Life

TELL YOUR STORY WITH COLOURS ‘ปอง-อภิชา’ ความหลงใหลสไตล์ที่แตกต่าง คือสีสันที่ผลักดันชีวิตให้ไปต่อ

By: NTman June 20, 2022

สีสันที่แตกต่าง นอกจากจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลาย มันยังสามารถสะท้อนตัวตนของใครสักคนออกมาผ่านสีที่โดดเด่นได้เช่นกัน และสกู้ตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอย่าง VESPA ก็พร้อมที่จะบ่งบอกเรื่องราว รวมถึงสไตล์ของผู้ที่เป็นเจ้าของออกมาได้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรกเห็น

ซึ่งในวันนี้ UNLOCKMEN x VESPA จะพาทุกคนไปพบกับตัวตนของ ‘ปอง – อภิชา สุขสังข์’ ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ที่มีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบในเสียงเพลงแนว Ska, Punk Rock, Pop Punk รวมถึงการได้ดูภาพยนตร์ Quadrophenia ทำให้เริ่มนิยมชมชอบใน Culture Mods แล้วศึกษาต่อเนื่องไปถึงเรื่องราวของ Spirit Of 69 จนทำให้จิตวิญญาณขบถชัดเจนในตัวตนนั้นถูกหล่อหลอมเอาไว้ในตัวผู้ชายคนนี้

และหากจะให้แทนตัวเองด้วยสีสักหนึ่งสี เขาคนนี้ได้เลือกสีเหลือง YELLOW SOLE ของ VESPA PRIMAVERA S 150 i-Get ABS TOURING เป็นสิ่งแทนตัว เพราะนอกจากจะสื่อถึงความสดใสที่ไม่ยึดติดต่อกฎเกณฑ์ใด ๆ สีเหลืองในมุมมองของผู้ชายคนนี้ยังเปรียบเสมือนแสงอาทิตย์อ่อน ๆ ที่สาดส่องลงมาเพื่อให้ชีวิตมีพลังเดินหน้าต่อไป

ส่วนความหลงใหลใน VESPA ของ ‘ปอง – อภิชา’ เขาได้เล่าให้เราฟังทิ้งท้ายว่ามันเหมือนเป็นรักแรกพบในวัยเด็กที่รอเวลาจนสุกงอมในวันที่เขาพร้อมดูแลและลงลึกในทุกรายละเอียดของสกู้ตเตอร์ระดับตำนานจากอิตาลีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่มากกว่าการเป็นยานพาหนะ “ความประทับใจใน VESPA ของเรา มันเริ่มต้นมาจากความฝังใจมาตั้งแต่ตอนเด็ก คือตอนนั้นเป็นช่วงที่ VESPA ฮิตมากในหมู่วัยรุ่น แล้วเราอยากได้มากก็ไปขอพ่อ แต่พ่อไม่ซื้อให้เลยเหมือนฝังใจอยากได้มาตลอด จนวันนึงเราพร้อมมีกำลังที่จะหา VESPA มาครอบครอง ก็เลยได้เริ่มศึกษามากขึ้นจนเริ่มเห็นเสน่ห์ของมันมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเรามองว่าตั้งแต่รุ่นคลาสสิกมาจนถึงรุ่นปัจจุบัน สิ่งที่ VESPA  ยังคงรักษาไว้ได้ดีคือเอกลักษณ์ความคลาสสิกร่วมสมัยที่ไม่เคยหายไป”

สำหรับใครที่อยากบอกเล่าความเป็นตัวเอง พร้อมถ่ายทอดตัวตนที่แตกต่างในแนวทางที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน หรือมีเรื่องราวชีวิตแบบใด ก็สามารถติดตามกิจกรรม VESPA : TELL YOUR STORY WITH COLOURS ได้ที่ Facebook Vespa เร็ว ๆ นี้ได้เลย

ส่วนใครที่อยากสะท้อนตัวตนผ่าน 𝗩𝗘𝗦𝗣𝗔 𝗣𝗥𝗜𝗠𝗔𝗩𝗘𝗥𝗔 𝗦 𝟭𝟱𝟬 𝗶-𝗚𝗲𝘁 𝗔𝗕𝗦 𝗧𝗢𝗨𝗥𝗜𝗡𝗚 (𝗬𝗘𝗟𝗟𝗢𝗪 𝗦𝗢𝗟𝗘) ที่มาพร้อมดีไซน์ไฟกลมสุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ อัพความเท่แบบความพรีเมียมด้วยชุดแต่งชิลด์สั้นสีใส กับตะแกรงหน้าสีโครเมียม เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีเทลการตกแต่งสีน้ำเงินในบริเวณคิ้วตัวถังด้านหน้า, บังแตร, บังโคลนหน้า, ที่พักเท้า, ล้อแม็ก และสติกเกอร์ดีไซน์ธงชาติอิตาลีข้างตัวถัง สามารถออกมานิยามการเดินทางในแบบที่เป็นตัวเองได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม VESPA ทั่วประเทศ 

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vespa.co.th/primavera/s-150-i-get-abs-touring

#UNLOCKMEN #VespaThailand #Vespa #TellYourStoryWithColours


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line