Girls

เล็กใหญ่ไม่ใช่ประเด็น ‘ขนาดน้องชายอาจไม่สำคัญเท่าไหร่’ ผู้หญิงคิดว่าอะไรสำคัญกว่า?

By: PSYCAT November 29, 2017

เข้าใจว่าในหมู่ผู้ชายกันเองอย่างเรา ๆ การงัดเอาขนาดน้องชายมาอวดเบ่งใส่กันว่าใครใหญ่กว่าใครแค่ไหนอาจจะดูน่าภาคภูมิใจกันเอง แต่ในสมรภูมิรักแล้วสาว ๆ เขาคิดว่าขนาดสำคัญขนาดที่เราขยันเอามาอวดเบ่งใส่กันจริงไหมหรือมีอะไรที่สำคัญกว่า? ใครที่ไม่ได้ใหญ่โตคับฟ้าก็ไม่ต้องเสียความมั่นใจไป UNLOCKMEN สนับสนุนให้ทุกคนมีความมั่นใจไม่ว่าจะมีรูปร่างขนาดแบบไหน ที่สำคัญเราเชื่อว่าเสน่ห์บนเตียงเป็นเรื่องที่สร้างได้ ไม่ต้องคอยมาหมกมุ่นกับขนาดให้เสียเวลา เพราะสาว ๆ เขามีสิ่งอื่น ๆ ที่สำคัญไม่แพ้กันให้ใส่ใจ อย่างน้อยก็ 5 ข้อที่ UNLOCKMEN ไปถามความเห็นสาว ๆ มาให้แล้วนี้

จะใหญ่ไปทำไมถ้าน้องชายไม่สู้

ก่อนอื่นเลยจะเล็กจะใหญ่อย่างไรก็ได้ แต่ผู้หญิงต่างก็ฟันธงกันมาเป็นแถว ๆ แล้วว่ามันจะไปมีประโยชน์อะไรเล่าถ้าใหญ่แทบตาย แต่น้องชายไม่ตื่นตัวเมื่อต้องสู้ศึกเสียอย่างนั้น ดังนั้นแทนที่จะหมกมุ่นกับขนาดจนหัวร้อนเวลาเพื่อนแซว เอาเวลาไปออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ดูหน่อย เวลาต้องลงสมรภูมิรักจะได้ไม่แห้วเช็ดน้ำตา แถมโดนผู้หญิงแอบนินทาลับหลังให้เสียความมั่นใจกว่าเดิม

ลีลาก็สำคัญไม่แพ้กัน

การสำรวจจาก Superdrug Online Doctor ซึ่งทำการสำรวจจากผู้หญิงกว่า 1,500 คน ร้อยละ 92 บอกว่าขนาดไม่สำคัญขนาดนั้นเลย! อีกสิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญก็คือลีลา การวาดลวดลายท่วงท่าบนเตียง แต่เดี๋ยวก่อน มันอาจจะไม่ต้องพิสดารล้ำลึกเหมือนโยคีบำเพ็ญตบะขนาดนั้น แค่ถามไถ่ความต้องการของพวกเธอว่าต้องการอะไร ชอบแบบไหน แล้วก็จะใช้ลีลาท่วงท่าที่คุณทั้งคู่ต่างพออกพอใจร่วมกันนั่นแหละ ดี!

ออรัลเซ็กส์ก็สำคัญ

บางครั้งการสอดใส่อาจไม่ใช่เป้าหมายสำคัญสูงสุดของบรรดาสาว ๆ เหมือนผู้ชายอย่างเราเสมอไป แต่ความสุขของพวกเธอนั้นอยู่ที่ระหว่างทางเป็นหลัก และการทำออรัลเซ็กส์ให้พวกเธอก็เป็นอีกสิ่งระหว่างทางที่พวกเธอพึงพอใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้ารู้ตัวว่าเป็นหนอนชาเขียวแต่อยากสร้างความพึงพอใจระดับพญานาคก็ต้องมั่นใจว่าลีลาชิวหาพาเพลินของตัวเองไปได้สุดพอสมควรหน่อย

ความใส่ใจคือหมุดหมายอันดับต้น ๆ

ผู้หญิงร้อย ๆ ทั้งร้อยไม่ได้มาหาเราพร้อมพกไม้บันทัดหรือสายวัดมาด้วย เป้าหมายของพวกเธอไม่ได้มาเพื่อสำรวจว่าของคุณมีขนาดเท่าไหน แถมบางทีใหญ่ไปก็สร้างความเจ็บปวดให้เธออีก แต่ถ้าคุณร่วมรักกับเธออย่างทนุถนอม เอาใจใส่ แคร์ความรู้สึกเธอมาก ๆ ว่าเธอต้องการอะไร แบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่เธอเบ้ปากใส่ เมื่อใส่ใจความรู้สึกเธอมาก ๆ แล้วทำตามที่เธอต้องการได้ UNLOCKMEN ก็รับประกันเลยได้เลยว่าเธอจะพึงพอใจขั้นสูงสุดจนลืมเรื่องขนาดเลยทีเดียว

ความสะอาดสะอ้านของเรา ถ้าเน่าก็บ๊ายบาย

ผู้ชายแมน ๆ อย่างเราเล่นก็สุด ทำงานก็สุด บางทีไปเจอสาวก็หลงลืมเผลอตัวไปบ้าง ไม่ทันคิดว่าความสะอาด หรือกลิ่นหนอนน้อยตรงนั้นของเราเป็นอย่างไร ถ้าสาว ๆ กำลังจะก้มมาทำภารกิจให้ เปิดมาเจอแล้วถึงต้องกับผงะ ก็บอกได้เลยว่าไม่ว่าขนาดใหญ่บิ๊กพี่เบิ้มขนาดไหน ก็สร้างความอับอายให้กับตัวเองไป 90% แล้ว ดังนั้นเรื่องความสะอาดและกลิ่นต้องดูแลให้ดี ชวนสาว ๆ อาบน้ำกันก่อนก็ได้ ได้คะแนนความละเอียดถี่ถ้วนเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง

ทั้งหมดที่บอกมานี้ UNLOCKMEN แค่จะบอกว่าอย่ามั่นใจหรือไม่มั่นใจแค่เพียงเพราะขนาดเราไม่เหมือนคนอื่นแต่อย่างใด เพราะเสน่ห์ของผู้ชายสำหรับสร้างความประทับใจยังมีอีกหลากหลายวิธีนัก อย่างน้อย 5 ข้อนี้ก็พอจะสร้างความประทับใจให้สาว ๆ ได้หลายระดับแล้ว ยืดอกแมน ๆ มีเซ็กส์ที่ปลอดภัยด้วยการป้องกัน แล้วมั่นใจได้เลยว่าเราก็มีดีไม่แพ้ใคร

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line