นอน

Sneakers Addict

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า Off-White™x Nike คือหนึ่งในคอลเลกชันรองเท้าที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วง 1-2 ปีที่ผ่าน ซึ่งเป็นผลจากการนำรองเท้าผ้าใบโมเดลในตำนานของค่าย Swoosh มาปัดฝุ่นออกแบบใหม่ด้วยการใส่มุมมองที่มีความเป็นสตรีตของแบรนด์ Off-White ลงไป ทำให้ชิ้นงานที่ปล่อยออกมาได้รับความนิยมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Vapor Max, Zoom Fly mercurial, Air Presto หรือว่าจะเป็น Air max 97

การกลับมาอีกครั้งล่าสุดในรูปแบบที่หลายคนชื่นชอบเป็นพิเศษอย่าง Air Max 90 รองเท้าพิมพ์นิยมที่ถูกนำเสนอในสองโทนสีใหม่ ซึ่งจะแตกต่างจาก Off-White x NIKE Air Max 90 ตัวแรกอย่างไรไปดูกัน

OFF-WHITE x NIKE AIR MAX 90 “BLACK”

hypebeast

หลังจากมีภาพหลุดออกมาครั้งแรกในเดือนมีนาคม OFF-WHITE x NIKE AIR MAX 90 “BLACK” ก็ถูกทิ้งช่วงไปค่อนข้างนาน กว่าจะปล่อยภาพ On Foot ออกมาให้เราเห็นเป็นครั้งแรก แต่ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นรองเท้าที่มีแฟน ๆ ตั้งตารอจำนวนมากทีเดียว “BLACK” มาในลุคดุดันสีดำสนิทเหมือนชื่อรุ่น พร้อมส่วน Upper ที่สามารถระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นจากการเลือกใช้วัสดุเป็น Leather Suede และผ้า Mesh ด้านนอกตัวรองเท้าเป็นโลโก้สีขาว และป้าย Patch สีส้มสร้างคอนทราสต์บนตัวรองเท้าได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านในเป็นสกรีนตัวหนังสือสีขาวทับโลโก้ ย้ายป้ายมาติดไว้ด้านข้างของลิ้นรองเท้า แตกต่างจากรุ่นแรกตรงที่กลับมาใช้ Mid-Sole เป็นยางทึบ ดูแล้วเป็นงานที่ใส่ใจรายละเอียดดีเยี่ยมเหมือนเดิม

 

OFF-WHITE x NIKE AIR MAX 90 “DESERT ORE”

hypebeast

สีล่าสุดที่มีรูปหลุดออกมาและทางเลือกสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากหนีออกจากโทนสีขาว-ดำ กับ OFF-WHITE x NIKE AIR MAX 90 “Desert Ore” ยังคงคอนเซ็ปต์เบาสบายด้วยวัสดุผสมระหว่าง Suede และ Mesh โทนสีน้ำตาลอ่อนในส่วน Upper พร้อมโลโก้ Swoosh สี Bright Mango เย็บติดคู่กับ Patch สี Hyper Jade ที่ด้านนอกของตัวรองเท้า แต่ด้านในสกรีนจะเปลี่ยนเป็นสีดำ ใส่เดินนุ่มกว่าเดิมเพราะ Mid-Sole หนาขึ้นโดยจะทำงานร่วมกับก้อน AIR ขนาดใหญ่ เอกลักษณ์สำคัญของ Air Max 90 มั่นใจเรื่องลดแรงกระแทกได้แน่นอน นอกจากนี้ยังเพิ่มรายละเอียดใส่เชือกด้วยคำว่า “SHOELACES” รวม ๆ แล้วคงจะถูกใจไม่มากก็น้อยสำหรับสนีกเกอร์เฮดที่ชอบโทนสี WHEAT เป็นทุนเดิม อย่างไรก็ตามรายละเอียดบางส่วนต้องรอยืนยันแบบเป็นทางการอีกรอบหนึ่ง

หวังว่าคงจะทำให้สาวกของ Air Max 90 ได้หายคิดถึงกันบ้างสำหรับสองลุคล่าสุด แต่ยังไงก็ตาม Off-White x NIKE Air Max 90 ทั้งสองคู่ยังไม่มีการเปิดเผยราคา และวัน-เวลาวางขายออกมา ซึ่งถ้าหากตารางถูกวางไว้เป็นช่วงปลายปีนี้ เราก็จะได้เห็นคู่แข่งคนสำคัญของรองเท้าตระกูล Yeezy ก็เป็นไปได้

 

 

SOURCE 1   SOURCE 2

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line