DESIGN

TENGA GEO เซ็กซ์ทอยที่คว้ารางวัลออกแบบสุดยอดระดับโลกจาก RED DOT DESIGN AWARD

By: unlockmen June 19, 2021

บางคนอาจจะมอง Sex Toy เป็นเรื่องเล่น ๆ แต่สำหรับ TENGA ผู้นำด้านน้องกระป๋องจากญี่ปุ่นไม่ได้คิดเล็กแค่นั้น นี่คือ TENGA GEO แรงบัลดาลใจที่จะโอบอุ้มให้คุณเป็นดั่งเทพเจ้าแห่งท้องทะเลโพไซดอน

ถ้าคุณเห็นภาพนี้ในอินเตอร์เน็ตโดยปราศจากแคปชันใด ๆ คุณคงเลื่อนผ่านเพราะคิดว่าเจ้าวัตถุสีขาวล้วน ทรงกลมดูนุ่มนิ่ม เหมือนใยขัดตัวซิลิโคนที่เห็นได้ตามห้องน้ำในบ้าน หรือเป็นของประดับโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอลชิ้นหนึ่ง

แต่ไม่ใช่อย่างนั้น สิ่งที่คุณเห็นอยู่ตรงหน้านี้มันคือเซ็กซ์ทอย!

แบรนด์ TENGA เจ้าตำรับสินค้าผ่อนคลายของหนุ่ม ๆ ผู้มีไฟรักจรัสจ้า ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ที่แปลกตาเท่านั้น ซีรีส์ TENGA GEO ยังไปคว้ารางวัลบนเวทีการประกวดงานออกแบบที่ยิ่งใหญ่ของโลก ที่เรียกได้ว่าเป็นออสการ์ของวงการออกแบบผลิตภัณฑ์ ด้วยการคว้ารางวัล ‘Best of The Best’ จากเวที Red Dot Design Award ในปี 2021 นี้อีกด้วย ซึ่งเป็นสุดยอดของสุดยอดในหมวด Personal Care, Wellness and Beauty ที่ในหมวดนี้แทบไม่มีใครได้มาหลายปี

แรงบันดาลในใจการออกแบบมาจากธรรมชาติของท้องทะเล ผสมกับลวดลายจีโอเมตริกที่กลายเป็นผิวสัมผัสที่อ่อนโยนต่อจ้าวโลกจนให้ความรู้สึกเหมือนจริง ให้คุณเพลิดเพลินราวกับว่าคุณกำลังท่องอยู่ใน 7 คาบสมุทร ซึ่งมีให้คุณเลือก 3 แบบ 3 ผิวสัมผัส ผลิตจากวัสดุพิเศษที่หนา นุ่ม จำลองฟีลลิ่งที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด ดูแลรักษาง่ายด้วยความยืดหยุ่นที่สามารถพลิกด้านในออกมาล้างทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม

ในขณะที่ประเทศไทยบอกว่า Sex Toy ผิดกฎหมาย ประเทศอื่นสามารถส่งไปคว้ารางวัล Design award จากเวทีใหญ่ระดับโลกมาได้แล้ว ถ้าใครสนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์ระดับ Red Dot Design เข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ https://www.tenga.co/products/reusable/geo/

TENGA GEO GLACIER
Dynamic, Surging Pleasure
Size (D × W × H inches): 3.43 × 3.43 × 3.39

 

TENGA GEO CORAL
Elegant, Enveloping Pleasure
Size (D × W × H inches): 3.43 × 3.43 × 3.39

 

TENGA GEO AQUA
Direct, Undulating Pleasure
Size (D × W × H inches): 3.43 × 3.43 × 3.39

 

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line