FASHION

SNEAKERS OF THE MONTH: แนะนำ 6 โมเดลรองเท้าห้ามพลาดในเดือนแรกของปี

By: SPLESS January 10, 2020

สำหรับผู้ชายสายสนีกเกอร์เฮดหรือคนที่ชื่นชอบรองเท้า ปี 2019 ที่ผ่านมาถือเป็นปีทีเด็ดที่มีรองเท้ารุ่นพิเศษ ดีไซน์สวยงามเปิดตัวออกมามากมาย ถือเป็นปีอันดุเดือดของคนซื้อรองเท้าเลยก็ว่าได้

ขณะที่ปี 2020 ตลาดรองเท้าก็ยังเติบโตต่อเนื่อง เห็นได้จากรองเท้าที่ปล่อยออกมาจำนวนมาก แต่คู่ไหนคือคู่ที่ไม่อยากให้พลาดของเดือนมกราคม วันนี้  SNEAKERS OF THE MONTH จะชี้เป้าให้ทุกคนได้ตัดสินใจไปพร้อมกัน

 

Air VaporMax 360 “History of Air”

Air VaporMax 360 กลับมาอีกครั้งในคอลเลกชัน “History of Air” โปรเจกต์รองเท้าของ Nike ที่มีแผนจะนำโมเดลรองเท้าจากยุค 2000 กลับมา โดยครั้งนี้เลือก Air VaporMax 360 ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 ไอเทมเรโทรครั้งนี้มาพร้อมสีแดงดั้งเดิมที่เคยใช้ในรุ่น OG

Release Date: 20 มกราคม

 

ASICS Lyte “Classic Retro Tokyo”

โมเดล GEL-LYTE lll ใช้ธีมสี “Classic Retro Tokyo” ถือเป็นการกลับมาของโทนสีคลาสสิกของแบรนด์คือสีครีม (Cream) และสีแดง (Classic Red) เพิ่มความพิเศษด้วยป้ายหนังตรงส่วนลิ้นรองเท้าซึ่งช่วยเพิ่มความเก๋าได้เป็นเท่าตัว

Release Date: 1 มกราคม

 

Yeezy Boost 350 v2 “Yeshaya”

Yeezy รุ่นแรกของปี 2020 คือโมเดล 350 v2 สี “Yeshaya” ใช้อัปเปอร์สีขาว-เทา และส่วนโซลสีขาว Milky White ที่ล้อมรอบด้วยเอาต์โซลแบบ Gum ที่คลาสสิกและทนทาน ถือเป็นสีล่าสุดของ 350 v2 ที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

Release Date: 25 มกราคม

 

Gatorade X Nike PG 4 “Gx”

Nike PG 4 ถือเป็นรองเท้าบาสอีกรุ่นที่มีงานคอลแลปส์สวย ๆ ออกมาให้เราได้ชื่นชมและเสียเงินซื้อเสมอ ล่าสุดคือรุ่นพิเศษ Gatorade X Nike PG 4 “Gx” ที่ร่วมมือกับ Gatorade ค่ายเครื่องดื่มเกลือแร่แบรนด์ดังที่ใช้สีม่วง Fierce Grape เป็นสีหลัก คลุมทับอีกชั้นด้วยตัวปิดแบบซิป และความนุ่มสบายของระบบรองรับแรงกระแทก Zoom Air แบบเต็มแผ่น

Release Date: 17 มกราคม

 

Pharrell Williams x adidas Futurecraft 4D Hu

โมเดลรองเท้าวิ่งผลงานล่าสุดของ Pharrell Williams กับ Adidas ที่เลือกรองเท้ารุ่น Futurecraft 4D มาดัดแปลงดีไซน์ Pharrell Williams x adidas Futurecraft 4D Hu ใช้อัปเปอร์แบบ Primeknit ที่มีให้เลือกระหว่างสีเขียวมะกอกและสีม่วงที่เข้ากับมิดโซลแบบ 4D อย่างลงตัว

Release Date: 11 มกราคม

 

Nike “DNA Series 87 x 91”

Nike “DNA Series 87 x 91” คือแคปซูลรองเท้าที่เลือกเปลี่ยนสีสันของรองเท้ารุ่นคลาสสิกของ Nike ออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Air Huarache Run ที่ใช้สีแดงขาวคลาสสิกจาก Air Max 1 ขณะที่โมเดล Air Max 1 ในแคปซูลสลับมาใช้สี Action Green ซึ่งถูกใช้ใน Air Huarache Run มาก่อน

Release Date: 15 มกราคม

 

อันที่จริงรองเท้าในเดือนนี้ยังมีปล่อยออกมาอีกหลายคู่ แต่ทั้ง 6 คู่คือรุ่นที่อยากแนะนำในความเห็นของเรา แต่ไม่ว่าคู่ไหน ถ้าใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ให้ความรู้สึกนุ่มสบายก็ถือเป็นสนีกเกอร์คู่ใจได้แล้วไม่ว่าจะเป็นรองเท้ายี่ห้อไหน สำหรับ SNEAKERS OF THE MONTH ครั้งต่อพลาดห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับแฟน ๆ ของ Air Jorjan เพราะเราขนรองเท้าทั้งหมดที่วางขายช่วงครึ่งปีแรกมาให้ชมกัน เพราะปีนี้รองเท้าของค่าย Jumpman ก็เตรียมเปิดตัวออกมาหลายคู่ทีเดียว

 

SPLESS
WRITER: SPLESS
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line