Girls

SHOW HER YOUR TRICKS : 30 วัน 30 กระบวนท่า วาดลีลาบนเตียงแบบไม่จำเจ เอาใจคนแรงเหลือ!

By: april April 9, 2018

วันหยุดยาวทั้งที เป็นโอกาสดีที่ให้เราได้หลีกหนีจากอะไรที่จำเจออย่างชีวิตการทำงาน บรรยากาศในออฟฟิศ รถติด หรือกิจวัตรประจำวันที่แสนน่าเบื่อ พอกลับมาบ้านแล้วก็อย่าทำแต่อะไรที่น่าเบื่อโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ลองอะไรใหม่ ๆ เติมความสนุกให้กับกิจกรรมเข้าจังหวะได้กระโจนลงไปในรสชาติใหม่ ๆ กันบ้าง วันนี้ UNLOCKMEN ขอแนะนำ 30 ท่าบนเตียงตั้งแต่เริ่มเปิดฉาก สตาร์ตเครื่องให้ติด ไปจนถึงไคลแมกซ์ โล้สำเภากันแบบไม่มีเบื่อตลอดเดือน ให้สาวได้รู้ว่าคุณยังมีไม้เด็ดอยู่ข้างในอีกหลายกระบวนท่า รอให้สาว ๆ มาสนุกไปด้วยกัน

KEEP CALM AND DO MAKE OUT!

มาปลุกอารมณ์ให้พร้อมรบกับก่อน บางครั้งผู้ชายอย่างเราอาจจะมองข้ามพาร์ตนี้ไป อย่าใจร้อนไปหนุ่ม ๆ SEX IS ART ค่อย ๆ บรรเลงเพลงรักแบบมีชั้นเชิง ไม่ใช่มาถึงเครื่องติดพร้อมรบได้เลย อย่าลืมดูว่าสาวเขาพร้อมกับเราหรือยัง จุดนี้ถือว่าเป็นการกำหนดทิศทางของเซ็กซ์ครั้งนั้นเลยก็ว่าได้ หากเริ่มต้นดี งานข้างหน้าก็ไม่ต้องเหนื่อยมาก สาวเองก็แฮปปี้จากพาร์ตที่ผ่านมาแล้ว ยิ่งทำให้เธอไปถึงจุดหมายง่ายขึ้นกว่าเดิม

One Up

ให้สาวนอนราบลงกับเตียง แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่งเพื่อเปิดทางให้คุณได้เข้าไปลิ้มรสได้แบบสะดวกมากขึ้น หนุ่ม ๆ อาจจะคุกเข่าปลายเตียงแบบในรูปก็ได้ หรือจะอยู่บนเตียงด้วยกันก็สะดวกดีเหมือนกัน

Trick & Treat

คล้ายกับท่า One Up แต่เป็นยกขาขึ้นทั้งสองข้าง ทำให้ตำแหน่งของสาว ๆ อยู่ในระดับที่เราไม่ต้องลงไปต่ำมาก

Heir to the Throne

หากบนเตียงมันน่าเบื่อเกินไป ลองหาเก้าอี้สักตัวมาเพิ่มลูกเล่น โดยให้สาวนั่งบนเก้าอี้แล้วเราคุกเข่าพร้อมออรัลให้เธอ

The Face Sitter

ท่านี้อาจเป็นท่ายอดฮิตของใครหลายคน เพราะส่วนมากสาว ๆ จะชอบที่ได้ควบคุมจังหวะด้วยตัวเอง แต่หากสาว ๆ ทิ้งน้ำหนักลงมาที่คุณมากเกินไป ก็อย่าลืมเอ่ยปากเตือนเธอด้วย ไม่งั้นจะขาดอากาศหายใจเอาได้

The Face Sitter (2)

ผลัดเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายชายขึ้นมาคุมเกมบ้าง ท่านี้สาว ๆ เองก็ไม่ต้องเหนื่อยก้มหน้าหรือคุกเข่าให้เมื่อยแบบท่าออรัลปกติ

Inverted 69

ท่ายอดฮิตในตำนาน ให้ทั้งคู่ได้ออรัลอีกฝ่ายไปพร้อม ๆ กัน บางคนก็ชอบแต่บางคนก็ขอผ่าน เพราะปัญหาส่วนสูงจะมีผลในแนวราบก็เพราะท่านี้นี่แหละ

SEX POSITION

เริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยสารพัดท่าที่เราอยากแนะนำ เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจจากท่าเดิม ๆ สรรหาท่าใหม่ ๆ มาลองดูบ้าง แล้วถามไถ่กันว่าแบบไหนที่โอเค เผื่อจะได้ท่าประจำเพิ่มด้วยกันทั้งคู่

The Pretzel

เหมือนท่ามาตรฐาน เพียงแต่ให้สาวบิดตัวช่วงเอวเล็กน้อย เอาขาข้างนึงอ้อมไว้อีกด้าน หนุ่ม ๆ เองก็ต้องช่วยประคองตัวเธอไปด้วย เพราะสาวอาจจะไม่ค่อยถนัดท่านี้นัก

Gift Wrapped

นอนราบกับเตียงทั้งคู่ แล้วอยู่ในท่าตะแคง อย่าลืมให้สาวเอาขาพันรอบตัวคุณเอาไว้ เพื่อให้น้องสาวของเธอยกขึ้นมาในตำแหน่งที่ถูกต้อง

Mountain Climber

เริ่มจัดแจงด้วยท่าเบสิกแล้วค่อยยืดตัวคุณให้เหมือนท่าตอนดันพื้น แล้วให้สาวยกขาขึ้นทั้งสองข้างแต่ไม่ต้องพันรอบเอวคุณเหมือนท่าที่แล้ว เพราะคุณเองต้องเกร็งอยู่แล้ว รับน้ำหนักจากสาวอีกคงจะออกมาลำบากไม่น้อย

Quicker Picker Upper

หากท่าที่แล้วไม่ถนัดลองท่านี้ดู จัดท่าเหมือนกับท่าที่แล้วได้เลย ต่างกันแค่หนุ่ม ๆ เอาเข่าติดพื้น สามารถทิ้งน้ำหนักลงที่เข่าได้เลยไม่ต้องเกร็งมากนัก และน่าจะถนัดกว่าท่าเมื่อกี๊พอสมควร

Spoon and Fork

ฝ่ายชายบิดตัวให้อยู่แนวขวาง แล้วยกขาสาวขึ้นข้างนึง ท่านี้อาจจะช่วยให้หนุ่ม ๆ ส่งแรงไปที่อีกฝ่ายได้มากขึ้น (แต่ดูแล้วไม่น่าถนัดเอาซะเลย)

The Cat

เป็นอีกท่าที่ต่อยอดมาจากท่าเบสิก แต่ท่านี้ให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น หนุ่ม ๆ ต้องเลื่อนตัวขึ้นไปให้หัวของคุณอยู่เหนือสาว ๆ นิดหน่อย และลำตัวแนบชิดกัน ช่วยให้อาวุธของคุณไปแตะ Clitoris แบบเน้น ๆ

Spoon

ท่าแห่งวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องออกแรงมาก ทั้งคู่อยู่ในท่าตะแคงระนาบเดียวกันแล้วหนุ่ม ๆ จัดการเข้าหาเธอจากด้านหลัง โดยที่สาวเองก็ไม่ต้องยกขาขึ้นก็ยังได้ หรือจะยกเพื่อความถนัดก็ตามสะดวก แต่ท่านี้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดด้วยนะหนุ่ม ใครที่พกอาวุธมาน้อยอาจจะหลุดง่ายบ้าง ไปไม่ถึงบ้าง อันนี้ต้องระวัง เกิดชวนสาวทำท่านี้แล้วไปไม่รอดจะเขินเอา

Sidewinder

รายละเอียดเหมือนกับท่าที่แล้วเป๊ะ แต่เปลี่ยนมาเป็นหันหน้าเข้าหากันแทน หากเป็นด้านนี้ แนะนำให้สาว ๆ ยกขาขึ้นข้างนึงเพื่อความถนัดของทั้งคู่

The Cowgirl

เปลี่ยนเกมให้สาว ๆ ขึ้นมาเป็นฝ่ายคุมเกมดูบ้าง ท่านี้หากคุมจังหวะดี ๆ สามารถเสร็จไปพร้อม ๆ กันได้

Reverse Cowgirl

คราวนี้จะไม่เหมือนท่า Cowgirl แบบปกติ ลองให้สาวหันกลับด้านดูสิ เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าดีนักแล แต่ถ้าหากท่านี้ยังไม่เคยชินลองช่วยเธอควบคุมจังหวะไปด้วย

Seated Wheelbarrow

ท่านี้ต้องอาศัยความแข็งแรงของสาว ๆ ด้วย ต้องมั่นใจว่าเธอจะมีแรงค้ำมากพอและหนุ่ม ๆ เองก็อย่าทุ่มแรงลงไปสุดตัว เพราะสาว ๆ ต้องเอาแขนค้ำต้านแรงของหนุ่ม ๆ ด้วย

The Fusion

หันหน้าเข้าหากันในท่านั่ง แล้วเหยียดขาทั้งคู่ ท่านี้เป็นอีกท่าที่สามารถเสร็จไปพร้อม ๆ กันได้ เพราะทั้งคู่สามารถคุมจังหวะไปพร้อม ๆ กันได้นั่นเอง

The G-Whiz

ท่านี้หนุ่ม ๆ สามารถส่งแรงไปที่อีกฝ่ายได้แบบเต็มที่ และดูเป็นท่าที่อาวุธสามารถเข้าไปหาสาว ๆ ได้แบบลึกที่สุดแล้ว

Couch Surfer

เปลี่ยนบรรยากาศออกมาสนุกกันนอกขอบเขตของห้องนอนกันบ้าง โซฟาก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ให้สาวคว่ำหน้าฟุบกับโซฟา ส่วนหนุ่ม ๆ ยืนโจมตีจากด้านหลัง เพื่อความถนัดจริง ๆ ควรให้เท้าติดพื้น เพื่อให้เธอสามารถยืนเองได้โดยที่หนุ่ม ๆ ไม่ต้องประคองไปด้วย ท่านี้น่าจะถนัดกว่าท่าอื่น ๆ เลยแหละ

Doggy – Style

ท่ายอดฮิตติดโผทุกสำนัก อันนี้ไม่ต้องแนะนำอะไรเลยดีกว่าเดี๋ยวกลายเป็นสอนจระเข้ว่ายน้ำซะเปล่า ๆ

The Bends

Doggy ในท่ายืนนั่นแหละ อาจจะลำบากให้สาว ๆ หาที่เกาะไว้หน่อยก็ดี ถ้าเป็นท่าที่ยืนเฉย ๆ แบบในรูป หนุ่ม ๆ เองก็ควรประคองเธอไว้ให้ดีด้วย

Downward Dog

ต่อยอดจาก Doggy กันอีกท่า ในท่านี้ทำเหมือน Doggy  นั่นแหละ แต่ให้สาว ๆ นอนราบอาจจะเอาหมอนช้อนตรงเอวเอาไว้  หนุ่ม ๆ เองก็ไม่ต้องคุกเข่าหลังตรง แต่ก้มลงมาค้ำอีกฝ่ายเอาไว้ ท่านี้รับรอง ไม่ว่าจะพกอาวุธมามากน้อยแค่ไหน ก็สามารถเข้าไปหาสาว ๆ ได้แบบแนบชิดสุดตัวแน่นอน

Iron Chef

มาปรุงรักให้ร้อนแรงกันในครัวกันบ้าง แต่ข้อควรระวังคือเลือกเคาต์เตอร์ต้องแข็งแรงมากพอที่จะรองรับการกระแทกของคุณได้ด้วยนะ

Restroom Attendant

ย้ายมาห้องน้ำก็ไม่เลว คิดซะว่าเล่นเกมสนุก ๆ เก็บให้ครบทุกห้อง ข้อดีคือสามารถใช้กระจกเป็นลูกเล่นด้วยการมองหน้ากันผ่านกระจกได้ แม้ว่าจะไม่ได้หันหน้าเข้าหากันก็ตาม

Stand and Deliver

พาสาวมาที่ขอบเตียงแล้วจับขาเธอยกขึ้น ส่วนหนุ่ม ๆ อยู่ในท่ายืนพร้อมโจมตีจากด้านหน้า โดยสามารถขยับขาของสาว ๆ ให้อยู่ในตำแหน่งที่คุณถนัดได้ ท่านี้เป็นอีกท่าที่สามารถเข้าไปสำรวจได้ไกลและไม่เหนื่อยมาก

The Standing Dragon

ด้านหน้าไปแล้ว ลองเปลี่ยนให้สาวหันหลังให้บ้าง แต่ยังคงอยู่ที่ปลายเตียงเหมือนเดิม รับรองท่านี้ก็สนุกไม่แพ้กัน

Get a Leg Up

หากทั้งคู่ส่วนสูงไล่เลี่ยกัน ขอแนะนำท่านี้ให้ไปลองกัน อย่าลืมให้สาว ๆ ยกขาข้างนึงขึ้นและประคองเอวของเธอไว้เพื่อความถนัดของทั้งคู่

Face Off

หันหน้าเข้ากันในท่านั่ง แต่เป็นให้สาว ๆ นั่งตักของคุณแทน หนุ่ม ๆ ก็นั่งห้อยขาที่ปลายเตียง ท่านี้ลองให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะเอง โดยที่มีคุณคอยช่วยประคองหลังของเธอไปด้วย ข้อดีของท่านี้คือได้แนบชิดกันมาก ๆ เพราะเหมือนทั้งคู่กอดกันแบบหลวม ๆ นั่นเอง

The Lazy Man

เหมือนกับท่าเมื่อกี๊เลย เพียงแต่ขยับมาด้านในของเตียง แล้วหนุ่ม ๆ ลองเหยียดขาตรง ๆ ดูบ้าง หากนั่งปลายเตียงแล้วไม่ถนัด

ครบ 30 ท่าไปแล้ว อันไหนที่ยังไม่เคยลอง ลองสะกิดแฟนชวนกันมาหาท่าใหม่ ๆ เพิ่มรสชาติให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่อกันเถอะ

SOURCE

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line