Girls

SEX TIPs : ต้อนรับวัน Valentine อย่าฝืนเล่นท่า ถ้าไม่อยากเจอปัญหา “หอกหัก”

By: HYENA February 13, 2017

วันนี้เราจะมาแชร์ปัญหาที่เชื่อว่าชายฉกรรจ์ในวัยตกมันอย่างพวกเราต้องเคยเจอ จะว่าไปแล้วอาการ ปืนงอ ของชายสูงวัยที่หลาย ๆ คนกังวลนั้น มันยังคงไม่ถามหาเราในเร็ว ๆ นี้ แต่ในทางกลับกัน ถ้าดันเกิดปัญหาจากความแกร่งดุจดั่งหินผา เมื่อถึงเวลาออกศึกบวกกับด้วยอารมณ์สุดคึกซู่ซ่า ๆ และลีลาอันเร่าร้อน ทำเอาหลายคนเกิดอุบัติเหตุการสาวหอกผิดจังหวะจนเกิดอาการ “หอกหัก” ในบางรายการสาวหอกผิดจังหวะเพียงเล็กน้อยถึงกับเป็นที่มาของการทำให้หอกผิดรูปกันเลยทีเดียว และนั่นทำให้ช่วงเวลาที่คุณมีอารมณ์แทบทะลุเพดาน กลับมาหดหู่ด้วยความเจ็บปวดที่ใครไม่เคยเจอกับตัวไม่รู้แน่ๆ บอกได้คำเดียวว่า อยากจะร้องดัง ๆ

160128-penisfractrure-1

วันนี้ UNLOCKMEN ขอนำเสนอผลการเฉลี่ยของสาเหตุการเกิดอาการ “หอกดุ้ง” จาก 44 กรณีศึกษา ของอาการหัก และความเจ็บปวดนั้น ที่ทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าทำไมไก่ไม่มีกระดูกของเราถึงเกิดอาการหักได้ โดยที่จริง ๆ แล้ว มันไม่ใช่อาการหัก แต่มันคืออาการ ฉีกขาดของเอ็นและกล้ามเนื้อ ดังนั้นแม้ว่ามันจะไม่มีกระดูกแต่อุบัติเหตุนี้ก็ไม่ได้เจ็บน้อยไปกว่าการฉีกขาดของกล้ามเนื้อขณะเล่นกีฬาเลย 

160128-penisfractrure-5

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ท่าหักขาไก่ หรือ ท่ามิชชันนารี รวมถึงท่าร่วมรักอีกหลาย ๆ ท่า ล้วนเป็นท่าที่มีตำแหน่ง และความปลอดภัยมากพอสมควร แต่มนุษย์ที่มีเชื้อสายมาจากลิงอย่างเรานั้นย่อมมองหาความผาดโผน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ไม่ชอบอะไรที่มันธรรมดา ๆ บวกกับเกรงว่าสาว ๆ จะหาว่าเราลีลาไม่ถึงขั้น มันจึงต้องเล่นยากเล่นใหญ่กันซะหน่อย  บางคนหันไปหาท่าลิงอุ้มแตง บางคนโชว์พลัง อัญเชิญเฮลิคอปเตอร์มาหมุน 360 องศาเลียนแบบท่าในตำนาน ในบางรายที่ร่างกายแข็งแรงถือว่าสอบผ่าน แต่ถ้าใจคุณได้ ใจคุณถึง แต่ติดที่ร่างกายและเรี่ยวแรงระดับบ้าน ๆ เกิดยก ๆ ยอง ๆ อยู่ แล้วหมดแรงเปลี้ยขึ้นมากระทันหัน ก็คงจะต้องพบกับอาการ “หอกหัก” สุดมันส์ ไม่เราก็สาวต้องบาดเจ็บแทนกันล่ะทีนี้

160128-penisfractrure-2

อีกสาเหตุที่มีเปอร์เซนต์สูงถึงร้อยละ 50 นั้น ไม่ใช่เพราะตัวคุณเอง แต่เกิดจากแม่เสือสาวถึงคราวขึ้นควบ ไม่ว่าจะ ตำ ติ้ว หรือจะหย่อง จนเกิดอาการหอกหลุดจากลำกล้อง กระแทกเข้าไปที่ต้นขาหรือก้นของเธอแทน คราวนี้สิ่งที่เกิดขึ้นก็ไม่ต่างอะไรกับการวิ่งเอาหัวชนกำแพงแบบดื้อ ๆ เลยทีเดียว

160128-penisfractrure-6

อันดับที่ 3 ตามมาด้วยอัตราเฉลี่ย 28.6% โดยที่หลาย ๆ คนเรียกอย่างน่ารัก ๆ ว่า Doggy Style จากการสำรวจแล้วพบว่าสำหรับคู่รักที่เพิ่งจะทำงานเป็นทีมกันครั้งแรก ต้องเรียนรู้ถึงจังหวะซึ่งกันและกัน ให้เคยชินก่อนจะดีที่สุด เพราะถ้าจังหวะเกิดเหลื่อมล้ำกันแล้วล่ะก็ คนนึงถอยหลัง คนนึงไปหน้า แล้วหลุดจากลำกล้องพอดีกับจังหวะสวนกลับเร็วแล้วล่ะก็ ไม่คุณ ก็สาว ต้องมีคนเจ็บหนักกันไปข้างนึง

160128-penisfractrure-3

โดยสาเหตุที่จริงแล้ว ปัจจัยหลักของปัญหา คือท่าขณะมีเพศสัมพันธ์ที่มีเปอร์เซนต์สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ตามมาด้วย การมี  Sex  ภายใต้สถานการณ์ที่เร่งรีบ และตึงเครียดเป็นอันดับที่สอง ส่วนอันดับที่สามนั้นเกิดการความแข็งแกร่งที่หลบซ่อนตัวไว้ขณะที่คุณใส่กางเกงในรัดติ้ว แล้วสวมทับด้วยยีนส์ผ้าดิบหนา ๆ เป็นเวลานาน แถมยังวิ่งกระโดดโลดโผนจนจนเป็นทำให้เกิดอาการบาดเจ็บนั่นเอง

160128-penisfractrure-4

จะอย่างไรก็แล้วแต่ เชื่อว่าผู้ชายทุกคุณย่อมชอบการออกรบอยู่แล้ว แต่เมื่อหอกคืออาวุธคู่กายแล้วล่ะก็ ควรระมัดระวัง และรักษามันให้คงสภาพการใช้งานให้ได้นานที่สุด เพราะคงจะไม่มีใครชอบออกรบด้วยหอกงอ ๆ แน่ๆ

 

source

HYENA
WRITER: HYENA
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line