FASHION

Sneakers of the week : คัดเน้น ๆ สำหรับสาวก Air Max 97 โดยเฉพาะ

By: Thada September 1, 2017

ถือว่าปีนี้เป็นปีการฉลองครบรอบ 20 ปี สำหรับการวางจำหน่ายรองเท้ารุ่น Air Max 97 โมเดลคลาสสิคที่แม้แต่ในปัจจุบันยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างไม่ลดละ ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็ได้มีการปล่อยสี OG หรือ Silver Bullet ออกมาเอาใจแฟน ๆ ไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าทาง Nike จะไม่หยุดไว้เพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดต่างทยอยปล่อย Air Max 97 สีต่าง ๆ ออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งวันนี้ทีมงานจะขอนำเสนอรองเท้า Air Max 97 ที่กำลังจะวางขาย และน่าสนใจมาฝากกัน

Air Max 97 x UNDFTD

ความจริงแล้วรองเท้าคู่นี้ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่ DJ Khaled ซึ่งได้รองเท้าคู่นี้มาแล้ว ดันถ่ายภาพอวดชาวบ้าน ทำให้ร้อนไปถึงแฟน ๆ สนีกเกอร์ที่เฝ้าคอยจะได้ยลโฉมรองเท้าคู่นี้กับเค้าบ้าง

ซึ่งความแตกต่างของรองเท้าคู่นี้ก็น่าจะเป็นวัสดุที่คงเลือกใช้วัสดุอย่างดี เนื่องจากราคาก็ไม่ใช่ถูกอีกต่อไปสำหรับ Air Max 97 คู่นี้ ซึ่งทางด้านแบรนด์ Undefeated ได้เล่นกับกระแส gucci ด้วยการทำแทบข้างให้เป็นสีเขียว Gorge Gree และสีแดง Speed red พร้อมฟ้อนท์โลโก้แบรนด์ที่สามารถเรียกแขกให้ชาวสตรีทแวร์นั่งทำตาปริบ ๆ รอวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เราคาดว่าน่าจะวางขายพร้อมกันทั้งสองสีคือขาว และดำ ภายในช่วงเดือนนี้  แฟน  ๆ ของ Nike หรือ Undefeated ต้องตามข่าวดี ๆ เพราะว่าน่าจะขายเฉพาะร้านสนีกเกอร์บูติกชั้นนำเท่านั้น

Air Max 97 Ultra “Metallic Bronze”

หลังจากปล่อยพี่ใหญ่อย่าง Silver Bullet และ Metallic Gold ขายไปก่อนหน้านี้ ทาง Nike ก็พร้อมปล่อยสีคอลเลคชั่นที่สามอย่าง Metallic Bronze ในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง เพื่อให้ครบทั้งสามสีที่มาจากเหรียญรางวัล ( ทอง เงิน ทองแดง) ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ดีไซน์รองเท้าใหม่ให้น้ำหนักเบาขึ้น พร้อมทั้งลวดลายคลื่นซิกเนเจอร์บริเวณหน้าเท้าแบบ Single Layer แถมพื้นแอร์โซลแบบ PSI จะได้แอร์แบ็คที่นุ่มขึ้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบรองเท้าสีสันเจ็บ ๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน

Air Max 97 “Triple Black”

ในปัจจุบันถือเป็นสีพื้นฐานสำหรับรองเท้าทุกรุ่นไปเสียแล้วสำหรับ Triple Black ที่ต้องมีออกมาเอาใจคนรักรองเท้า เช่นเดียวกับ Nike ที่ได้ทำการออกแบบรองเท้ารุ่น Air Max 97 Triple Black ออกมาในเวอร์ชั่น Ultra ที่จะมีน้ำหนักเบากว่าเดิม พร้อมวัสดุเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าน่าจะออกวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ เพราะในต่างประเทศเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา $160

Air Max 97 LX “Silver Bullet”

สำหรับคนที่ชอบอะไรที่เหนือระดับ และอยากจะมีรองเท้าที่ไม่มีใครเหมือน ต้องคู่นี้เลย เนื่องในวาระครบรอบ 20 ปี Nike Air Max 97 พวกเขาเลยนำรองเท้ารุ่น OG อย่างสี Silver Bullet มาประดับคริสตัลจาก Swarovski รอบตัวรองเท้าให้มีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

ซึ่งรายละเอียดคาดว่าจะเหมือนกับรุ่น OG  ทุกประการ เพียงแต่ติดคริสตัลเข้าไปรอบ upper เพื่อให้มีความเงาแวววาว ดูหรูหรา ไฮโซ โดยกำหนดการจำหน่ายรองเท้าคู่นี้คือวันที่ 7 กันยายน ตามช้อป Nike ที่ได้ถูกคัดเลือก และราคาก็น่าจะสูงเฉียด ๆ  $400 เป็นอย่างน้อยสำหรับคนต้องการความพรีเมี่ยมแบบ Swarovski ในรองเท้ากีฬาของคุณ

Air Max 97 “Summit White”

มีสีดำแล้วจะขาดสีขาดสีขาวได้อย่างไร แถมขอบอกเลยว่าเราได้เห็นคู่จริงของรุ่นนี้มาแล้ว สวยงามสะอาดตามาก ที่สำคัญยังพอหาได้ในเว็ป Nike.com ไม่ต้องไปต่อคิวแย่งกับใคร สำหรับคนมองหารองเท้าสีขาวคู่ใหม่ที่เหมาะกับการแต่งตัวแบบเรทโทรย้อนยุคต้องไม่พลาดรุ่นนี้ เนื่องจากพวกเขาใช้หนังสังเคราะห์และเนื้อผ้าเพื่อความสบายและทนทาน โฟมพื้นรองเท้าชั้นกลางพร้อม Max Air เต็มฝ่าเท้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดแรงกระแทกอย่างดีที่สุด ราคาก็อยู่ราว ๆ 5,800 บาทเท่านั้น

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line