Girls

เล็กใหญ่ไม่ใช่ปัญหา? ผลสำรวจเผย”ผู้หญิงไม่แคร์ขนาดน้องชาย” แต่แคร์อย่างอื่นมากกว่า?

By: PSYCAT August 11, 2017

ได้ยินกันมาจนเบื่อแล้วว่าผู้หญิงเขาไม่สนใจหรอกว่าเราจะเล็กหรือใหญ่ แต่เขาสนใจว่าเราจะทำให้เขาสุขสมได้หรือเปล่า แต่ไอ้ที่ได้ยิน ๆ มาน่ะมันจริงแค่ไหน? แน่ใจได้อย่างไรว่าไม่ใช่คำปลอบใจของพวกน้องชายขนาดเท่าหนอนชาเขียว ไม่ต้องเถียงกันให้เสียเวลาอีกต่อไป UNLOCKMEN เอาแบบสำรวจจาก Superdrug Online Doctor ที่ถามความเห็นผู้หญิงจำนวน 1,500 คนมาปาใส่หน้าผู้ชายทุกคนแบบชัด ๆ ว่าตกลงเล็กหรือใหญ่สำคัญหรือเปล่า?

การสำรวจครั้งนี้เขาสำรวจความพึงพอใจของผู้หญิงในหลาย ๆ ด้าน แต่อย่างหนึ่งที่ผู้ชายอย่างเราโคตรอยากรู้ก็คือ “ขนาดน้องชาย” ซึ่งผู้หญิงร้อยละ 92 ออกมาบอกชัดเจนว่า “พวกเธอ ๆ ฉันไม่สนใจหรอกว่าของเธอจะใหญ่หรือเล็ก มันไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเซ็กส์เลย”

รู้คำตอบแล้ว หนอนชาเขียวก็ยิ้มได้ อนาคอนด้าก็ถือซะว่าได้ของแถมจากพระเจ้า แต่ก็อย่าเพิ่งดีใจออกนอกหน้าไป เพราะสาว ๆ เขายังมีความต้องการเฉพาะอยู่ โดยผู้หญิงเกือบร้อยละ 73 บอกว่า โอเค ไม่ต้องสอดใส่แล้วเร้าใจก็ได้ แต่พวกคุณต้องออรัลเซ็กส์เจ๋งพอตัวนะ

ดังนั้น แม้ขนาดและการสอดใส่ไม่สำคัญสำหรับสาว ๆ แต่การใส่ใจในการทำออรัลเซ็กส์ให้พวกเธอพึงพอใจก็เป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ

นอกจากนั้นแล้ว สาว ๆ ยังลงความเห็นว่าเซ็กส์ของผู้ชายอาจไม่ต้องเลิศเลอ แต่ร้อยละ 88 ยินดีเดทกับคน ๆ นั้นต่อไปถ้าสื่อสารกันเข้าใจคุยกันรู้เรื่อง ในขณะที่ร้อยละ 78 บอกว่าถ้าเป็นคนโรแมนติกพวกเธอจะโอเค และร้อยละ 62 บอกว่าเซ็กส์ไม่ต้องดีมากแต่ถ้าหล่อก็ให้อภัย (เอ๊า ลำเอียงนี่หว่า)

แม้เซ็กส์จะเป็นส่วนสำคัญในชีวิตแต่ผู้หญิงร้อยละ 95 ลงความเห็นว่าความรักที่มีให้กันสำคัญกว่าการมีเซ็กส์ พวกเธอยินยอมคบกับคนที่เซ็กส์ไม่ได้ดีเด่อะไรนัก มากกว่าคบกับคนที่ลืมวันครบรอบของพวกเธอ (อะไรจะขนาดนั้นเนี่ย)

รู้อย่างนี้แล้วก็เลิกกังวลสักทีว่าเจ้าหนอนน้อยหรืออนาคอนด้ากลางป่าอเมซอนของใครจะเจ๋งกว่าใคร เพราะความเป็นชายมันอาจวัดกันที่การทำให้คนที่เรารักพึงพอใจได้อย่างไรมากกว่า ไม่ใช่ว่าใหญ่คับฟ้าแต่ทำให้ผู้หญิงมีความสุขหรือสัมผัสถึงความรักไม่ได้เลย อย่างนั้นก็ไม่เห็นน่าอวดเท่าไหร่เลย ว่าไหม?

SOURCE

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line