

EVENT
เมื่อ The EM District เปลี่ยนสงกรานต์ให้กลายเป็น Exhibition สุดคูล ใจกลางเมือง ที่คนกรุงต้องไปเช็คอิน!
By: unlockmen April 13, 2016 30607
สงกรานต์ปีนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน หรือเบื่อสงกรานต์แบบ Cliché จนไม่อยากออกจากบ้าน ลองมาเปิดประสบการณ์กับสงกรานต์แนวใหม่สุดคูล ที่ The EM District กันดีกว่า เพราะชาว The EM District People เขาได้สร้างสรรค์ #SongkranShop โดยมี 10 ไอเท็มฮอตๆ และ Exhibition เท่ๆ ให้คนเมืองได้ออกมาถ่ายรูปเช็คอินกันเก๋ๆ ว่าแต่ในงานจะมีอะไรครีเอทบ้าง ลองมาชม Exhibition แบบ Exclusive ก่อนใครกันเลย
สำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้านั้น เมื่อลงสถานีพร้อมพงษ์แล้ว ให้ออกทางออกที่ 6 เดินมาเรื่อยๆ จะพบกับลาน Quartier Parc แล้วเราก็จะเห็นโครงสร้างไม้ไผ่แบบไทย ที่ผสมผสานการดีไซน์แบบโมเดิร์น กลายเป็น Exhibition เท่ๆ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ #SongkranShop โดยภายในได้จัดเป็นนิทรรศการพร้อมกับ 10 ไอเท็มฮอตที่จะมีต้องมีในวันสงกรานต์ พร้อมคำบรรยายไอเดียการสร้างสรรค์ ให้คุณได้เข้าไปชมและสามารถถ่ายรูปอัพลงโซเซียลกันได้แบบคูลๆ
โดย The EM District People ได้แบ่งเป็นไอเท็มฮอตออกเป็น 5 ไอเท็มเตรียมสนุกรับสงกรานต์ และ 5 ไอเท็มเตรียมรับมือสงกรานต์ แต่ละไอเท็มจะฮอตฮิตขนาดไหนไปดูกัน
5 ไอเท็มเตรียมสนุกรับสงกรานต์
เสื้อฮาวายลายดอก
แฟชั่นวันสงกรานต์แบบนี้ ขาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเสื้อเชิ้ตฮาวายลายดอกสวยๆ ใส่ถ่ายรูปก็ได้ใส่เล่นน้ำก็ดี
น้ำอบไทย
ประเพณีไทยที่ The EM District People อยากให้อนุรักษ์ไว้ อย่างการรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ก็ต้องมีไอเท็มสำคัญอย่าง น้ำอบไทยกลิ่นมะลิหอมๆ ที่บรรจุในขวดน่ารัก ขนาดกะทัดรัด
ปืนฉีดน้ำจิ๋ว
ปีนี้มีการรณรงค์ให้เล่นน้ำสงกรานต์อย่างพอดี ซึ่งปืนฉีดน้ำจิ๋วช่วยได้ นอกจากจะเล่นสนุกได้แล้วยังช่วยประหยัดน้ำอีกด้วย
รองเท้าเตะ
อีกไอเท็มที่เป็นแฟชั่นในวันสงกรานต์ สำหรับรองเท้าเตะสีสดใส ที่มาพร้อมสายรัดเพิ่มความสะดวกในการเดิน จะลุยไปเล่นน้ำที่ไหนก็สบาย
กล้องโกโปรพร้อมเคสกันน้ำ
สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพไอเท็มนี้ต้องมี กับกล้องโกโปรความละเอียดสูงกันน้ำ ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจในเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างไม่ต้องกลัวเปียก
5 ไอเท็มเตรียมรับมือสงกรานต์
เสื้อคลุมกันน้ำ
ใครกลัวโดนสาดน้ำสงกรานต์จนตัวเปียก เสื้อคลุมกันน้ำช่วยได้ นอกจากจะต้องกลัวเปียกแล้ว ยังสามารถใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ อวดเพื่อนได้อีกด้วย
ซองกันน้ำ
หลายคนต้องอยากได้ สำหรับซองกันน้ำสีสะดุดตาแบบนี้ จะใส่โทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ติดตัวไว้ก็ไม่ต้องกลัวเปียก
ผ้าขาวม้า
ผ้าขาวม้าลายสวยๆ คงเอกลักษณ์ความเป็นไทย จะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหน ก็สวยได้อย่างมีสไตล์
แว่นกันน้ำ
การเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานนั้น อาจทำให้ดวงตาระคายเคืองได้ การใส่แว่นป้องกันไว้ก็ทำให้เล่นน้ำสนุกๆ ได้โดยไม่ต้องกลัว
กระเป๋ากันน้ำ
ใครเล่นน้ำตัวเปียกๆ แล้วอยากเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยน แค่ใส่มาในกระเป๋ากันน้ำแบบนี้ ก็รอดจากการสาดน้ำแน่นอน
สำหรับใครที่ชอบไอเท็มไหนก็สามารถซื้อไปใช้เพิ่มความสนุกในช่วงสงกรานต์นี้ได้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ไอเท็มฮอตแบบนี้ เขามีขายแค่วันที่ 13 เมษายนเท่านั้น ช้าอดหมดจริงๆ ถ้าใครอยากได้แต่มาซื้อไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณยังสามารถมาชม Exhibition เท่ๆ ได้จนถึงวันที่ 17 เมษายนนี้ แล้วพบกันที่ #SongkranShop @The EM District