Advertisement
APPS

STOP FAPAHOIC: 3 APPS แก้อาการติดมือของหนุ่มนักสไลด์

By: anonymK November 15, 2018

ตึงแก่นกลางกายเป็นเรื่องที่ธรรมชาติสร้าง แต่ถ้าสไลด์กันจนสาหัสเพลียร่างกาย หรือถึงขั้น Addict เราว่าคงต้องหาตัวช่วยหน่อย เพราะบางทีจากความสบายคลายใจ มันอาจจะไปส่งผลกระทบกับการใช้เวลาเรื่องอื่นในชีวิตของเราได้ถ้ามัวแต่ติดมือแบบนี้

วันนี้ UNLOCKMEN จึงคัดแอปฯ เทพมาทำหน้าที่โค้ช ช่วยรัดใต้เข็มขัดเราให้แน่น ไม่ปลดปล่อยอารมณ์การ Fap จนเกินพอดีทั้ง 3 ตัวต่อไปนี้

Fap Control Advice

พลังที่ดีเริ่มต้นจากปลายนิ้วที่บังคับได้ แอปฯ Fap Control Advice เนี่ยแหละจะคอยเป็นเพื่อนเยียวยาเรา และเป็นกูรูคอยแนะนำเราให้ออกสเตปบันเทิงใจได้อย่างถูกต้องอย่างมีสาระ ตอบทุกคำถามของเราและเพื่อนหรือคนที่มันมาชี้หน้าว่าเราหมกมุ่นว่า “ทำไมต้องทำ” “ทำมันยังไง” “ลิงก์สร้างแรงบันดาลใจ” จนถึงวิธีลดการ Fap แบบไม่ทรมานใจด้วย

RATE: 4.7 ประเมินจาก 303 คน ถือเป็นตัวเลขที่น่าภาคภูมิใจให้กดโหลดมาติดตั้งในเครื่องน่าดู ใครพร้อมก็กดโหลดได้เลยด้านล่างนี้

ANDROID

 

Fap Watch: Quit your fap addiction

ตัวนี้ Interface สีฟ้าอมม่วงเย็นใจ รูปไอคอนแอปฯ เป็นภูเขาประหนึ่งภูเขาเอเวอร์เรสต์ให้ชายหนุ่มทุกคนได้พิชิตมิชชั่นลดการ Fap ให้สำเร็จ วิธีใช้งานก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แค่เข้าไปทำตามมิชชั่นให้ได้ด้วยการลดการ Fap วันละนิดให้จิตไปโฟกัสอย่างอื่น จากนั้นตัวแอปฯ มันจะติดตามระยะเวลามือห่างน้องชายกันแบบ Real-time ว่าคุณทำได้แค่ไหน และวางมิชชั่นเป็นหลัก Milestone ให้คุณได้ก้าวไปตามเลเวล พอเราเห็นตัวเลขวิ่งบนจอจะรู้สึกว่า เฮ้ย! เราทำได้เว้ย ห่างมาได้ตั้งเท่านี้ ต่อไปก็ต้องทำได้ดิวะ!

RATE 4.5 กำลังพอดีจากผู้ใช้ 261 คน ใครที่อยากโหลดไปใช้ก็เข้าไปดาวน์โหลดด้านล่างได้เลย

ANDRIOD

 

Stop M – Stop Masturbation And Quit Porn Addiction

แอปฯ สุดท้ายนี่เรียกว่า install หนึ่งได้ถึงสอง เพราะมันไม่ใช่แค่จะทำให้หนุ่ม ๆ เราขยับมือยิก ๆ กันน้อยลง ยังแอบสอดแทรกแนวทางลดอาการตาแฉะจากหนังโป๊ด้วย ทว่าเงื่อนไขคือเราต้องให้ข้อมูลอย่างซื่อสัตย์กับแอปฯ ก่อน แล้วมันจะได้วิเคราะห์รายละเอียดวางโปรแกรมให้เราเสร็จสรรพ จากนั้นมันจัดระเบียบเวลาให้คุณทำตามความเหมาะสม ที่สำคัญคุณจะไม่เปล่าเปลี่ยวเดียวดายเพราะว่ามีสมาชิกหัวอกเดียวกับเราไว้คุยกันด้วย

RATE 4.4 แต่จากการคอมเมนต์ของคนจำนวน 1,762 คน เยอะสุดในบรรดาทุกแอปฯ แถม Reaction ที่กลับมายังไม่เหงาด้วย เผื่อใครฟุ้งซ่าน อยากหาเพื่อนช่วยเบรกจะได้ไม่ต้องมานั่งนับ 1 ใหม่บ่อย ๆ ก็ต้องตัวน้ีแหละ ถ้าชอบสไตล์นี้ก็กดโหลดด้านล่างได้เลย

ANDRIOD

 

อย่างไรก็ตาม ขอบอกว่าเราเสนอแนะแอปฯ เหล่านี้ไว้สำหรับคนที่คิดจะแก้อาการติดมือแบบที่รู้สึกว่าตัวเองเริ่ม addict กับมันจนเกินพอดี แต่ไม่ได้แนะนำให้หย่าขาดจากการสร้างสวรรค์ชั้น 7 ด้วยสองมือ เพราะอย่างไรเสียธรรมชาติของผู้ชายกับการ Fap มันเป็นของคู่กัน และยังมีผลวิจัยมากมายที่เผยประโยชน์เรื่องผ่อนคลายน้องชายจากปลายมือหลายข้ออีกด้วย

  • ลดการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
  • ทำให้กระบี่แข็งแรงขึ้น
  • ช่วยให้เราอึดขึ้น
  • สร้างภูมิคุ้มกัน
  • ทำให้อารมณ์ดี

ซึ่งสำหรับตัวเลขพอดี ๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญจาก Harvard แนะนำมาให้คุณตั้งโควต้าไว้ Fap คือ 21 ครั้งต่อเดือน กรณีที่ไม่มีสาวข้างกายนะ เพราะถ้ามีสาว ๆ อยู่ด้วยก็เก็บจินตนาการไปไว้กับเรื่องอื่นแล้วมารื่นเริงกับจังหวะและการขยับกันจริง ๆ พร้อมสาวคนนั้นเลยดีกว่า

ซุกซนกันแต่พอดี อย่าให้เหนื่อยเกินไปล่ะพ่อหนุ่ม

 

SOURCE: 1 / 2

 

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line