FASHION

Sneakers of the week : เอาใจสายดาร์คกับรองเท้าโทนสีดำสนิท ‘Triple Black’

By: Thada August 11, 2017

แม้ว่าบางคนจะชื่นชอบรองเท้าสีขาวเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากสภาพท้องถนนในบ้านเรามันไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้สวมใส่รองเท้าสีขาวสักเท่าไหร่ การหันไปพึ่งรองเท้าตระกูลสี  Triple Black จึงเป็นทางออกที่น่าสนใจ อีกทั้งข้อดีคือการนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งกายได้ง่าย ดังนั้น Sneakers of the week ในสัปดาห์นี้จะเป็นรองเท้าสีดำล้วนจัดเน้น ๆ ให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อกัน

Lifestyle sneakers

Vans Slip On ‘Triple Black’

สำหรับคนที่ไม่ได้มีงบประมาณใช้จ่ายมากมายเราจะขอแนะนำเป็นรองเท้าจากค่าย Vans เนื่องจากคุณภาพที่เกินราคาแล้ว ก็ยังทนทานด้วยพื้นยางแบบ waffle ที่ทำออกมาสำหรับเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ ทำให้การนำใส่ในวันปกติรับรองว่าคุณได้เบื่อก่อนที่มันจะพังเสียอีก

Nike Air force one ’07 Triple Black

เป็นรองเท้าคลาสสิคอีกหนึ่งคู่จากทาง Nike ที่มีราคาไม่ได้สูงมาก แถมที่สำคัญยังมีพื้นแอร์อยู่ด้านล่าง ทำให้สวมใส่เดินเหินได้สบาย ๆ สำหรับไลฟ์สไตล์ปกติได้ไม่ยาก เพราะครั้งหนึ่งมันก็เคยเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอล ดังนั้นเรื่องความทนทานวางใจในจุดนี้

Nike Air Hurrache ‘Triple Black’

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เราแนะนำเนื่องจากความคลาสสิค แถมนุ่มใส่สบายราวกับรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ อีกทั้งหาซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นนัก สำหรับรองเท้า Nike Air Hurrache สี Triple Black ซึ่งเราสามารถนำมาใส่กับ Jogger Pants และอีกมากมาย

Performance sneakers

Nike Air Vapormax ‘Triple Black’

รองเท้ารุ่นเรือธงล่าสุดจาก Nike ด้วยดีไซน์ที่แปลกตา พร้อมถุงแอร์แบบใหม่รอบเท้า พร้อมถอด outsole ออกเพื่อดีไซน์ที่ดูทันสมัย และด้วยผ้าถัก Flyknit บนหน้าเท้าที่ดูกระชับรูปเท้า ทำให้ Nike Air Vapormax ไม่ได้ถูกใช้เพียงแค่การออกกำลังกายเท่านั้น

adidas Original NMD Pk R1 Japan ‘Triple Black”

เป็นรองเท้ารุ่นที่คนตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างมากสำหรับ NMD สีนี้ เนื่องจากความสวยงาม แถมมีการวัสดุ 3M กับ Upper แบบผ้าถัก Primeknit ที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แถมตัวนี้จะมีเวอร์ชั่นข้อความภาษาญี่ปุ่นที่เขียนว่า “3ストライプのブランド ” ซึ่งแปลว่า Brand with 3 stripes อยู่บริเวณปลั๊กอีกด้วย

adidas Ultra Boots ‘Triple Black’

รองเท้าสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ส์อีกหนึ่งคู่จากค่ายสามขีด ซึ่งหากใครเคยลองเจ้าเทคโนโลยี boost ก็จะรับรู้ถึงความนุ่มสบายของมันอยู่แล้ว และด้วยการที่พวกเขาทำสีพิเศษเปลี่ยนชุดพื้น boost ให้กลายเป็นสีดำ ทำให้ต่อไปนี้หมดปัญหาเรื่อง boost เหลืองไปได้เลย

High-end sneakers

Y-3 Qasa ‘Triple Black’

รองเท้าไฮเอนด์ทรงแปลก จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Yohji Yamamoto ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้านินจา โดยเขาใช้ Neoprene ในส่วนของหน้าเท้า ทำให้ยืดหยุ่นสูง ปรับเข้ากับทุกรูปเท้าผู้สวมใส่ทุกคน หากใครเป็นคนชอบแฟชั่น และเงินเหลือ ๆ จะจัดสักคู่ก็เท่ไม่แพ้กัน

adidas Yeezy 350 ‘Pirate Black’

ความจริงแล้วก็ไม่อยากจะจัดอยู่ในลิสต์รองเท้าไฮเอนด์ เพียงแต่แทบจะไม่มีใครได้ใส่มันในราคาป้ายเลย ดังนั้นเราจึงขอยกให้มันเป็นรองเท้าระดับไฮ ที่ต้องมีเงินหน่อยถึงจะใส่ได้แล้วกัน ซึ่งจุดเด่นของ Yeezy 350 ก็เหมือนรองเท้ารุ่นสูง ๆ ของ adidas ทั่วไป เพียงแต่ด้วยชื่อ Kanye West ก็เพิ่มมูลค่าให้กับรองเท้าคู่นี้ได้อย่างมหาศาล

Common Project Achilles Low Black

รองเท้าอีกหนึ่งคู่สำหรับคนชอบแฟชั่นสไตล์มินิมอล ซึ่ง Common Project ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของวัสดุคุณภาพสูงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ที่แสนนุ่มรับกับเท้า แถมทีเด็ดคือ Made in Italy ทำให้มั่นใจได้ว่างานจะออกมาเนี้ยบอย่างสุด ๆ เหมาะสำหรับคนเบื่อ Converse หรือ Stan Smith และมีเงินให้จับจ่ายใช้สอย

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line