DESIGN

SAINT LAURENT เอาใจสุภาพบุรุษสายปาร์ตี้ ปล่อยไอเทมเด็ดตั้งแต่ตู้เกมจิ๋วยันโดมิโน่

By: TOIISAN August 2, 2019

Saint Laurent เปิดตัวสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความสนุกสนานและการพบปะผู้คน แต่ยังคงไว้ด้วยความหรูหราที่ช่วยสร้างความประทับใจในงานปาร์ตี้ได้ ด้วยการปล่อยไอเทมที่มักอยู่คู่กับงานสังสรรค์อย่างลูกเต๋า โดมิโน่ วิทยุอันจิ๋วไปจนถึงตู้เกม 

Saint Laurent

ไอเทมทั้งหมดที่กล่าวมาของ Saint Laurent สร้างสรรค์โดย Anthony Vaccarello ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนปัจจุบัน เพราะเขาไม่ต้องการให้สไตล์ของ Saint Laurent ถูกจำกัดอยู่แค่คอลเลกชันเสื้อผ้า ก่อนหน้านี้เขาจึงนำเรื่องราวของแบรนด์ไปอยู่บนสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงไฟแช็ก และล่าสุดก็ออกผลงานสนุก ๆ บนของเล่นที่มักเห็นในงานปาร์ตี้ 

wonderlandmagazine

Saint Laurent

เริ่มจากรูบิกสีดำด้านที่อัดแน่นไปด้วยลูกเล่นแปลกตาไม่เหมือนกันสักด้าน เช่น ด้านหนึ่งจะมีคำว่า SAINT LAURENT PARIS ที่จะต้องบิดรูบิกให้ถูกต้องจึงจะได้ข้อความที่สมบูรณ์ อีกฝั่งจะเป็นลายจุดสีสันสดใส ส่วนอีกด้านเป็นพื้นสีขาวที่มีลายขีดสีดำ ที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้ได้อย่างแน่นอน

Saint Laurent

Saint Laurent

ขณะที่ไอเทมอื่น ๆ ก็ไม่ยอมให้น้อยหน้าและคงความหรูหราฉบับ Saint Laurent เช่น โดมิโน่ของเล่นแสนคุ้นตาในวัยเด็กนำมาผลิตใหม่ด้วยการใช้คริสตัลสีต่าง ๆ แทนจุดสีบอกจำนวนบนชิ้นตัวต่อ เปลี่ยนมุมมองกับของเล่นวัยเยาว์ ส่วนลูกเต๋าทองเหลืองโดดเด่นไม่แพ้ใคร เพราะ Saint Laurent ก็นำคริสตัลมาประทับเพื่อบอกจำนวนเลขแทนจุดสีทึบเหมือนกับโดมิโน่ด้วยเช่นกัน 

Saint Laurent

ลูกเต๋าสุดกวนที่สลักข้อความไว้ให้ผู้เล่นทำตามคำสั่งที่ทอย เป็นของเล่นขาประจำสำหรับปาร์ตี้ของนักดื่ม โดย Saint Laurent ใช้ทองคำและเงินสลักข้อความบนผิวลูกเต๋าสีดำด้านด้วยคำสั้น ๆ เช่น Hug Her หรือ Call Him ถ้าหนุ่มคนไหนอยากเล่นเกมกับสาวที่ชอบในวงเหล้าขอบอกเลยว่าลูกเต๋าอันนี้น่าจะสร้างความประทับใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

Saint Laurent

Saint Laurent

นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่น่าสนใจอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิทยุสีขาวอันจิ๋วสลักชื่อของแบรนด์ไว้อย่างโดดเด่น ไปจนถึง Neo Legend ตู้เกมวินเทจอันเต็มไปด้วยเสน่ห์สมัยที่วิดีโอเกมเพิ่งจะเปิดตัวใหม่ ๆ ซึ่งทางแบรนด์เลือกใช้สีขาว-ดำ กับลายตารางส่งให้ตู้เกมสร้างบรรยากาศสไตล์เรโทรในงานสังสรรค์ 

Instazu

ไอเทมกวน ๆ ทั้งหมดของ Saint Laurent จะวางจำหน่ายใน Saint Laurent ‘Rive Droite’ ที่ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมของถนน Saint-Honoré กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพราะ Anthony Vaccarello เคยกล่าวไว้ว่าหากต้องการสัมผัสกับสไตล์ของแบรนด์อย่างแท้จริงก็อยากให้มาเยือนถึงถิ่นกันดูสักครั้ง 

 

SOURCE: 1 / 2

TOIISAN
WRITER: TOIISAN
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line