Girls

เซ็กซ์จะเพลินต้องเบิร์นด้วย! ประโยชน์ของการลงลิ้นที่หนุ่มนักชิมควรรู้

By: G-NEAK May 13, 2019

แม้เซ็กซ์จะไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับทุกคู่ แต่ต้องยอมรับว่ามันคือส่วนหนึ่งในความสัมพันธ์หนุ่มสาว ก่อนเริ่มมีเซ็กซ์ผู้ชายหลายคนคงไม่พลาดที่จะเล้าโลมพร้อมซุกไซ้ตามซอก ดื่มด่ำเนินสูง ใช้ลิ้นละเลงรักทั่วเรือนร่าง ก่อนลงไปสร้างความเสียวซ่านด้วยริมฝีปากอบอุ่นและปลายลิ้นอันชุ่มฉ่ำ

UNLOCKMEN เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สายเบิร์นคงมีความชอบในการทำออรัลเซ็กซ์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่พวกคุณคงกระตือรือร้นกับมันมากขึ้น ถ้าได้รู้ว่ามันมีประโยชน์กับผู้ชายอย่างเรามากกว่าแค่หนึ่งในฉากรักสุดเร่าร้อนบนเตียง

การทำออรัลเซ็กซ์ถูกพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นให้เพศสัมพันธ์สนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจมากกว่าเดิม ถึงจะไม่ใช่เรื่องที่แพร่หลายมากนักในบ้านเรา แต่ในอเมริกาออรัลเซ็กซ์เป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม The National Survey of Family Growth เผยว่าชาวอเมริกัน 86-87% จะทำออรัลเซ็กซ์อย่างน้อยหนึ่งครั้งในการมีเซ็กซ์ แถม 97% ของผู้ชายและ 95% ของผู้หญิงก็พึงพอใจกับการถูกทำออรัลเซ็กซ์

แลตโตบาซิลลัส แบคทีเรียดี ๆ ที่ไม่ได้มีแค่ในน้ำนม

ไม่เพียงแต่ความเสียวซาบซ่าน แต่การทำออรัลเซ็กซ์ยังมีประโยชน์ด้านสุขภาพต่อผู้ชายอีกด้วย หนุ่ม ๆ อาจยังไม่รู้ว่าภายในช่องคลอดของผู้หญิงนั้นมีแลคโตบาซิลลัส หรือที่นักวิทยาศาสตร์เรียกว่า “โพรไบโอติกส์” ซ่อนอยู่ ฟังแล้วอาจรู้สึกคุ้นหูกันบ้าง เพราะมันเป็นแบคทีเรียชนิดดีชนิดเดียวกับที่อยู่ในเครื่องดื่มประเภทนม ทั้งนมเปรี้ยวและโยเกิร์ต

แต่ที่น่าแปลกคือภายในถ้ำหรรษาของผู้หญิงก็มีสิ่งนี้ด้วยเช่นกัน แลคโตบาซิลลัสที่อยู่ในช่องคลอดของผู้หญิงจะทำหน้าที่ควบคุมค่าความเป็นกรดเป็นด่าง หรือ ค่า pH ของของเหลวในช่องคลอดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมตามที่ควรจะเป็น

ประโยชน์ของแลคโตบาซิลลัส

นอกจากในนมเปรี้ยวและโยเกิร์ต แลคโตบาซิลลัสยังถูกพบบริเวณลำไส้ใหญ่ของมนุษย์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการย่อยอาหารและย่อยน้ำตาลแลคโตส เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร กระตุ้นภูมิต้านทานช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

แถมยังช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจได้อีกด้วย เมื่อแลคโตบาซิลลัสอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์แบบนี้ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการทำออรัลเซ็กซ์ก็ได้รับผลพลอยได้ไปเต็ม ๆ

ในปัจจุบันมีวิตามินและอาหารเสริมมากมายวางขายตามชั้นวางของซูเปอร์มาร์เก็ต โดยอ้างสรรพคุณว่าจะสร้างสมดุลของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ เพื่อให้ลำไส้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับแลคโตบาซิลลัสหรือโพรไบโอติกส์ แต่เมื่อหนุ่ม ๆ รู้แล้วว่าแลคโตบาซิลลัสเหล่านี้พบได้ที่ไหน จะดีกว่าไหมถ้าคุณไม่ต้องเสียเงินให้กับอาหารเสริม แล้วไปบริโภคแลคโตบาซิลลัสจากธรรมชาติ

คงต้องยอมรับแล้วละว่าการทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงก็มีประโยชน์กับผู้ชายอย่างเราเหมือนกัน

แม้อารมณ์ที่พาไปจะทำให้หนุ่ม ๆ ต้องเบิร์นด้วยความกระเหี้ยนกระหือรือ แต่ก็อย่าเบิร์นเพลินลิ้นจนลืมดูว่าเธอโอเคหรือเปล่า เราทำรุนแรงจนเธอระคายเคืองหรือไม่ น้ำหนักลิ้นและจังหวะจะโคนถูกใจเธอหรือยัง เพราะมากกว่าการรับสารอาหารจากแลคโตบาซิลลัส คือการทำให้สาว ๆ มีความสุขและถึงจุดสุดยอดไปพร้อม ๆ กับเรา

 

SOURCE SOURCE2 SOURCE3

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line