Life

SANSIRI ‘YOU Are Made For Life’ เพราะ ‘คุณ’ ไม่เหมือนใคร แคมเปญตอกย้ำความเข้าใจในทุกตัวตนที่แตกต่าง

By: NTman March 31, 2022

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การให้คุณค่าในความเป็นปัจเจกคือสิ่งที่ถูกสื่อสารออกมาผ่านแคมเปญระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเด็นของเชื้อชาติ, รูปลักษณ์, ความเชื่อ, ลงลึกไปจนถึงเรื่องของไลฟ์สไตล์ และรสนิยมที่หลากหลายของแต่ละบุคคล

ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยที่หลากหลายแบรนด์ใหญ่ต่างลุกขึ้นมาให้ความสำคัญกับประเด็นนี้ โดยสะท้อนออกมาผ่านการสื่อสาร รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับตัวตนที่แตกต่างของทุกคน ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เข้าใจและให้ความสำคัญในตัวตน รวมไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง แน่นอนว่าชื่อของ SANSIRI (แสนสิริ) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในไทยนั้นต้องติดโผอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย

เพราะต้องยอมรับว่าตลอดระยะเวลากว่า 38 ปีที่ผ่านมา แสนสิริ ได้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างเรา ๆ ได้ลึกซึ้งถึงแก่น กับแนวคิดที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนสามารถยืนหยัดในความเป็นตัวเองให้ได้อย่างเต็มที่ และบ้านถือเป็นพื้นที่ที่ทุกคนสามารถเป็นตัวเองและภูมิใจในตัวตนได้มากที่สุด

ซึ่งทางแสนสิริได้ต่อยอดแนวคิด Made For Life ที่มีพื้นฐานจากความเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตของทุกคน ให้สอดคล้องกับทุกมิติชีวิตของ ‘คุณ’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแคมเปญ ‘YOU Are Made For Life’ แคมเปญดี ๆ ที่สะท้อนมุมมองของแสนสิริ ซึ่งเข้าใจถึงความต้องการการใช้ชีวิตที่แตกต่างของคุณแต่ละคน

ไม่ว่า ‘คุณ’ จะเป็นแบบไหน  แต่สำหรับแสนสิริ ‘คุณ’ คือองค์ประกอบที่สำคัญสุดของบ้าน ‘คุณ’ คือหัวใจสำคัญในการพัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และครอบครัวให้ได้มากที่สุด 


 

‘YOU Are Made For Life’

ที่มาของแคมเปญ ‘YOU Are Made For Life’ เริ่มต้นจากการที่แสนสิริได้เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของโลกยุคปัจจุบัน ซึ่งเต็มไปด้วยความหลากหลายของรูปแบบการใช้ชีวิต ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน ที่หล่อหลอมให้เกิดความเป็นตัวตนของคุณแต่ละคนที่เด่นชัดมากขึ้น

อีกทั้งยังมีปัจจัยเรื่องเจนเนอเรชั่น, ความสนใจ, ความชื่นชอบ, รสนิยมที่แตกต่าง ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ผลักดันให้คนหนึ่งคนสามารถใช้ชีวิตได้หลายบทบาทหลากไลฟ์สไตล์ และหากจะใช้คำเรียกแทนบุคคลเหล่านี้ว่า ‘YOU’ แน่นอนว่าเขา และ เธอ ย่อมเป็นได้หลาย  ‘YOU’ ในคน ๆ เดียว

ด้วยประสบการณ์การพัฒนาที่อยู่อาศัยซึ่งสั่งสมมายาวนาน รวมถึงความเข้าใจ และความชื่นชมในความงดงามของความหลากหลายที่หลอมรวมเป็น ‘YOU’ หรือตัวตนของ ‘คุณ’ ในปีนี้ทางแสนสิริจึงออกมาตอกย้ำแนวคิดที่ต้องการให้  ‘คุณ’ เป็นหัวใจหลักในการพัฒนาที่อยู่อาศัย ซึ่งพร้อมมอบวิถีการใช้ชีวิตที่ลงตัวสำหรับทุกรูปแบบชีวิตที่แตกต่างของ ‘คุณ’

โดยแนวคิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดสู่ทุกแพลตฟอร์มของที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ทุกพื้นที่ของแสนสิริ ล้วนถูกออกแบบด้วยความเข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตของ ‘YOU’ ที่มีรูปแบบชีวิตที่หลากหลาย มีความต้องการที่แตกต่างกัน

กับความพร้อมทั้งดีไซน์, คุณภาพ, พื้นที่ใช้สอย, ความปลอดภัย, สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาที่ไม่เคยหยุดนิ่งเพื่อการใช้ชีวิตที่ไม่ใช่แค่ปัจจุบันแต่ต้องต่อยอดไปถึงอนาคตอย่างยั่งยืน

และทั้งหมดนี้คือความหมายของ ‘YOU Are Made For Life’ เพราะต้องบอกว่าสำหรับแสนสิรินั้น ‘คุณ’ คือแรงบันดาลใจ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดของบ้านอย่างแท้จริง


 

รับชมเรื่องราวของ ‘YOU Are Made For Life’ จากแสนสิริได้ทาง https://youtu.be/WYnyGlzM2OE

ยังมีเรื่องราวของ YOU ที่น่าสนใจอีกมาก เราอยากชวนคุณไปร่วมติดตาม คลิกเลยที่ http://siri.ly/v7QVcL2

 

#YOUAreMadeForLife #Sansiri

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line