Girls

WOW! หนังโป๊ก็มีดี นักวิจัยบอกว่า ‘ดูหนังโป๊ก่อนไปเดท’ทำให้สาวชอบเรามากขึ้น

By: SICKPSYCH April 11, 2017

ขึ้นชื่อว่าหนังโป๊ นอกจากให้ความบันเทิง ความผ่อนคลาย (ซึ่งนั่นก็ดีมากแล้ว) เราอาจยังนึกไม่ออกว่ามันมีข้อดีอื่น ๆ ยังไงได้อีกบ้าง? โดยเฉพาะถ้าบอกว่าหนังโป๊จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการสร้างสัมพันธ์กับสาว ๆ ที่เรากำลังเดทด้วยอยู่ยิ่งนึกภาพไม่ออก

ก็แน่ล่ะ ผู้หญิงมักเป็นไม้เบื่อไม้เมากับการดูหนังโป๊ของผู้ชายอย่างเรา ๆ เสียเหลือเกิน แต่วันนี้คุณอาจต้องมองหนังโป๊ในมุมใหม่เพราะงานวิจัยออกมาบอกว่า หนังโป๊มีส่วนช่วยให้การสร้างความสัมพันธ์ต่อสาว ๆ ในเดทครั้งแรก ทำให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น! ใจเย็น ๆ นะ อย่าเพิ่งไปหาหนังโป๊มาเปิด แต่ช่วยตั้งใจอ่านให้จบกันก่อน

17-04-11-porn-001

เรื่องราวที่ดีต่อใจผู้ชายสายติดหนังเริ่มต้นที่งานวิจัยที่ชื่อยาวเหยียดว่า Sex Unleashes Your Tongue: Sexual Priming Motivates Self-Disclosure to a New Acquaintance and Interest in Future Interactions ซึ่งทำการศึกษาวิจัยโดย Gurit Birnbaum ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยา โดยการศึกษาวิจัยนี้ก็ว่าด้วยเรื่องกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์นั่นเอง

ข้อสรุปจากงานวิจัยไม่ได้บอกว่าอยู่ ๆ คุณดูหนังโป๊ แล้วจำท่าทางเด็ด ๆ มาใช้แล้วจะประสบความสำเร็จหรอกนะ แบบนั้นมันมักง่ายไป! แต่งานวิจัยกำลังบอกเราว่าการที่เราดูหนังโป๊ก่อนออกเดทแม้จะชั่วเวลาไม่นานนัก (ไม่ต้องถึงกับดูจบเรื่องล่ะ เดี๋ยวผู้หญิงเขาจะรอนาน) มันมีส่วนช่วยสร้างสิ่งที่เรียกว่า “sexual priming” ซึ่งเจ้าสิ่งนี้เองที่ช่วยกระตุ้นให้เราอยู่ในอารมณ์อินเลิฟ ทำอะไรที่ดูโรแมนติกในสายตาสาว ๆ ได้มากขึ้น

17-04-11-porn-002

ลองนึกดูง่าย ๆ ว่าปกติการที่เราจะนัดผู้หญิงสักคนไปเดทครั้งแรก เราก็มักจะตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะชวนคุยเรื่องอะไร “sexual priming” จากการได้แวบไปดูหนังโป๊จะช่วยให้เราพูดมากขึ้น มีความรู้สึกอยากเข้าสังคมมากขึ้น ช่วยสร้างสัมพันธ์กับคนที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกได้มากกว่าเดิม และยิ่งมีส่วนช่วยทำให้สาว ๆ ไม่เกร็ง มีแนวโน้มจะพูดคุยตอบสนองกลับมามากขึ้นเช่นกัน

การทดลองครั้งนี้ Gurit Birnbaum ทำทั้งแบบการพูดคุยออนไลน์และการพูดคุยแบบเห็นหน้าค่าตา โดยให้กลุ่มตัวอย่างผู้ชายจำนวน 246 คนได้กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ (การดูหนังโป๊เป็นหนึ่งในนั้น) ก่อนพูดคุยกับสาว ๆ ผลปรากฏว่าเมื่อกลุ่มตัวอย่างได้รับการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วยให้พวกเขาพูดคุยอย่างไหลลื่น เปิดเผยกับผู้หญิงได้มากกว่าปกติ

17-04-11-porn-003

“sexual priming” จึงมีส่วนช่วยในการเพิ่มโอกาสให้ผู้ชายอย่างเราประสบความสำเร็จในการพูดคุย หรือการนัดเดทครั้งแรก และทำให้สาว ๆ มีโอกาสที่จะอยากเจอเราเป็นครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 และครั้งต่อ ๆ ไป

นักวิจัยยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่าเราจะดูน่าสนใจ มีเสน่ห์ ดึงดูดหลังจากที่เราถึงจุดสุดยอดใหม่ ๆ ดังนั้นการดูหนังโป๊ให้พอชื่นใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนออกไปเจอสาว ๆ ครั้งหน้าก็อาจมีข้อดีกว่าที่คิด โอเค อ่านจบแล้ว เริ่มดูหนังโป๊ได้ แต่ถ้าใครเป็นสายหนังแล้วเถียงขาดใจว่าหนังโป๊ไม่เห็นช่วยอะไร ก็แวะมาแชร์ประสบการณ์ตัวเองได้นะ เริ่ม!

SOURCE1SOURCE2SOURCE3

SICKPSYCH
WRITER: SICKPSYCH
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line