FASHION

5 รองเท้า Sneakers ลาย Camo สุดเท่ที่เห็นแล้วอยากได้

By: unlockmen November 3, 2015

รองเท้าถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้จริงๆ นอกจากจะเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใส่ทุกๆ วันแล้ว ยังเป็นส่วนเสริมที่ทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้ด้วย เคยได้ยินไหมคะ เลือกรองเท้าผิดชีวิตเปลี่ยน เราค่อนข้างเห็นด้วยกับคำพูดนี้เหมือนกัน จากปกติใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าวันไหนใส่รองเท้าหนังเราก็ดูเปลี่ยนเป็นอีกลุคนึงได้ทันที ที่สำคัญสาวๆ ส่วนใหญ่ยังชอบมองรองเท้าของหนุ่มๆ เป็นอันดับแรกอีกด้วย เพราะพวกเธอเชื่อว่าการมองรองเท้าสามารถเดาได้ว่าคนๆ นั้นมีนิสัย และความชอบเป็นอย่างไร

ลาย Camo (Camoflage) หรือที่เรียกกันชินปากว่าลายทหาร ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ช่วยทำให้คุณดูดีขึ้นได้ พร้อมทั้งเปลี่ยนลุคให้ดูแมนขึ้นลุยขึ้นไปอีก เมื่อลายคาโมมาอยู่บนรองเท้า sneakers ก็กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณเปลี่ยนลุคได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนการแต่งตัวมากมาย มาดูกันว่ารองเท้าสวยๆ ลายคาโมที่เรานำมาให้ดูกันนั้นจะมีคู่ไหนเตะตาคุณบ้าง

151103-camoshoe-1

Converse Jack Purcell Grape Camo

สำหรับคนที่ชื่นชอบ Converse อยู่แล้ว เราเชื่อว่าเห็นคู่นี้แล้วคุณจะต้องหลงรักเข้าอย่างจัง กับ Jack Purcell “Grape Camo” ที่ออกมาในช่วง Converse 2013 Fall/Winter  ความคลาสสิคของตัวรองเท้าที่มีความเป็นออริจินัลตามสไตล์ Jack Purcell ที่เติมแต่งด้วยลายคาโมที่ดูแล้วเข้ากันอย่างลงตัว ตัวพื้นรองเท้าไม่หนาเหมาะกับคนที่ไม่ชอบพื้นหนาเกินไป

151103-camoshoe-4

Nike Air Max 90 Camo Light Green

สำหรับ Nike Air Max 90 ตัวนี้มาในลายคาโมแบบดิจิตอล กับสี Light Green เขียวอ่อนๆ ที่สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สีของเชือกรองเท้าก็เข้ากับตัวสีของรองเท้าไปเลย ไม่ตัวก็เลยว่ามันจะมามาแบบสีขาวโดดๆ ตัวส้นรองเท้าก็จะมีสีสันเดียวกันกับผ้า canvas เป็นลายพรางที่ดูกลมกลืนไปทั้งรองเท้าจริงๆ สำหรับคู่นี้

151103-camoshoe-2

Adidas Pure Boost Camo

ใครที่ชอบแต่วตัวในแนวสปอร์ตเราขอแนะนำ Adidas Pure Boost เลยค่ะ กับสี Camo woodland ที่ผสมผสานกับแถบลายสามขีดสีเขียวซิกเนเจอร์ adidas บวกกับเชือกรองเท้าสีเขียวขี้ม้า และส้นรองเท้าสีขาวที่ถึงแม้จะตัดกันแต่ก็สร้างความน่าสนใจให้กับตัวรองเท้าได้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือนิ่ม เหมาะจะไปวิ่งหรือไปฟิตเนสต่อได้สบาย

151103-camoshoe-3

Nike Airmax 90 Duck Hunter Camo

คู่นี้ถือเป็นรองเท้าสุด exclusive จริงๆ เพราะวางขายที่ร้าน atmos ญี่ปุ่นแห่งเดียว สีสันค่อนข้างคัลเลอร์ฟลูทีเดียวค่ะ ลายคาโมที่ตัดกับสีแสด และหนังกลับสีดำ บวกกับ Swoosh ที่เป็นหนังงู ถือเป็นการจับสีมาเข้าคู่กันได้อย่างน่าสนใจ ใส่แล้วรับรองว่ารองเท้าเด่นที่สุดในการแต่งตัวแน่นอน

151103-camoshoe-5

Supreme x Vans Camo Old Skool & Sk8-Mid

มาถึงคู่สุดท้าย เป็นงาน collarborate ระหว่าง Supreme และ Vans บนรองเท้ารุ่น Old Skool และ Sk8-Mid ของ Vans คู่นี้เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อคอลเลคชั่น spring/summer มีนาคมปี 2015 นี่เองค่ะ รุ่นนี้ออกมาในสองโมเดลด้วยกัน Old Skool และ Sk8-Mid ทั้งหมดสามสี woodland green, น้ำเงิน และส้ม แฟนๆ Vans ต้องตามเก็บด่วนๆ

หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆ UNLOCKMEN นะคะ คราวหน้าจะเป็นรองเท้าสไตล์ไหน อย่าลืมติดตามค่ะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line