FASHION

Onitsuka Tiger ประกาศเปิดตัวรองเท้ารุ่นไฮเอนด์ที่สุดในไลน์ MEXICO 66™ GDX™

By: Chaipohn April 10, 2023

ในปีค. ศ. 1949 Kihachiro Onitsuka (คิฮาชิโร โอนิซึกะ) ได้ก่อตั้ง บริษัท Onitsuka Co. Ltd. ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก ASICS แบรนด์เริ่มต้นจากความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพของเยาวชน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Onitsuka Tiger Stripes ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ตำนานยังคงสืบเนื่องมาจนปัจจุบันในการผสมผสานของมรดกญี่ปุ่นและสไตล์สมัยใหม่ ด้วยงานดีไซน์ตั้งแต่รูปทรงคลาสสิกที่ได้รับการอัปเดตไปจนถึงสไตล์ใหม่ๆ และความร่วมมือกับศิลปินที่มีความคิดที่ตรงกันและผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม จิตวิญญาณของญี่ปุ่นสะท้อนให้เห็นในคอลเล็กชั่นใหม่ของรองเท้า เสื้อผ้าและเครื่องประดับ Onitsuka Tiger เสมอมา

ล่าสุด Onitsuka Tiger เปิดตัวรองเท้า MEXICO 66™ GDX™ ซึ่งเป็นรุ่นไฮเอนด์ที่สุดของรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่าง MEXICO 66™ รองเท้าซีรี่ย์ GDX ถือเป็นรุ่นที่เกิดขึ้นใหม่จากไลน์ NIPPON MADE คอลเล็กชั่นรองเท้า ‘Made in Japan’ ของแบรนด์รองเท้าในซีรี่ย์ GDX ผสมผสานงานฝีมือของญี่ปุ่นที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงและองค์ประกอบร่วมสมัย ที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น

ซึ่งรูปลักษณ์ใหม่นี้โดดเด่นด้วยหนังญี่ปุ่นชั้นดีตลอดส่วนบนของรองเท้าและตกแต่งด้วยลายปัก Onitsuka Tiger Stripes เพื่อให้ลุคที่ดูสง่างาม ส่วนเส้นแผ่นหนังไขว้และแผ่นหนังที่ยื่นออกมาบริเวณส้นรองเท้า ซึ่งเป็นการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น MEXICO 66™ นั้นมาในสีที่ตัดกัน เพื่อช่วยเพิ่มสัมผัสความทันสมัยและมีสไตล์

นอกจากนี้ยังคงไว้ซึ่งรูปทรงที่ทำให้สวมใส่สบายด้วยการใช้ส่วนผสมของวัสดุดั้งเดิมที่มีการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นรองเท้าด้านนอก และการตัดสินใจเลือกใช้ AMPLIFOAM™ สำหรับพื้นรองเท้าชั้นกลาง ทำให้มีการรองรับแรงกระแทกและความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมในบริเวณส้นเท้า

Onitsuka Tiger สร้างสรรค์แฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาโดยแสวงหาความสบายสูงสุดและการออกแบบที่สร้างสรรค์ สไตล์นี้เป็นสัญลักษณ์ของความเคารพต่อมรดกของแบรนด์และความชื่นชมของเราสำหรับรูปแบบการสร้างสรรค์ที่ประณีตและร่วมสมัย เทคโนโลยีล้ำสมัยในผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในที่ที่ตาไม่สามารถมองเห็นได้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นผลิตภัณฑ์ one of a kind ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งมันมีชีวิตขึ้นมาด้วยงานฝีมือที่ใส่ใจและหลงใหลในคุณภาพและรายละเอียด เราตอบสนองความต้องการของผู้ที่มองหา “ความหรูหราแบบใหม่”

รองเท้า MEXICO 66 ™ GDX ™ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน

 

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line