GADGETs

COOLER SCOOTER!! แพ็คเกจติดล้อ ส่งต่อความสมูท สุดคูลถึงใจ จาก CHANG COLD BREW COOL CLUB

By: NTman November 6, 2021

เมื่อปฏิทินหมุนวนมาจะครบรอบปีแบบนี้ หลายคนคงสัมผัสได้ถึงความคึกคักของบรรยากาศ Festive Season ช่วงปลายปีที่กำลังใกล้เข้ามาทุกที

และเพื่อให้ช่วงเทศกาลปลายปีนี้เต็มไปด้วยความสุขเต็มพิกัดสมการรอคอยโมเมนต์ดี ๆ ที่มีเพียงปีละครั้ง ทาง CHANG COLD BREW COOL CLUB จึงตั้งใจที่จะเติมเต็มความสนุกของทุกคนให้ลื่นไหล คูลได้อย่างต่อเนื่องด้วยไอเทมสุดเจ๋งอย่าง COOLER SCOOTER ที่เรียกได้ว่าเป็น Viral packaging ติดล้อ ตอกย้ำแคมเปญ ‘สมูทให้คูล’ (SMOOTH TO BE COOL) พร้อมส่งต่อความสมูทถึงที่ จัดปาร์ตี้กับเพื่อนซี้ได้คูลถึงใจ

สำหรับจุดเด่นของ COOLER SCOOTER ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากงานออกแบบที่เรียบหรูดูดี รวมไปถึงวัสดุสุดพรีเมียม เจ้า COOLER SCOOTER คันนี้ยังถูกอัพเกรดความสามารถให้เหนือกว่าสกู๊ตเตอร์ทั่วไป ด้วยการเสริมไอเทมสุดคูลอย่าง ถังคูลเลอร์เก็บความเย็น  พร้อมส่งต่อความสมูทในอุณภูมิที่เย็นถึงใจได้ทุกปาร์ตี้ แถมยังสามารถใช้งานเป็นที่นั่งสำหรับขี่สกู๊ตเตอร์เพลิน ๆ  เติมเต็มบรรยากาศให้ทุกการพบปะของเพื่อนซี้นั้นสนุกสนาน และสมูทกว่าที่เคย

โดย COOLER SCOOTER นั้นเป็นสกู๊ตเตอร์พลังงานไฮบริด ขับเคลื่อนได้ด้วยการไถจากพลังขา หรือเพิ่มความสมูทให้คูลยิ่งกว่ากับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 36v 4.4ah ทำความเร็วได้สูงสุด 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง และทำระยะทางได้สูงสุดประมาณ 15 กิโลเมตร / 1 รอบการชาร์จ (ความเร็วและระยะทางอาจลดลงตามน้ำหนักที่บรรทุก) 

ในเรื่องความปลอดภัยและฟังก์ชันอำนวยความสะดวกของ COOLER SCOOTER ก็มาแบบจัดเต็มด้วยบอดี้ Aluminum Alloy คุณภาพสูง ปลอดสนิม แข็งแรงทนทานทุกเส้นทาง ใช้งานได้จริงจังด้วยไฟหน้า LED 1.1W ส่องสว่างได้ไกลถึง 6 เมตร พร้อมหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ มีแอปฯ สำหรับแสดงความเร็ว, เปิดระบบกันขโมย และเปิด/ปิดการใช้งานสกู๊ตเตอร์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ทางด้านถังคูลเลอร์เก็บความเย็นดีไซน์หรูเปรียบได้ดั่งหีบสมบัติล้ำค่า ก็มาพร้อมวัสดุชั้นดีอย่างสแตนเลสสุดแกร่ง นั่งขี่สกู๊ตเตอร์ได้ชิล ๆ ด้วยความสามารถในการรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม พร้อมเก็บเครื่องดื่มสุดสมูทได้ฉ่ำ ๆ สะใจกับความจุ 15 ลิตร ไม่ว่าจะไปเจอะเจอเพื่อนสนิทมิตรสหายที่ไหน แค่มี COOLER SCOOTER รับรองว่าคูลได้ลื่นไหลไม่ขาดตอนอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วอยากได้อยากมี COOLER SCOOTER เอาไว้ในครอบครอง บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนให้วุ่นวาย เพราะ CHANG COLD BREW COOL CLUB เค้าเตรียมแจกให้ไปเลยฟรี ๆ

บอกเลยว่างานนี้ใครที่หมายตา COOLER SCOOTER เอาไว้ซิ่งไปส่งต่อความสมูทสุดคูลถึงใจกับเหล่าเพื่อนซี้ เราแนะนำให้กดติดตามกิจกรรมจาก Facbook Fanpage:  COLD BREW COOL CLUB เอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ได้เลย


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line